Kiến thức sức khỏe

Cách Lựa Chọn Kính Cận Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Cách Lựa Chọn Kính Cận Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Trong thời buổi hiện đại này, ai cũng mong muốn có vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Đặc biệt đối với những bạn bị cận thị. Các bạn đang tự tin với cái biệt hiệu “bốn mắt”. Hãy biến sự tự ti đó thành xu hướng của cái đẹp vì có cả thế giới mắt kính với thiết kế độc và đẹp để lựa chọn.

cach lua chon kinh can phu hop voi khuon mat

Cách Lựa Chọn Kính Cận Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Những chiếc kính cận có tác dụng cải thiện thị lực thôi thì vẫn chưa đủ. Thêm vào đó phải là cặp kính thật đẹp nhằm che đi các khuyết điểm của khuôn mặt. Hãy đến với cửa hàng Mắt kính Titan địa chỉ  503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM. Từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải. Mắt kính Titan sẽ mang đến cho các bạn những chiếc kính cận đa sắc màu. Những chiếc kính được thiết kế theo kiểu dáng độc đáo cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Sau đây là một số lời khuyên khi chọn kính cận để phù hợp thì nên chọn kính theo hình dạng khuôn mặt của bạn, các bạn tham khảo nhé:

Khuôn mặt tròn:

Cách chọn kính cận phù hợp với khuônmặt tròn là bạn nên chọn mắt kính có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, bởi mắt kính vuông sẽ giúp khuôn mặt bạn tự tin và tròn hài hòa hơn. 

Cách lựa chọn kính cận phù hợp với khuôn mặt

Cách Lựa Chọn Kính Cận Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Khuôn mặt vuông:

Nếu bạn có một khuôn mặt vuông, hãy chọn các gọng kính có hình bầu dục hoặc tròn nhé. Nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn bớt góc cạnh hơn với những đường cong của chiếc kính. Bạn hãy tránh đeo kính vuông vì nó có thể làm lộ đường nét vuông vức của khuôn mặt bạn.

Khuôn mặt trái xoan:

Đối với kiểu khuôn mặt này thì rất dễ để lựa chọn một chiếc kính cận, vì nó phù hợp với các loại kính chỉ.Với một lưu ý là bạn không nên chọn những chiếc gọng vừa nhỏ vừa mỏng làm đôi mắt của bạn bị nhỏ đi so với khuôn mặt.

Khuôn mặt dài

Bạn nên chọn những kiểu kính có gọng tròn và to sẽ giúp cho khuôn mặt bạn hài hòa, nhỏ gọn và dễ nhìn hơn rất nhiều.

Khuôn mặt góc cạnh:

Sự lựa chọn tuyệt vời cho khuôn mặt này đó là chiếc kính cận có hai bên đường thẳng, đường viền dưới tương tự như phía trên, điều này sẽ làm cằm và trán của bạn nổi bật hơn.

Cách lựa chọn kính cận phù hợp với khuôn mặt

Cách Lựa Chọn Kính Cận Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Khuôn mặt trái tim:

Bạn sở hữu một khuôn  mặt trái tim? Khuôn mặt này sẽ khó khăn hơn trong việc chọn kính. Bạn hãy chọn một chiếc kính có gọng phẳng ở trên và có phía dưới rộng, tròn, như vậy gương mặt bạn sẽ nhẹ nhàng và hoàn hảo hơn đấy!

Để được tư vấn cụ thể hãy đến với Mắt Kính Titan chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên tinh tế nhất giúp bạn có một sự lựa chọn thông minh và ưng ý nhất.