Kiến thức sức khỏe, Tin tức & sự kiện

03 yếu tố giúp người mệnh Kim phất lên nhờ gọng kính kim loại này

03 yếu tố giúp người mệnh Kim phất lên nhờ gọng kính kim loại này. Đó là lý do mà ngày càng có nhiều người chú trọng chọn lựa phụ kiện hợp phong thủy. Bài viết này không chỉ đơn thuần dành riêng cho người mệnh Kim. Bạn nên tham khảo bởi nó rất có ích cho cuộc sống sau này của bạn đấy!

Đặc điểm nổi bật gọng kính kim loại có thể bạn chưa biết

Gọng kính kim loại là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong suốt thời gian gần đây. Tuy nhiên gọng kính kim loại thông thường có tuổi thọ kém, độ bền thấp.

Do đó các nhà sản xuất đã khắc chế bằng cách áp dụng các loại hợp kim khác nhau. Trong đó, gọng kính kim loại TiTanium không chỉ được khách hàng mà nhà sản xuất khá ưa chuộng.

Với tính năng siêu cứng, bền nhẹ, TiTanium là sự lựa chọn số 1 để chế tác gọng kính. TiTanium là hợp kim có tính định hình cao lại không dễ bị ăn mòn. Đặc biệt gọng kính TiTanium có 02 loại: loại cứng và loại dẻo.

Gọng kính kim loại TiTanium cứng mang đến sự kiên cố, vững chắc. Trong khi đó, gọng dẻo kim loại TiTanium lại thích nghi tốt với mọi thay đổi.

03 yếu tố giúp người mệnh Kim phất lên nhờ gọng kính kim loại này

03 yếu tố giúp người mệnh Kim phất lên nhờ gọng kính kim loại này

03 yếu tố giúp người mệnh Kim phất lên nhờ gọng kính kim loại này

Phong thủy là một trong những yếu tố góp mặt quan trọng trong đời sống. Phong thủy không ở đâu xa. Chúng hiện hữu ngay trên màu sắc của những phụ kiện mà bạn sử dụng hằng ngày.

Bộ trang phục có màu hợp phong thủy không chỉ giúp bạn tự tin mà còn mang vận may đến. Bộ trang sức có màu sắc hợp cung mệnh không chỉ giúp bạn có những bước đi đầy kiêu hãnh. Nó còn mang tài lộc, sự may mắn đến cho chủ nhân.

Gọng kính – Một phụ kiện quan trọng luôn luôn gắn liền với đôi mắt cũng tương tự như thế. Nếu bạn là người mệnh Kim thì nên chọn gọng kính như thế nào là phù hợp? Tính đến thời điểm hiện tại, đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm.

  • Khi nhắc đến phong thủy, chúng ta sẽ nói đến quy luật Ngũ hành. Theo quy luật bất biến này, người thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho kim loại trong đất trời. Do đó, chọn gọng kính kim loại là sự phù hợp của người mệnh Kim.
  • Ngoài ra, màu sắc đặc trưng của mệnh Kim là vàng đồng, trắng bạc. Bạn có thể chọn gọng kính kim loại TiTan sau đó phủ màu vàng đồng, trắng bạc cho gọng kính.
  • Gọng kính màu vàng đồng hoặc trắng bạc sẽ giúp người mệnh Kim toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời nó còn tăng thêm sự may mắn, tài lộc cho những người kinh doanh.
  • 03 yếu tố giúp người mệnh Kim phất lên nhờ gọng kính kim loại này

    03 yếu tố giúp người mệnh Kim phất lên nhờ gọng kính kim loại này