5 Bước Quan Trọng Chọn Kính Mát Ray-ban Đúng

Với nhu cầu như hiện nay thì nhiều người dùng kính mát để bảo vệ mắt, cũng như là kính thời trang tạo phong cách riêng cho chính mình. Bên cạnh thì có nhiều người, mỗi người dùng riêng một hãng thời trang dành cho mình. Ở đây chúng tôi chia sẻ với bạn đó là kính mát Ray-ban. Dưới đây là 5 bước quan trọng chọn kính mát Rayban đúng.

5 Bước Quan Trọng Chọn Kính Mát Ray-ban Đúng
5 Bước Quan Trọng Chọn Kính Mát Ray-ban Đúng

1.  Giá cả là bước đầu tiên

Chúng ta thường có câu “tiền nào của đó”. Có nghĩa là giá rẻ thì không có cái tốt mà đồ tốt thì không có giá rẻ. Một chi phí bạn bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng chiếc kính bạn nhận được. Vì vậy nên những thương hiệu mắt kính tốt thì thường có giá cao hơn bình thường.

Kính mát Ray-ban tốt đúng theo hãng của Italy thì có giá từ 3 triệu 8 trở lên. Tùy theo những nơi mà có thể lệch nhau một chút.

5 Bước Quan Trọng Chọn Kính Mát Ray-ban Đúng
5 Bước Quan Trọng Chọn Kính Mát Ray-ban Đúng

Còn hàng nhái, hàng kém chất lượng thì giá sẽ thấp hơn. Đương nhiên với mức giá thấp thì không thể sử dụng vật liệu cao cấp như kính xịn.

Giá kính chính hãng cao hơn so với bình thường cũng là vì thương hiệu, chất lượng và cả bảo hành. Hàng chính hãng luôn có cam kết bảo hành sử dụng lâu dài. Mang đến sự yên tâm sử dụng dài lâu.

5 Bước Quan Trọng Chọn Kính Mát Ray-ban Đúng
5 Bước Quan Trọng Chọn Kính Mát Ray-ban Đúng

2.  Kiểm tra Barcode (mã vạch) hay tem chống hàng giả

Một điểm quan trọng nhất của kính mắt Rayban chính hãng là luôn có mã vạch và tem chống hàng giả. Mỗi chiếc kính là một mã vạch riêng. Khi quét mã vạch ở điện thoại bằng phần mềm, chúng ta sẽ có được đầy đủ thông tin kính. Từ chất liệu đến ngày sản xuất, thông tin khác về sản phẩm.

Mã vạch luôn trùng với mã trên gọng kính. Tem chống hàng giả của bộ công an cung cấp. Tem chống hàng giả có in tên nhà phân phối độc quyền, có giá bán lẻ cố định, có mã vạch giống như trên càng kính.

Ngoài ra còn có phiếu bảo hành đi cùng với sản phẩm. Trong thẻ bảo hành có logo công ty, có in tên nhà phân phối độc quyền.

3.  Kiểm tra thông tin trên các linh kiện của kính

Trên khăn lau kính đi kèm luôn có chữ Rayban nhỏ và sắc nét ở phía cuối khăn. Còn nếu bạn để ý, trên hàng fake sẽ không có. Hoặc nếu có thì chữ khá to và không sắc nét. Logo có chữ R khá nhỏ, luôn luôn rõ nét đậm không mờ nhạt như hàng thông thường.

Bao da đựng kính mát Rayban có đường chỉ từng nét đều. Bên hông có logo hình tròn bên góc trái của bao da, có biểu tượng hình R, nằm ngay tung tâm góc bên trái của bao da.

Nút đóng lại của bao da kính mát Ray-ban cũng có chữ Rayban in chìm. Đây là những nét tinh tế đơn giản giúp bạn nhận biết hàng thật với mắt kính Ray-ban bằng mắt thường.

Lớp bên trong của bao da là màu nhung đen, rất êm, còn hàng fake thì màu đỏ, dễ bị dính bụi. Hai bên phải và trái đều có chữ, bên phải là chữ RB viết tắt của Rayban được in chìm chi tiết và sắc nét. Bên trái là chữ Rayban rõ ràng màu trong, không bị lem, hay mờ khi nhìn vào đó.

Trên càng kính có khắc số, đó là mã số cũng như sai của gọng rất rõ nét, các thông tin đều có trên gọng kính.

Hai bên chống của mũi, gọi là ve mũi luôn mềm, trong suốt, sắc nét và có chữ Rb in chìm phía trong.

4.  Cảm nhận đầu tiên khi thử kính

Kính khi bạn thử, đeo vào mắt nhìn thấy dịu, dễ chịu ngay cả khi có nắng nhiều. Đặc biệt là kính nằm trên sống mũi một cách êm nhẹ. Không làm đau mũi, hai càng của kính luôn nằm sát vào chỗ tai người dùng mà không bị đau tai.

5 Bước Quan Trọng Chọn Kính Mát Ray-ban Đúng
5 Bước Quan Trọng Chọn Kính Mát Ray-ban Đúng

Khi để kính xuống mặt phẳng, luôn thấy kính nằm phẳng theo mặt phẳng, không bị lệch, hay cong. Khi gấp kính lại luôn nằm gọn trong tư thế kính gấp đúng. Càng kính mở ra mở vào rất dễ.

5.  Những nơi bạn nên tham khảo để sở hữu kính Rayban

Có nhiều nơi giúp bạn mua kính trên thị trường, nhưng không phải đều có bán kính chính hãng. Cho dù bạn bỏ giá trị cao với số tiền bằng với kính xịn nhưng có thể mua phải kính nhái nếu không tìm hiểu kĩ. Đặc biệt trên thị trường kính Việt Nam, hàng giả hàng nhái còn tràn lan.

Có nhiều nơi mà chúng tôi giúp bạn sử dụng kính Ray ban chính hãng, bạn có thể tham khảo thêm trước khi sở hữu cho mình sản phẩm kính Ray ban. Hãy đến thử Mắt kính Titan để được tư vấn mua kính chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245