Tin tức & sự kiện

Cách Chọn Kính Chuẩn Cho Khuôn Mặt Vuông

Cách Chọn Kính Chuẩn Cho Khuôn Mặt Vuông. Chọn kính mắt phù hợp với gương mặt cũng là một cách tô điểm phong cách. Mỗi kiểu khuôn mặt sẽ có những chiếc kính với kiểu dáng thích hợp. Đặc biệt là khuôn mặt vuông là một trong những khuôn mặt khó chọn kính.

Cách Chọn Kính Chuẩn Cho Khuôn Mặt Vuông

Cách Chọn Kính Chuẩn Cho Khuôn Mặt Vuông

Như thế nào được gọi là khuôn mặt vuông?

Khuôn mặt vuông có đặc điểm như sau: trán rộng, đường cằm dài vuông vắn, quai hàm rộng với má đầy đặn. Nhìn vào sẽ thấy có nhiều góc cạnh nhìn không được mềm mại. Vì vậy cần phải có phụ kiện đi kèm khiến cho gương mặt trở nên thon gọn bắt mắt hơn. Chọn một cặp kính mắt phù hợp để gương mặt thon gọn hơn.

Cách Chọn Kính Chuẩn Cho Khuôn Mặt Vuông nhỏ

– Những bạn có khuôn mặt vuông nên chọn gọng kính hình bầu dục hoặc hình tròn. Có đường viền mềm mại hỗ trợ cho khuôn mặt bớt thô cứng, nhìn hài hòa hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn nên chọn loại mắt kính có chiều ngang kính dài hơn chiều cao mắt kính. Như vậy sẽ vô tình tạo hiệu ứng cho khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn, thon gọn hơn.

Màu sắc gọng kính bạn phải chọn tông màu mềm mại mà đơn giản như màu kem, màu nâu đen,… sẽ giúp khuôn mặt bạn bớt góc cạnh đi nhiều.

Cách Chọn Kính Chuẩn Cho Khuôn Mặt Vuông

Cách Chọn Kính Chuẩn Cho Khuôn Mặt Vuông

Đối với những kiểu kính mà khuôn mặt vuông phải tránh xa đó là. Những cặp kính hình vuông, hình chữ nhật có nhiều góc cạnh nó sẽ tương phản lên gương mặt càng lộ rõ nét thô cứng, vuông vức.

Những yếu tố trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng hơn với việc chọn lựa của mình. Để được tư vấn cụ thể hãy đến với Mắt Kính Titan chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên tinh tế giúp bạn có một sự lựa chọn thông minh và ưng ý nhất.