Người tiêu dùng nên chọn kính đa tròng giá bao nhiêu thì hợp lý?

Kính đang trở thành một phụ kiện vô cùng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là với những người có thị lực kém và lớn tuổi. Mỗi sản phẩm có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Trong các sản phẩm kính cận hiện nay, kính đa tròng nổi lên như một sản phẩm có nhiều chức năng tốt và chất lượng nhất. Rất nhiều người muốn sở hữu chiếc kính này nhưng không biết được kính đa tròng giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Kính đa tròng là gì?

Kính đa tròng là dòng kính có chức năng trợ giúp thị lực cho những người từ 40 tuổi trở lên. Khi đeo kính này, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng ở cự ly xa hay gần đều được. Điều này hoàn toàn khác biệt với kính hai tròng.

Mặc dù kính này giúp nhìn xa và gần nhưng lại phân chia ngăn trên và ngăn dưới. Kính đa tròng được áp dụng công nghệ mới. Cho nên khi đeo kính, bạn sẽ cảm nhận được tầm nhìn rõ ràng và đẹp mắt.

Kính đa tròng giúp người trung niên thấy dễ chịu thay vì mỏi mắt liên tục như kính hai tròng. Tất cả mọi người dùng kính đa tròng đều cho rằng sản phẩm này tiện lợi và sang trọng, Đặc biệt phù hợp với những người bước vào độ tuổi tứ tuần.

Kính đa tròng giá bao nhiêu là an toàn cho cửa sổ tâm hồn bạn?
Kính đa tròng giá bao nhiêu là an toàn cho cửa sổ tâm hồn bạn?

Công dụng của kính đa tròng

Nhìn rõ ở cự ly trung gian

Kính hai tròng có chức năng quan sát, nhìn gần. Trong khi những vật ở xa và trung gian thì thường nhìn khá mờ. Để nhìn rõ các vật ở xa, người đeo kính hai tròng sẽ phải cúi hoặc ngửa đầu lên.

Kính đa tròng hoàn toàn giải quyết được vấn đề khó khăn này. Đây là chiếc kính cho phép tầm nhìn mắt được mở rộng hơn. Tất cả là nhờ vào việc chuyển tiếp công suất tăng dần một cách liên tục. Kính đa tròng cũng rất phù hợp với những người làm việc văn phòng. Bởi các đối tượng này thường xuyên dùng tới máy tính. Lúc này, kính đa tròng sẽ giúp tầm nhìn rõ ràng, nhờ mở rộng vùng trung gian.

Thoải mái hơn khi vận động

Khi đeo kính công nghệ cũ, nếu bạn hoạt động mạnh thường sẽ làm mờ tầm nhìn. Đồng thời, bạn sẽ có cảm giác “đang bơi” khi cử động nhanh bởi kính không cố định tầm nhìn.

Tuy nhiên, việc đeo kính đa tròng giải quyết khá tốt vấn đề khó khăn này. Bất kể là bạn thực hiện hoạt động thể chất mạnh thì kính vẫn đảm bảo người đeo nhìn tốt.

Những người làm trong lĩnh vực mạo hiểm, cần di chuyển nhiều và hoạt động mạnh. Bao gồm các huấn luyện viên, nhà thám hiểm, giáo viên… Những đối tượng này nên đeo kính đa tròng. Bởi đây chính là trợ thủ đắc lực cho công việc mà bạn đang làm.

Chất liệu và kiểu dáng bền đẹp

Kính đa tròng được sản xuất bởi các chất liệu tốt. Cho nên kính đa tròng khá mỏng, nhẹ, mang lại cảm giác “có mà như không”. Bên cạnh đó, các tròng kính phổ biến hiện nay đều được làm từ  polycarbonate. Cho nên kính mỏng hơn hẳn và chịu được độ va đập cao.

Gọng kính đa tròng thường được thiết kế nhỏ và gọn gàng hơn. Hiện nay phổ biến nhất chính là kính đa tròng gọng titan. Với thiết kế mới này, kính đa tròng có tính thẩm mỹ, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Kính đa tròng giá bao nhiêu có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng và giá trị thẩm mỹ
Kính đa tròng giá bao nhiêu có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng và giá trị thẩm mỹ

Kính đa tròng giá bao nhiêu?

Kính đa tròng khá “hot” nhưng lại không nhiều người dùng. Vì kính đa tròng có nhiều chức năng tích hợp nên giá thành không rẻ. Tuy nhiên, có một điều khách hàng cần phải biết đó chính là giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

Tùy theo thông số độ cận mà kính có giá khác nhau. Người mua kính nên tìm hiểu rõ thông tin cũng như giá thành ở các phân khúc kính khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Như vậy, bạn đã biết được kính đa tròng giá bao nhiêu và công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Nếu thị lực bạn kém và bước vào tuổi trung niên, bạn hãy chọn kính đa tròng. Bạn biết không, kính đa tròng ở tầm tuổi trung niên. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn kính đa tròng cho đôi mắt của mình. Kính đa tròng cũng có thể làm quà tặng ý nghĩa dành cho người thân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245