Mối Nguy Hại Từ Kính Cận Rẻ Tiền

Mối Nguy Hại Từ Kính Cận Rẻ Tiền. Khi mua bất kể một sản phẩm gì cũng vậy. Người tiêu dùng luôn muốn mua được sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mình. Chúng ta luôn tiêu tiền thông minh nên mọi thứ giá rẻ đều rất hấp dẫn.

Nhưng đối với sản phẩm kính cận, là phụ kiện giúp thị lực khỏe hơn. Phụ kiện bảo vệ đôi mắt của chúng ta. Vì vậy khi mua sản phẩm kính cận bạn đừng nên chọn cho mình chiếc kính mắt rẻ tiền. Bởi vì nó sẽ là con dao hai lưỡi, có thể phá hủy đôi mắt bất cứ lúc nào.

7 lý do không nên chọn kính cận rẻ tiền

Đôi mắt là bộ phận nhạy cảm, chúng ta phải cực kì cẩn thận vì đôi mắt rất dễ tổn thương. Việc chọn kính cận không phù hợp hoặc chất lượng không tốt sẽ làm hại đến đôi mắt của chính bạn. Những lý do dưới đây sẽ khiến cho người tiêu dùng không bao giờ có ý định chọn kính cận rẻ tiền nữa.

Giá rẻ đồng nghĩa với khả năng chống trâỳ, xước, thấp:

Thường thì những chiếc kính cận rẻ tiền sẽ không có độ bền bỉ cao. Do vậy không có khả năng tránh được các vết trầy xước. Kể cả trong thời gian sử dụng rất ngắn.

Mức độ chính xác của các vật liệu kém, chưa qua thử nghiệm, kính không chất lượng:

Để đưa ra các vật liệu làm nên một chiếc kính cận tốt các chuyên gia đã phải thử rất nhiều lần để có thể đưa ra một chiếc kính cận chất lượng tốt nhất.

==> Xem thêm sự kiện Khuyến mãi khủng 20/11 khi mua kính mắt việt tại cửa hàng chúng tôi. 

Mối Nguy Hại Từ Kính Cận Rẻ Tiền
Mối Nguy Hại Từ Kính Cận Rẻ Tiền

Gọng kính cận giá rẻ có thể gây dị ứng da:

Khi nhìn bằng mắt thì chúng ta luôn thấy gọng kính giá rẻ không khác gì so với gọng kính đắt tiền. Nhưng khi sử dụng loại rẻ thì sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Với các gọng kính kim loại rẻ thường pha niken, loại chất gây dị ứng da cao. Các gọng kính nhựa rẻ tiền có thể bị tẩy trắng bởi tia UV. Lớp mạ sẽ tróc ra sau vài tháng sử dụng. Khủng khiếp hơn, có những loại gọng chứa phẩm màu và các chất độc hại khác trên bề mặt gây hại nghiêm trọng đến người sử dụng.

Bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh gây hại:

Mặc dù các loại kính cận thị giá rẻ về trước mắt có thể giúp người dùng nhìn rõ hơn. Nhưng không dễ để chọn đúng độ người dùng đang cần. Đồng thời chất lượng cũng sẽ rất khác biệt. Nó không thể bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số.

Mối Nguy Hại Từ Kính Cận Rẻ Tiền
Mối Nguy Hại Từ Kính Cận Rẻ Tiền

Khó chịu khi đeo kính trong thời gian dài:

Khi đeo kính cận rẻ tiền trong thời gian dài đôi mắt thỉnh thoảng sẽ bị nhức, căng thẳng. Gây cảm giác khó chịu, hay nhức đầu và khả năng tăng độ cận là rất cao.

Tuổi thọ kính ngắn:

Những chiếc kính giá rẻ có tuổi thọ rất ngắn. Chúng chỉ “sống sót” nhiều nhất là vài tháng. Lúc này bạn lại phải thay kính khác, như vậy sẽ tốn kém hơn rất nhiều đó.

Không có bảo hành:

Kính cận giá rẻ sẽ không có chế độ bảo hành tốt cũng như không phải chính hãng vì vậy chúng ta hãy cân nhắc khi mua kính vì một đôi mắt khỏe đẹp nhé.

Ngay bây giờ các bạn sẽ không còn phải lo sợ hàng giả hàng nhái nữa khi mua kính gọng nhựa chính hãng tại của hàng kính mắt việt chúng tôi để lựa chọn được mẫu kính phù hợp với mình nhất và an toàn khi sử dụng kính mắt chính hãng. Kính cận sài gòn cam kết các loại kính tại cửa hàng chúng tôi là sản phẩm chính hãng, phát hiện hàng giả chúng tôi xin hoàn 100% tiền và tặng bạn một chiếc kính khác ngay lập tức. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245