Kiến thức sức khỏe

Tham khảo bảng giá mổ mắt cận tại bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ hay chính xác hơn phải gọi là Bệnh viện mắt TPHCM. Không chỉ khám chữa bệnh, BV Mắt ĐBP còn thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo chuyên sâu. Từ đó tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành nhãn khoa.

Thực tế, Bệnh viện mắt TPHCM nổi tiếng toàn quốc nên bệnh nhân nhiều tỉnh thành trên cả nước đều tìm đến. Nhất là với những trường hợp cần điều trị mắt bằng phẫu thuật. Dưới đây là chi phí một số phương pháp mổ mắt cận tại BV Mắt TPHCM. Tham khảo ngay nhé!

Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ

Số điện thoại Bệnh viện Mắt TPHCM: (028).3932.5364

Bệnh viện mắt TPHCM website: benhvienmat.com

Địa chỉ: 280 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7h00 – 19h00) và Thứ 7- Chủ nhật (7h00 – 18h00)

(Bạn có thể đặt lịch khám trước qua tổng đài 028 1080 để tiết kiệm thời gian)

benh-vien-mat-dien-bien-phu

Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ hay chính xác hơn phải gọi là Bệnh viện mắt TPHCM

Các bước đăng ký khám dịch vụ Bệnh Viện Mắt TPHCM

Để tiết kiệm thời gian thì bệnh nhân nên chủ động tìm hiểu quy trình đăng ký khám chữa bệnh. Tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ, quy trình đăng ký như sau:

Bước 1 – Liên hệ với phòng bảo vệ hoặc quầy hướng dẫn để nhận số thứ tự và Phiếu đăng ký.

Bước 2 – Tiếp nhận phiếu và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu. Nếu tái khám thì chỉ cần có sổ khám bệnh là được.

Bước 3 – Chờ đến số thứ tự thì đến nộp phiếu tại quầy. Nếu có sổ khám bệnh và Bảo hiểm Y tế (BHYT) thì đưa cho nhân viên kiểm tra.

Bước 4 – Nộp tiền khám bệnh và nhận sổ khám bệnh (lần đầu). Đến phòng khám, nộp sổ và chờ đến lượt khám.

Bước 5 – Bác sĩ khám và chẩn đoán tình trạng bệnh. Tiếp đó tư vấn phương án điều trị phù hợp. Tùy tình trạng mắt, bệnh nhân sẽ được yêu cầu các xét nghiệm cận lâm sàng nếu cần thiết. Toàn bộ thông tin bệnh nhân và chẩn đoán bệnh được nhập dữ liệu lưu trữ trên máy tính.

Bước 6 – Bác sĩ lên phác đồ, kê thuốc và hẹn tái khám. Trường hợp cần nhập viện sẽ được hướng dẫn để bệnh nhân làm thủ tục. Nếu điều trị ngoại trú thì bệnh nhân đến quầy thuốc để nộp sổ, thanh toán và chờ nhận thuốc.

benh-vien-mat-tphcm

Bệnh viện mắt TPHCM không chỉ khám chữa bệnh mà còn tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo chuyên sâu

Giá đo mắt ở bệnh viện mắt là bao nhiêu?

Chắc chắn rồi! Để biết chính xác tình trạng mắt đang gặp phải, xác định nguyên nhân gây bệnh… Thì bước đầu tiên cần làm chính là phải kiểm tra mắt. Nhìn chung, mức giá đo khám mắt cơ bản không đắt nên các bạn không cần quá áp lực. Chưa kể, mức phí này sẽ được miễn giảm với những ai tham gia BHYT.

Đo khúc xạ máy 40.000 VND
Đo thị lực khách quan 40.000 VND
Khám mắt 100.000 VND
Khám nội 100.000 VND
Hồ sơ tật khúc xạ 370.000 VND
bang-gia-benh-vien-mat-tphcm

Để tiết kiệm thời gian thì bệnh nhân nên chủ động tìm hiểu quy trình đăng ký khám chữa bệnh

Giá mổ mắt cận tại Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ

Cận thị là tật khúc xạ phổ biến nhất hiện nay. Để cải thiện tầm nhìn, người bị cận thị có thể chọn đeo kính hoặc mổ cận (nếu đáp ứng đủ yêu cầu sức khỏe, độ tuổi…). So với dùng kính cận, phẫu thuật chữa cận thị là cách duy nhất giúp triệt tiêu độ cận. Tuy nhiên, cách này vẫn có nhược điểm là chi phí cao và có nguy cơ tái cận.

Dù vậy, nếu tài chính cho phép và tính chất công việc không thích hợp với việc dùng kính… Vậy thì lựa chọn mổ cận là giải pháp tối ưu. Hiện tại, các phương pháp phẫu thuật cận thị áp dụng tại nhiều bệnh viện như: Bệnh viện Cao Thắng, Bệnh viện Việt Nga, Bệnh viện Mắt Sài Gòn… Và tất nhiên không thể thiếu Bệnh viện mắt TPHCM Xanh Pôn.

Tham khảo bảng giá Bệnh viện Mắt TPHCM

Phương pháp Lasik 21 triệu
Phương pháp Femto Lasik 41 triệu
Phương pháp Epi – Lasik 24 triệu
Phương pháp Oupi – Lasik 24 triệu
Phương pháp Relex Smile 70 triệu
Phương pháp Phaco Từ 5 triệu đến 49 triệu + Phí khám
benh-vien-mat-dien-bien-phu-quan-3

Để biết chính xác bệnh lý, cách chữa và chi phí thì phải trực tiếp đến tận nơi để khám

Trên đây là thông tin về bảng giá một số dịch vụ khám và điều trị tật khúc xạ cận thị tại Bệnh viện mắt Điện Biên Phủ Quận 3. Lưu ý thêm, mức giá này chưa đầy đủ và sẽ thay đổi tùy năm. Do đó, để biết chính xác bệnh lý của mắt, cách chữa và chi phí thì phải trực tiếp đến tận nơi để khám.

Trường hợp bạn chỉ bị tật khúc xạ và có nhu cầu đo lại mắt để cắt kính… Thay vì đến bệnh viện thì có thể chọn các cửa hàng kính gần đây để đo mắt miễn phí. Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Butitan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính và sửa kính. Nếu cần tư vấn thêm về: gọng kính, tròng kính và các vấn đề về mắt… Hãy liên hệ qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để các chuyên gia của BUTITAN hỗ trợ nhé!

Phong Linh

https://youtu.be/bXXavY5RMoA

 

Bài viết liên quan