DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Mắt kính Titan là thương hiệu mắt kính uy tín, gắn liền với người đeo kính suốt hơn 1 thập kỷ qua. Khi đến với Titan, điều người tiêu dùng nhận được không chỉ là thái độ phục vụ ân cần, chu đáo mà họ còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với 3 dịch vụ nổi bật chính sau đây.

ĐO MẮT & TƯ VẤN TẠI NHÀ

Khám mắt định kỳ, đo thị lực thường xuyên sẽ giúp chúng ta phát hiện sớm tật khúc xạ hoặc các bệnh liên quan về mắt, kịp thời bảo vệ thị lực.

1. Dịch vụ khám mắt

Khám mắt định kỳ, đo thị lực thường xuyên sẽ giúp chúng ta phát hiện sớm tật khúc xạ hoặc các bệnh liên quan về mắt, kịp thời bảo vệ thị lực. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ thuật viên khúc xạ tại Mắt kính Titan tay nghề vững vàng, đo mắt tỉ mỉ, chuẩn xác. Kết hợp với hệ thống máy móc đầu tư hiện đại, cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới. 2 điều này giúp cho kết quả đo và chẩn đoán chính xác tình trạng thị lực.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn được hướng dẫn kỹ càng cách vệ sinh, bảo quản kính sao cho an toàn, tránh trầy xước ảnh hưởng đến tầm nhìn.

2. Dịch vụ đo thị lực

Đến với Mắt kính Titan, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đo mắt tận tình và chất lượng.

Đôi mắt là một trong những giác quan quan trọng nhất của con người. Không chỉ là một công cụ nhìn ngắm mà đôi mắt còn là phương tiện giúp biểu hiện cảm xúc và suy nghĩ. Theo chuyên gia về nhãn khoa, việc chăm sóc mắt bằng cách đo khám mắt định kỳ 6 tháng/ lần là việc vô cùng quan trọng và cần thiết.

2.1. Đo thị lực là gì?

Đo thị lực (khúc xạ) là đo khả năng nhìn của một người, bằng cách phân biệt hai điểm gần nhau với khoảng cách 5m. Đo thị lực bao gồm cả thị lực nhìn xa và nhìn gần.

Quá trình đo khúc xạ cần được tiến hành bởi người có kiến thức chuyên môn. Tức kỹ thuật viên khúc xạ phải được đào tạo chuyên môn sâu về nhãn khoa. Bởi vì, việc kết luận tình trạng thị lực, chỉ số khúc xạ vô cùng quan trọng. Kết luận có độ chính xác cao thì người bệnh mới đeo kính an toàn, đúng độ được.

Khi đến với Mắt kính Titan, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mắt với phương pháp đo khúc xạ bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động, kết hợp với những phần mềm máy tính chuyên biệt cho kết quả chính xác tuyệt đối. 

2.2. Tiết lộ 4 bước đo thị lực tại Mắt kính Titan

 • Bước 1: Đo mắt qua máy khúc xạ kế tự động, xác định thông số kính tham khảo.
 • Bước 2: Sử dụng mặt nạ thử thị lực, thử các số kính khác nhau cùng với việc đọc các chữ cái, ký tự trên bảng chữ cái cách đó 5m.
 • Bước 3: Đeo thử kính trong 15 đến 30 phút, tập nhìn gần hoặc nhìn xa, di chuyển qua lại để xem khả năng thích nghi của mắt.
 • Bước 4: Chuyên gia khúc xạ khám lại lần nữa, điều chỉnh số kính nếu người đeo có hiện tượng bất thường. Chẳng hạn như đau đầu, chóng mặt, nhức mỏi mắt…

3. Sửa chữa kính

Tại Mắt kính Titan, chúng tôi miễn phí sửa chữa cơ bản gọng kính cho tất cả khách hàng, kể cả chưa từng mua sản phẩm. Đây là một trong những lý do Mắt kính Titan được yêu thích trong suốt nhiều năm qua.

Mắt kính Titan không phân biệt gọng kính bạn đang dùng đến từ cửa hàng nào khác. Điều chúng tôi quan tâm là làm sao để bạn có được chiếc kính nguyên vẹn để dùng theo đúng nhu cầu của bạn.

Mắt kính Titan hỗ trợ sửa chữa miễn phí hoặc có phí khi kính mắt của bạn bị hư hỏng.

3.1. Những trường hợp gọng kính cần sửa chữa

Trường hợp 1: Gọng kính bị gãy ở khớp nối hoặc phần càng kính. 

Cách khắc phục: Hàn gọng kính hoặc thay gọng kính (Có thể giữ nguyên tròng kính nếu còn tốt).

Bạn hãy nhấn vào link này, điền thông tin theo hướng dẫn để được hỗ trợ hàn kính nhanh chóng, kịp thời: https://chuongtrinh.kinhdoimau.net/.

Trường hợp 2: Gọng kính bị cong vênh biến dạng, bị rộng khi đeo. Trường hợp này thường được hỗ trợ miễn phí.

Cách khắc phục: Nắn chỉnh gọng kính (Gọng nhựa và gọng kim loại)

Trường hợp 3: Gọng kính bị rơi mất ốc, đệm mũi, lò xo. Trường hợp này thường được hỗ trợ miễn phí.

Cách khắc phục: Thay thế mới những phụ kiện bị rơi mất.

Trường hợp 4: Tròng kính bị rạn, nứt vỡ, trầy xước sau khi sơ ý làm rơi. 

Cách khắc phục: Thay thế tròng kính mới, giữ nguyên gọng kính (Nếu còn tốt). Trường hợp này sẽ tính phí dựa trên giá niêm yết sản phẩm bạn chọn.

Trường hợp 5: Gọng kính bị bẩn, đệm mũi bị ố vàng khi sử dụng. 

Cách khắc phục: vệ sinh kính, thay thế đệm mũi bị ố vàng. Trường hợp này thường được hỗ trợ miễn phí.

3.2. Sửa chữa gọng kính bị gãy

Gọng kính bị gãy là một ‘tai nạn’ thường gặp đối với người sử dụng kính. Sửa chữa gọng kính như thế nào tùy thuộc vào tình trạng của gọng kính:

 • Bị gãy tại một vị trí hoặc nhiều vị trí.
 • Vết gãy dễ khắc phục hay khó khắc phục.
 • Bị gãy tại vị trí các khớp nối hay vị trí khác.

Trong trường hợp gọng kính bị gãy, bạn có 2 sự lựa chọn. Một là hàn gọng kính và hai là thay gọng kính.

3.3. Dịch vụ sửa chữa gọng kính

 • Hàn gọng kính kim loại, gọng kính titan
 • Nắn chỉnh gọng kính phù hợp với khuôn mặt
 • Thay mới phụ kiện ốc, đệm mũi, lò xo
 • Thay tròng kính cũ sang gọng kính mới
 • Thay tròng kính mới vào gọng kính cũ
 • Vệ sinh làm sạch gọng kính

3.4. Giá sửa chữa gọng kính

Tại Mắt kính Titan, chúng tôi miễn phí sửa chữa cơ bản gọng kính cho tất cả người tiêu dùng, kể cả chưa từng mua sản phẩm.

Mắt kính Titan hoàn toàn miễn phí với dịch vụ vệ sinh kính, nắn chỉnh gọng kính bị rộng, thay thế các phụ kiện ốc, lò lò, đệm mũi. 

Tại Mắt kính Titan, chúng tôi luôn tâm niệm: Đôi mắt là tài sản quý giá của mỗi con người. Còn mắt kính chính là công cụ hỗ trợ, nâng đỡ giúp đôi mắt sáng tỏ, tinh tường. Hành trình trân trọng và gìn giữ đôi mắt sáng của bạn cũng như phụ kiện mắt kính luôn luôn có chúng tôi cùng đồng hành và giúp đỡ. Liên hệ ngay với Mắt kính Titan để được hỗ trợ kịp thời những vấn đề đang gặp phải có liên quan đến đôi mắt và mắt kính, bạn nhé!

Installing Appliances

Dịch vụ khám mắt

Cutting Carpet

Dịch vụ đo thị lực

Installing Cabinets

Dịch vụ sửa kính mắt