Kính Cận Sài Gòn – Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ

Kính Cận Sài Gòn – Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ. Vẻ ngoài bác học với kính mắt dày cộp giờ đã lỗi thời. Chúng ta tìm đến vẻ thanh thoát, mỏng nhẹ hơn với kính cận mỏng.

Công việc ngày nay luôn đòi hỏi chúng ta phải làm việc nhiều giờ bên máy tính hoặc môi trường làm việc thiếu ánh sáng…. Dẫn đến thực tế xã hội trong một lớp học hoặc một phòng ban hơn 2/3 người bị cận. Và kính mắt nhanh chóng trở thành vật bất ly thân đối với chúng ta.

KÍNH CẬN SÀI GÒN - MỎNG MANH MÀ CHẲNG DỄ VỠ
Kính Cận Sài Gòn – Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ

Những ưu điểm của kính cận mỏng

Kính mắt quá dày lại khiến khuôn mặt chúng ta trở nên không thanh thoát, mất thẩm mỹ. Đôi khi kính luôn lạc trôi trơn tuột xuống dưới vì sức nặng gây khó chịu, mất tự tin và đôi khi là mất điểm trong những buổi phỏng vấn. Thấu hiểu được điều này, các nhà nghiên cứu đã không ngừng tìm kiếm và sáng tạo ra loại mắt kính cận mỏng đáp ứng nhu cầu người sử dụng, với nhiều ưu thế vượt trội hơn cả:

– Độ trong suốt cao dễ dàng quan sát

– Hạn chế trầy xước

– Ngăn tia UV của mặt trời

– Ngăn các tia làm chói mắt khó chịu từ bóng đèn hoặc các xe ngược chiều.

– Không cho mưa bám trên tròng làm mờ mắt kính

– Sống mũi không bị lằn vết

– Khối lượng nhẹ nhàng cho sống mũi, không lo trơn tuột

– Tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho gương mặt

KÍNH CẬN SÀI GÒN - MỎNG MANH MÀ CHẲNG DỄ VỠ
Kính Cận Sài Gòn – Mỏng Manh Mà Chẳng Dễ Vỡ

Quá nhiều lợi ích phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua cho bản thân cũng như tặng những người thân yêu của chúng ta cặp kính cận mỏng này. Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3 TPHCM. Bảo vệ đôi mắt khỏe đẹp của bạn là trách nhiệm và sứ mệnh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245