Kiến thức sức khỏe

50 Tuổi Dùng Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Độ?

50 Tuổi Dùng Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Độ? Bao nhiêu tuổi thì dùng kính đa tròng được? Kính đa tròng có dành cho người trên 50 tuổi không? Kính đa tròng nào hợp với người 50 tuổi? Đeo kính mấy độ là phù hợp với người 50 tuổi như tôi?

Khi đến tuổi thì ai cũng dùng kính. Có điều là phần lớn anh chị, cô chú dùng kính nhìn gần, kính trợ giúp hay còn gọi là kính đọc sách, kính đọc báo, kính lão. Khám đo đúng độ thì dùng nhìn chữ thấy rõ là đươc. Để tiện lợi cho công việc với người dùng trên 50 tuổi thì hiện nay kính đa tròng là hợp. Nhẹ tiện lợi, thao tác đơn giản.

50 Tuổi Dùng Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Độ

50 Tuổi Dùng Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Độ

Kính đa tròng đối với người trên 50 tuổi. Nếu nhìn xa mờ cần phải đo số độ nhìn xa, sau đó đo số độ nhìn gần để thiết kế số độ đúng theo từng bên mắt. Như vậy mới giúp người đeo kính lớn tuổi dễ chịu hơn và không nhức mỏi mắt.

Kính đa tròng cho người lớn tuổi

Người cao tuổi tầm nhìn cũng hạn chế hơn. Sức khỏe cũng có hạn, nhanh và linh hoạt thì bạn biết là không như người trẻ. Kính đa tròng tầm nhìn rộng và to. Các bước nhảy của kính sao cho người đeo có một cảm giác nhẹ nhàng và hình ảnh không bị nhòe. Nhìn lên nhìn xuống dễ chịu, hình ảnh không qua thay đổi đột ngột. Nhờ vậy mà mắt người đeo không bị nháy khi làm việc.

50 Tuổi Dùng Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Độ

50 Tuổi Dùng Kính Đa Tròng Bao Nhiêu Độ

Người lớn tuổi mà lần đầu dùng kính chưa thấy dễ chịu, đây là cách tốt nhất để họ không dùng kính đa tròng nữa, lần sau nghe thấy đa tròng là có linh cảm lo sợ không dám dùng. Chúng tôi gặp rất nhiều tình huống mà đến trung tâm than thở là khó đeo kính đa tròng, rồi bỏ kính luôn khi mới làm xong. Đây cũng là một nguyên nhân vì sao nhiều người dùng kính đa tròng chỉ một lần và không dám dùng lại lần hai.