Chào bạn!

Giới thiệu

Tôi là PHÙNG HUY HÒA sinh ngày 09 tháng 01 năm 1983.

Giới thiệu anh chị. Tôi sinh ra tại Hà Nội và lớn lên tại Binh Phước. Sau khi học xong cấp II thi tôi  lưu lạc xuống  TP. HCM, bắt đầu một cuộc sống mới với tư duy tự tìm cho mình một đường đi riêng.

Sau thời gian thường hay đến những nơi có trẻ khiếm khuyết va khiếm thị. Cuối cùng tôi cũng đã nghĩ ra cách để làm gì đó trợ giúp một phần tạo lên ánh sáng. Mang lại cho mọi người, và tôi đã chọn con đường tìm kiếm cách làm tăng thêm thị lực. Tôi tìm đến ngành KHÚC XẠ quyết tâm theo đuổi đường này, giúp cho mọi ngưới tăng thêm góc nhìn. Và đây cũng là cách giúp cho chính bản thân mình có thêm ánh sáng, thêm niềm vui.

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ!

Sau khi tốt nghiệp tôi thừơng đi theo đoàn tham gia vào các đợt khám từ thiện. Nhằm giúp tăng thêm ánh sáng cho các em học sinh. Lúc này mới thấy có rất nhiều các em bị giảm thị lực nhưng không biết cách cải thiện.

Từ đây tôi thấy mình còn cần phải làm nhiều hơn nữa cho chương trình này. Nhiều tháng có sự chia sẻ của giáo viên, cộng đồng xã hội, cùng phụ huynh, học sinh. Tôi quyết tâm đưa ra sản phầm là Kính điều chỉnh thị lực đạt tối đa. Để mang lại cuộc sống hạnh phúc cho toàn thể xã hội, chú ý đến những người mang kính.

Giới thiệu

Giới thiệu sơ lược về quá trình làm việc

Tôi theo đuổi từ khi tốt nghiệp, tới nay cũng đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đã giúp cho 20.000 khách hàng, trong đó có 5.000 là đối tượng trẻ nhỏ có tầm nhìn tốt hơn. Mang lại nhiều niềm vui, cũng như mái ấm hạnh phúc, nụ cười rạng ngời trên môi. Cho ra nhiều sản phẩm cải thiện thị lực tốt nhất. Hiện giờ tôi cũng đầu tư vào các đơn vị như phòng khám đa khoa, các bệnh viện. Bên cạnh đó đang lên kế hoạch cho một số cửa hàng mắt kính đi kèm.

Giới thiệu

Trong tư duy luôn có suy nghĩ mang lại giá trị tốt cho mọi người, cho xã hội và mong các bạn luôn ủng hộ và đồng hành cùng tôi.

BẠN LUÔN LÀ ANH EM CỦA TÔI!

BN QUAN TÂM HAY LIÊN H NGAY VI TÔI!