Kiến thức sức khỏe

Vì sao giới trẻ săn lùng ráo riết gọng kính Clip-on 5 in 1 thời trang?

Clip-on là một bộ phận nhỏ có gắn tròng mắt râm, được gán vào kính thuốc. Gọng kính Clip-on 5 in 1 gồm 5 tròng kính râm với 5 màu khác nhau gán vào kính thuốc.

1️⃣ Từ kính quang học đến kính râm nhờ biến hoá Clip-on

Bạn là người có ý thức bảo vệ đôi mắt tốt nhưng mắc tật khúc xạ mắt. Bạn thường xuyên chuyển đổi môi trường trong nhà sang môi trường ngoài trời sáng. 

Xâu kết 2 chuỗi sự việc này lại có thể thấy bạn cần dùng đến 2 chiếc kính: Kính thuốc hỗ trợ thị lực và kính râm bảo vệ đôi mắt.

Chọn kính Clip-on là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bạn có thể giữ tròng kính chia độ ngay trên kính râm của mình.

Chỉ với 1 động tác, bạn có thể dán mặt trước từ tính vào gọng kính quang học. Ngay lập tức, kính trở thành kính râm phân cực chống tia cực tím. Bạn chỉ cần chọn khung quang học phù hợp để nhận bộ hoàn chỉnh: Khung quang học + Mặt trước phối hợp.

Kết luận, kính Clip-on giải quyết triệt để vấn đề của người cận thị thường xuyên di chuyển ngoài trời. Nói cách khác, đây chính là giải pháp kính mát dành cho người mắc tật khúc xạ. Bởi vì họ xứng đáng nghĩ đến nhu cầu làm đẹp cho vẻ ngoài sành điệu thay vì chỉ nghĩ đến việc bảo vệ mắt.

kinh-phan-cuc-1911

Kính Clip-on giải quyết triệt để vấn đề của người cận thị thường xuyên di chuyển ngoài trời

2️⃣ Đặc điểm gọng kính Clip-on

Kẹp phân cận hoạt động giống kính râm bình thường. Chúng dễ dàng gắn vào kính bạn đang đeo. Kẹp phân cực này có chức năng chống nắng, bảo vệ đôi mắt người cận thị.

Clip-on có lớp phủ bảo vệ mắt 100% chống UV400, UVA và UVB…

Ở một số Clip-on cao cấp còn có khả năng ngăn chặn ánh sáng có hại, bảo vệ đôi mắt. Một trong những lý do đa số người dùng yêu thích kẹp phân cực là khả năng giảm mỏi, lóa mắt, loại bỏ ánh sáng độc.

Thiết kế kính đặc biệt dành cho người cận thị. Cấu tạo vừa vặn, hoàn hảo với kính cận, lật ngược linh hoạt có sẵn để điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể người dùng.

Thiết kế kính thời trang, phù hợp với nhiều môn thể thao khác nhau. Chẳng hạn như: Đạp xe, lái xe, chạy, câu cá, chạy bộ, trượt tuyết, leo núi, đi bộ đường dài…

kep-phan-cuc-1911

Kẹp phân cực hoạt động giống kính râm bình thường

3️⃣ Giới thiệu kính Clip-on 5 in 1

Kính đa tròng 5 in 1 bảo vệ mắt tối ưu, đảm bảo mang đến tầm nhìn hoàn hảo ở mọi điều kiện thời tiết.

Kính bao gồm 1 gọng kính cùng 5 tròng kính riêng biệt. 5 tròng kính này dễ dàng tháo rời tùy theo sở thích và nhu cầu của người dùng. Cách thức sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lắp 1 tròng vào gọng kính có sẵn tròng kính thuốc vào bảo quản 4 clip-on còn lại, lấy ra dùng khi nhu cầu thay đổi.

Vậy thắc mắc đặt ra là liệu clip-on có dễ rơi rớt hay không?

Gọng kính hỗ trợ clip-on sẽ có chốt cài cùng nam châm tiện ích. Chốt được thiết kế dạng chấu ốc, giúp người dùng dễ dàng thay tròng kính. Chất liệu gọng kính được lựa chọn cao cấp, bền bỉ nên tránh được những sự cố hỏng hóc. Càng kính và đệm mũi được làm bằng nhựa pha dẻo.

Những sự lựa chọn và kết hợp tinh tế này không chỉ giúp kính mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Quả thật, đây là sản phẩm đặc biệt phù hợp đối với người bị cận muốn làm kính mát có độ.

kinh-5-in-1-1911

Kính đa tròng 5 in 1 bảo vệ mắt tối ưu, đảm bảo mang đến tầm nhìn hoàn hảo ở mọi điều kiện thời tiết

4️⃣ Khám phá tính năng nổi bật kính Clip-on 5 in 1

Kính 5 in 1 là một sản phẩm khá thú vị, được giới trẻ săn đón nồng hậu. Điểm thú vị của sản phẩm này nằm ở tính năng mỗi Clip-on.

Clip-on trắng thích hợp sử dụng trong nhà, khi bạn xem tivi hoặc làm việc trên máy vi tính. Phụ kiện này có tác dụng bảo vệ đôi mắt khỏi những tia bức xạ điện từ và tia ánh sáng xanh.

Clip-on vàng thích hợp dùng khi đi đêm, hỗ trợ đôi mắt chống chói, loá. Nhất là những người cận thị có tính chất công việc thường xuyên tham gia phương tiện giao thông.

Clip-on đen thích hợp để đi nắng, hỗ trợ đôi mắt dịu hơn trong điều kiện thời tiết gay gắt.

Clip-on màu trà thích hợp để sử dụng vào mùa đông, khi thời tiết xuất hiện sương mù.

Clip-on tráng gương thích hợp để sử dụng khi du lịch biển vào những ngày tuyệt đẹp.

kinh-da-trong-1911

Điểm thú vị của sản phẩm này nằm ở tính năng mỗi Clip-on

Với những tính năng vượt trội, clip-on nói riêng và kính mát đa tròng 5 in 1 nói chung thực sự chinh phục cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Chỉ với 1 chiếc kính, bạn có thể tự tay biến hoá linh hoạt theo nhu cầu ở từng thời điểm khác nhau. Đặc biệt, phụ kiện này còn làm mát lòng người dùng ưa chuộng sự tiết kiệm chi phí và thời gian bảo quản.

Trà My