Đi đâu tìm mua gọng kính cận đẹp rẻ nhất TP HCM

Nếu tròng kính cần thiết phải chọn tròng kính chất lượng đảm bảo thị lực tốt nhất thì nhiều người lựa chọn gọng kính chỉ để thêm đẹp. Do đó, muốn tiết kiệm chi phí nên tìm đến chỗ mua gọng kính cận đẹp rẻ.

Vai trò của gọng kính cận

Nhiều người khi mua kính cần đều chỉ chú ý đến tròng kính. Bởi vì vai trò của tròng kính ai cũng thấy, nó ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực. Cần lựa chọn tròng kính chất lượng để có thị lực tốt và đảm bảo các tính năng bảo vệ mắt. Còn lựa chọn gọng thì thường chủ quan hơn, bởi vì suy nghĩ gọng cần đẹp là chủ yếu. Do đó, chọn gọng kính cận đẹp rẻ mới là tiêu chí hàng đầu.

Đúng là lựa chọn gọng kính để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người đeo nên cần đẹp. Thực ra khi mua gọng cũng cần chú ý đến các yếu tố khác như khung bền nhẹ, linh hoạt, chống ăn mòn…

Gọng kính có tác dụng nâng đỡ tròng kính chuẩn xác ở vị trí giúp mắt nhìn thấy. Gọng kính cận vững chãi, nhưng cũng phải nhẹ nhàng để không tì nặng lên mũi hay thái dương. Gọng kính chính là yếu tố thẩm mỹ của cặp kính cận. Thông thường kính cận đều được thiết kế đơn giản. Nhưng với những người muốn phá cách, lựa chọn gọng khác biệt cũng dễ dàng. Thiết kế gọng thẩm mỹ và phải phù hợp với khuôn mặt của người đeo kính. Nhờ đó có thể tôn lên các đường nét trên gương mặt, che đi các khuyết điểm.

Gọng kính có tác dụng nâng đỡ tròng kính chuẩn xác ở vị trí giúp mắt nhìn thấy
Gọng kính có tác dụng nâng đỡ tròng kính chuẩn xác ở vị trí giúp mắt nhìn thấy

Thiết kế gọng kính

Thiết kế gọng kính rất đa dạng, từ hình dáng đến màu sắc. Do đó, người đeo kính cũng có nhiều lựa chọn ưng ý hơn.

Gọng kính có thể làm từ nhựa hay kim loại, đây là chất liệu phổ biến. Hoặc cũng có người phá cách hơn lựa chọn gọng kính gỗ, mạ vàng, mạ bạc, đính đá. Những loại kính đặc biệt cần đặt riêng để tạo nên đẳng cấp cho người đeo.

Hình dáng gọng khá đa dạng và phù hợp với từng dáng khuôn mặt. Một tip nhỏ khi chọn kiểu dáng gọng là nên chọn dáng kính ngược với dáng mặt. Nếu bạn có gương mặt tròn, nên chọn kính hình góc cạnh, hình khối. Nếu bạn có gương mặt góc cạnh, nên chọn kính hình tròn, oval. Như vậy mới tạo cảm giác gương mặt hài hòa và che đi các khuyết điểm

Về màu sắc của gọng cũng có khá nhiều lựa chọn. Các loại gọng màu đen và gọng kim loại rất phổ biến, phù hợp với hầu hết mọi người. Cũng có thể lựa chọn các kiểu gọng thời trang với các họa tiết hay màu sắc nổi bật. Chẳng hạn như gọng kính trong suốt, gọng kính màu, gọng họa tiết… Tùy theo sở thích và mắt thẩm mỹ của mỗi người để lựa chọn gọng kính. Nhưng nên lưu ý là không chọn gọng quá to làm vướng víu hay quá nặng gây ra những bất tiện cho người đeo kính.

Gọng kính có thể làm từ nhựa hay kim loại, đây là chất liệu phổ biến
Gọng kính có thể làm từ nhựa hay kim loại, đây là chất liệu phổ biến

Tìm gọng kính cận đẹp rẻ

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua gọng kính đẹp ở nhiều nơi. Các cửa hàng mắt kính hoặc các siêu thị, thậm chí ở chợ hay trên đường đều có thể tìm được. Một số loại gọng chính hãng bền và chất lượng hơn. Nhưng cũng có nhiều người lựa chọn gọng kính nhựa Trung Quốc giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Một lưu ý khi sử dụng gọng kính này là chúng có thể bị biến dạng hoặc kính ứng da trong thời gian sử dụng. Do đó cũng không an toàn khi lựa chọn gọng kính không rõ nguồn gốc.

Dù muốn tiết kiệm chi phí nhưng hãy lựa chọn cửa hàng mắt kính uy tín để chọn gọng. Mắt kính Titan ở số 503 Điện Biên Phủ, quận 3 là một gợi ý cho bạn. Với đa dạng các mức giá từ bình dân đến cao cấp, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được gọng kính cận ưng ý.

Dù muốn tiết kiệm chi phí nhưng hãy lựa chọn cửa hàng mắt kính uy tín để chọn gọng
Dù muốn tiết kiệm chi phí nhưng hãy lựa chọn cửa hàng mắt kính uy tín để chọn gọng

Chất lượng gọng kính cận đẹp rẻ cũng rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Hãy lựa chọn tròng kính và gọng kính phù hợp với nhu cầu của bạn để có thể bảo vệ đôi mắt tối đa.

Anh Như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện