Nhiều Mẫu Mã Gọng Kính Cận Hợp Thời Trang Tại Mắt Kính Titan

Bán gọng kính cận tại quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh

Kính mắt Titan chuyên bán gọng kính cận, kính loạn, kính viễn, kính lão. Ngoài ra còn có kính cận dành cho trẻ em. Nhiều mẫu mới, lạ, luôn theo thời trang thị trường. Không chỉ có các sản phẩm trong nước mà Titan cũng cung cấp những mẫu kính nổi tiếng ở nước ngoài. Đặc biệt là thương hiệu kính cận Rayban rất được yêu thích trong thời gian gần đây.

Kính cận không chỉ bảo vệ mắt mà còn là phụ kiện làm đẹp. Có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng phù hợp với sở thích của khách hàng. Cũng như các phụ kiện thời trang khác, kính mắt có nhiều kiểu cách khác nhau.

Gọng kính cận kim loại nguyên khung chắc chắn và an toàn

Gọng kính cận kim loại nguyên khung tức là loại có tròng được bảo vệ xung quanh bằng kim loại. Như thế làm cho khung kính chắc chắn hơn, che khuất bớt các phần dày của tròng kính. Kính nguyên khung kim loại còn chắc chắn và bảo vệ tròng tốt hơn. Khi vô tình để kính va chạm, rơi rớt, gọng kính sẽ bảo vệ tròng khỏi nứt vỡ.

Ngoài ra gọng kính cận nguyên khung sẽ giúp cho người làm việc trong môi trường hàn xì. Khi xung quanh có nhiều vật lạ dễ bay vào mắt, gọng kính nguyên khung và tròng kim loại là an toàn và đẹp nhất.

Bán Gọng Kính - Kính Cận Rayban
Bán Gọng Kính – Kính Cận Rayban

Gọng kính kim loại nửa khung sành điệu

Gọng kính kim nửa khung là mẫu kính thời trang hiện nay. Gọng kính có nửa khung trên là kim loại, còn phân nửa khung ở dưới là một sợi dây cước.

Bởi vì nếu đeo một gọng kim loại không thì nhiều người sẽ cảm thấy cứng nhắc, khó chịu. Vì vậy thay thế nửa khung dưới bằng dây cước để mang cảm giác nhẹ nhàng hơn. Gọng kính nửa khung kim loại là một sản phẩm rất được khách hàng trung niên yêu thích. Khi đeo kính vừa có cảm giác trang nghiêm, vừa trẻ trung, không quá nặng nề.

Gọng kính cận nhựa trẻ trung

Gọng kính nhựa cũng là dòng gọng kính được sử dụng rất nhiều cho người dùng, nhất là với học sinh, sinh viên. Gọng kính cận nhựa ở Titan có nhiều màu sắc và kiểu dáng đẹp. Hiện nay thị trường bán mắt kính cận nhựa rất nhiều, gọng nhựa giúp cho người đeo kính có số độ cao rất phù hợp.

Bán Gọng Kính - Kính Cận Rayban
Bán Gọng Kính – Kính Cận Rayban

Chất liệu nhựa nhẹ hơn, khung kính to hơn và bảo vệ xung quanh tròng kính rất nhiều. Chính vì sự bao quanh toàn bộ tròng nên kính cận sẽ đẹp hơn. Gọng kính cận nhựa còn có tác dụng rất dễ chịu cho những ai có mồ hôi muối. Muối trong mồ hôi có thể ăn mòn các chất bằng kim loại. Khi đeo gọng kính cận nhựa thì an toàn hơn nhiều, nhựa không bị ăn mòn và không gây kích ứng da.

Đặc biệt gọng kính nhựa cũng rất bền, có thể uốn dẻo cao nên dễ tạo kiểu. Nhưng nếu số độ cận cao > 3 diop thì dùng gọng kính cận nhựa cứng tốt hơn. Khi số độ cao mà dùng gọng kính cận dẻo sẽ làm biến dạng khung kính.

Bán Gọng Kính - Kính Cận Rayban
Bán Gọng Kính – Kính Cận Rayban

Gọng kính cận phần nhiều quyết định sự thoải mái khi đeo kính, độ bền và tính thẩm mỹ. Do đó cần tỉ mỉ nhiều trong khâu chọn gọng. Chỉ cần bạn cho biết nhu cầu, Mắt kính Titan sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại kính thích hợp nhất.

                                                                                        Phùng Huy Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245