Mua Kính Cận Mỏng Nhưng Vẫn Phải Đeo Kính Dày.

Kính cận mỏng là sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu nhưng sức hút và nhu cầu về sử dụng sản phẩm này vô cùng lớn.Có thể nói kính cận mỏng khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kính cận dày truyền thống. Người đeo kính cận mỏng sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng thư thái và không còn cảm giác nặng nề và khó chịu như khi đeo kính cận dày.Đó chính là lý do vì sao những người bị cận thị đổ xô đi mua kính cận mỏng thay thế cho chiếc kính cận dày cục mịch.

Mua Kính Cận Mỏng Nhưng Vẫn Phải Đeo Kính Dày

Tuy nhiên hơn phân nửa khách hàng tỏ ra hụt hẫng khi nhận được sản phẩm kính cận mỏng không đúng như mong muốn.

Chị Hoa ( Giáo viên trường ĐH KHTN TP HCM cho biết ) :

“ Tôi rất hào hứng và rất vui mừng khi biết đến sản phẩm kính cận mỏng dành cho những người bị cận nặng. Qủa thực đây là một tin vô cùng vui đối với những người bị cận nặng như tôi. Và không thể kìm hãm sự sung sướng đó, tôi đã nhờ đặt mua kính cận mỏng tại một cửa hàng kính thuốc tại quận 1. Nhưng thật thất vọng khi độ mỏng của chiếc kính cận mới không đúng như ý của tôi và trông độ dày của nó thì chẳng khác chiếc kính cận cũ của tôi là bao. Tôi đã liên hệ địa chỉ kính thuốc này và phản ánh thì chỉ nhận lại được những lời giải thích không mấy thuyết phục như Độ cận của tôi quá cao nên không thể làm mỏng hơn nữa,….Tôi rất mong có thể tìm được địa chỉ bán kính cận mỏng chính hãng tại TP HCM và Mắt Kính Titan chính là sự lựa chọn của tôi”.

Không chỉ riêng chị Hoa mà rất nhiều khách hàng khác đã mua kính cận mỏng tại những địa chỉ không uy tín để rồi nhận được sản phẩm không như ý muốn.

Mua Kính Cận Mỏng Nhưng Vẫn Phải Đeo Kính Dày

Mắt Kính Titan – trung tâm phân phối kính cận mỏng chính hãng

Mắt Kính TiTan cam kết là địa chỉ cung cấp sản phẩm kính cận mỏng chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay.Tùy vào độ cận của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra độ mỏng của kính phù hợp nhất và thông báo cho khách hàng.Khi nhận được sản phẩm, quý khách hàng có thể kiểm tra và được đền tiền gấp 10 lần nếu không đúng như những gì Mắt Kính Titan đã cam kết.

Mắt Kính Titan – Nơi khởi nguồn những tia sáng ước mơ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245