Tròng Kính Cận Đổi Màu

Môi trường hiện nay chúng ta làm việc, công việc khiến đôi lúc cũng phải di chuyển nhiều nơi. Đi nắng, khói bụi và nhiều các tia sáng ảnh hưởng tới mắt. Do đó, sử dụng kính cận đổi màu là một cách bảo vệ mắt hiệu quả.

Sử dụng kính cận đổi màu ở Sài Gòn

Sài Gòn là một thành phố phát triển. Cũng vì thế mà tỉ lệ người mắc tật khúc xạ mắt cũng cao hơn các thành phố khác. Trong đó chủ yếu là tật cận thị. Người bị cận thị mắt nhìn không tốt và lúc nào cũng phải đeo kính. Sử dụng kính cận trong ở ngoài đường rất bất tiện. Nếu không đeo kính thì không thấy đường. Còn đeo kính trong thì ánh nắng lại chiếu thẳng vào mắt, chói mắt cũng rất nguy hiểm.

Những tia sáng mạnh làm chói mắt. Có khi làm nhức mắt, nhức đầu, hạn chế khả năng quan sát của mắt.

Tròng Kính Cận Đổi Màu
Tròng Kính Cận Đổi Màu

Đối với anh chị bị cận di chuyển ngoài nắng rất hay bị cản trở bởi tầm nhìn. Mắt chói do dị ứng với ánh sáng mặt trời. Thêm vào đó, nắng nóng cũng kèm cả bụi tấn công. Để bảo vệ mắt khi đi ngoài trời, ta thay kính mát có độ để bảo vệ mắt được nhiều hơn, tới nơi làm việc thay đổi kính cận trở lại bình thường.

Tròng Kính Cận Đổi Màu
Tròng Kính Cận Đổi Màu

Giải pháp như trên một phần giúp chúng ta có cách bảo vệ mắt nhưng cũng bất tiện để đeo vào tháo ra lúc cần thiết. Chính những nhu cầu làm chúng ta cần thiết dùng kính cận đổi màu lúc ra nắng. Kính đổi màu khi di chuyển nơi có nắng. Nắng to thì màu càng sẫm lại, đo mức độ tia tử ngoại nơi nào có nhiều, càng nhiều tử ngoại thì mắt kính đổi sẫm nhiều hơn. Mắt tự động được làm dịu mà không phải đổi kính mát.

Tròng kính đổi màu có nhiều màu không?

Khi vào nhà thì kính sẽ đổi màu trắng ngay trong vòng 30 giây. Không tốn quá nhiều thời gian cho việc trả kính màu về trắng. Đây được coi là công nghệ tròng kính mới đổi màu nhanh. Trên thị trường có nhiều tròng kính đổi màu giá thấp hơn, màu sẽ chậm và vào mắt về trắng sẽ khó hơn. Hoặc tròng thủy tinh cũng đổi màu, với dòng này anh chị cẩn thận khi bể có thể nguy hiểm cho mắt.

Hiện nay kính đổi màu siêu nhẹ được anh chị dùng kính cận quan tâm nhiều hơn. Dùng đổi màu rất tiện lợi, có ánh nắng thay đổi là màu kính thay đổi theo. Cho dù ra nắng hay trong mát, tiếp khách mọi lúc mọi nơi thì kính vẫn cứ thay đổi màu theo tia tử ngoại. Các màu kính thường đổi cơ bản là trà và khói. Đương nhiên việc đổi màu phụ thuộc nhiều vào chất liệu tròng và cường độ ánh sáng.

Do đó, để làm chiếc kính cận đổi màu ưng ý, bạn hãy liên hệ đến với mắt kính Titan để được tư vấn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 815 245