Mắt kính Titan – Nơi mang nguồn sáng tương lai trao tặng bạn

Mắt kính Titan từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc của những người đeo kính. Thành lập từ năm 2011, đến nay Mắt kính Titan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Kính.

Mỗi năm cửa hàng phục hơn hơn 15.000 nghìn người tiêu dùng trên toàn quốc. Không chỉ hỗ trợ khách hàng trực tiếp đến cửa hàng, Mắt kính Titan còn hỗ trợ ship kính online nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

Chỉ cần có số độ mắt và địa chỉ giao kính, người tiêu dùng hoàn toàn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có một chiếc kính mới như ý. Đây chính là điều tuyệt vời đáng tự hào của thương hiệu Mắt kính Titan.

Người tiêu dùng khi đến đây đa số đều có trải nghiệm tích cực. Họ được rất nhiều những lợi ích từ mặt vật chất cho đến cảm xúc tinh thần.

1. Đo mắt miễn phí

Không phải ai cũng duy trì thói quen hoặc biết đến việc khám mắt định kỳ 6 tháng/ lần. Do đó đa số khách hàng khi tìm đến Titan thường chưa rõ mắt mình cận, loạn hay viễn. Với quy trình đo khám mắt kỹ lưỡng, chuyên nghiệp của kỹ thuật viên khúc xạ, khách hàng vô cùng hài lòng và thoải mái khi đeo kính.

2. Chất lượng dịch vụ 5 sao

Khi khách hàng đặt chân đến Mắt kính Titan, họ sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét so với những nơi khác từng đến. Không chỉ được tiếp đón chu đáo, nồng nhiệt, chuyên viên tư vấn còn xem bạn như người thân của họ. Kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng được chinh phục bởi điều này.

2.1. Tư vấn sản phẩm phù hợp, sát nhu cầu khách hàng

Mỗi khách hàng khi đến Mắt kính Titan đều có những nhu cầu, độ tuổi, tài chính, sở thích khác nhau. Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ chủ động đặt câu hỏi, nhanh chóng nắm được mong muốn, nguyện vọng của khách hàng. Từ đó tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Khách hàng được tư vấn chi tiết về đặc tính của tròng kính. Bao gồm chiết suất, chất liệu, tính năng. Gọng kính có đa dạng mẫu mã, thiết kế, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem nhãn đầy đủ. Giá bán cam kết chính hãng, có hướng dẫn kiểm chứng kỹ càng.

2.2. Trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn chất lượng

Với mục tiêu tiết kiệm thời gian khách hàng, mang đến trải nghiệm hoàn hảo, Mắt kính Titan đã trang bị máy móc tân tiến, cao cấp. Kết hợp với tay nghề kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chiếc kính làm ra tuyệt đẹp với thời gian chỉ từ 5 đến 8 phút trung bình.

Ngoài ra, khách hàng khi đến đây còn được:

  • Hướng dẫn cách sử dụng và vệ sinh kính.
  • Người tiêu dùng được tặng kèm combo bao gồm: Hộp đựng kính, khăn lau kính và nước rửa kính chuyên dụng.
  • Kỹ thuật viên sửa kính và vệ sinh hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng được hỗ trợ sửa chữa hoặc thu hồi kính trong các trường hợp lỗi từ phía nhà sản xuất. Các trường hợp lỏng ốc, lệch tròng, thay ốc vít đệm mũi đều được hỗ trợ miễn phí. Dịch vụ này hỗ trợ 100% người dùng, không phân biệt sản phẩm cần hỗ trợ được mua tại Titan hay bất kỳ một nơi nào khác.
  • Khách hàng được tặng quà hoặc Voucher theo giá trị của đơn hàng. Như: Bình giữ nhiệt cao cấp, hạt điều sạch Bình Phước…
  • Khách hàng được giảm giá khi mua hàng lần sau, khi giới thiệu khách hàng mới.
  • Khách hàng được áp dụng chế độ bảo hành, hậu mãi công khai, minh bạch xuyên suốt trọn đời sản phẩm.

Chỉ có duy nhất dịch vụ hàn gọng kính có tính phí tuỳ vào mối hàn, độ khó cũng như chất liệu gọng kính.

Có thể khẳng định, Mắt kính Titan luôn mong muốn tạo được ấn tượng chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành trong mắt khách hàng.

Giá trị đơn hàng dù lớn hay nhỏ đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tất cả đều đồng lòng hướng đến mục tiêu xây dựng mối quan hệ dài hạn cả hiện tại và tương lai.