Tin tức & sự kiện

Con mèo sinh năm bao nhiêu? Tính cách và công danh sự nghiệp thế nào?

Con mèo sinh năm bao nhiêu nhỉ? Năm Mão 2023 tất nhiên phải nói đến những người tuổi Mèo rồi. Nếu phương Tây chỉ có năm sinh dương lịch thì người Phương Đông xem trọng năm sinh âm lịch – lịch Mặt Trăng hơn. Họ tin rằng tính cách và đường công danh sự nghiệp… Sẽ bị chi phối phần nào bởi con giáp đại diện. Chưa biết đúng sai ra sao nhưng đảm bảo rằng nhưng thông tin này thú vị vô cùng. Cùng BUTITAN tản mạn chủ đề này trong những ngày đầu năm nhé!

con-meo-sinh-nam-bao-nhieu

Con mèo sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mão (tuổi mèo) là con giáp đứng thứ tư trong 12 con giáp. Những người tuổi Mão sẽ sinh vào các năm: 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Và năm con mèo 2023 này nữa. Cụ thể hơn, dựa theo cách tính hàng can thì người tuổi mèo sẽ theo các mệnh sau:

1939 và 1999 là Kỷ Mão, mệnh Thổ

1951 và 2011 là Tân Mão, mệnh Mộc

1963 và 2023 là Quý Mão, mệnh Kim

1975 là Ất Mão, mệnh Thủy

1987 là Đinh Mão, mệnh Hỏa

Xem xong bảng trên, thật dễ để trả lời những câu hỏi như: Đinh Mão sinh năm bao nhiêu? Tân Mão sinh năm bao nhiêu? Ất Mão sinh năm bao nhiêu? Hay chỉ cần vài phép toán đơn giản là có thể biết chính xác: tuổi Mão sinh năm 1975, tuổi Mão sinh năm 1963, tuổi Mão sinh năm 1987 là bao nhiêu tuổi… Tuy nhiên, vẫn có một câu hỏi đủ sức làm khó bất cứ ai trong chúng ta. Đó là đặc điểm tính cách của người tuổi Mão.

tuoi-con-meo-bao-nhieu-tuoi

Người tuổi Mão có nét tính cách thế nào?

Tuổi con mèo bao nhiêu tuổi chỉ cần tính là ra. Nhưng bạn biết đấy! Ông bà ta có câu “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Vậy “trời sinh” tính cách người tuổi Mão như thế nào nhỉ?

Theo đánh giá chung tuổi con mèo sinh năm bao nhiêu cũng có khả năng thành công vượt trội trong sự nghiệp. Bởi lẽ họ luôn tận tâm và cố gắng hết sức với công việc mà họ được giao. Đặc biệt, nét tính cách nhạy bén, tinh nhanh và thông minh… Sẽ giúp người tuổi Mão thành công trong lĩnh vực toán học. Như: kế toán, nhân viên tài chính, ngân hàng… chẳng hạn.

So với các tuổi khác, người tuổi con mèo cũng được cho là dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Thế nên họ dễ hòa nhập khi đi học, đi làm, đi chơi… Trong sự nghiệp, họ thích cảm giác ổn định nên có xu hướng “trung thành” với công việc.

tuoi-con-meo-sinh-nam-bao-nhieu

Trong cuộc sống, người tuổi Mão được nhận xét là có tính nhạy cảm, hay suy nghĩ. Nhưng thật may là họ nằm bắt và xử lý vấn đề nhanh chóng. Họ cũng trân trọng tình cảm nên cực kỳ nghiêm túc với chuyện yêu đương, kết hôn.

Dù thế, không ai là hoàn hảo cả và người tuổi Mão cũng vậy. Họ có điểm trừ là khá cầu toàn nên dễ gây “áp lực” với người ở cạnh. Đôi khi chú ý quá mức đến tiểu tiết là không tốt đâu nhé các chàng/nàng Mão. Hãy khắc phục ngay nhược điểm này để cuộc sống trở nên thú vị và thoải mái hơn.

tuoi-con-meo

Tuổi Mão hợp và kỵ với tuổi nào?

Tuổi con mèo sinh năm bao nhiêu? Hợp và kỵ với tuổi nào? Tuy rằng chưa có chứng cứ chứng minh những điều này là đúng, chính xác tuyệt đối… Thế nhưng xuất phát từ tư tưởng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thì vẫn nên áp dụng một chút. Biết đâu lại tăng may mắn và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Tuổi Mão hợp với các tuổi nào?

Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Tuất là Lục hợp

Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Mùi là Tam hợp

Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Hợi là Tam hợp

Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Tuất là Lục hợp

Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Mùi là Tam hợp

 Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Hợi là Tam hợp

Tuổi Mão kỵ với các tuổi nào?

Tuổi Mão đại kỵ, đại khắc, đại xung với tuổi Dậu

Tuổi Mão xung khắc với tuổi Tý và tuổi Ngọ

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc “Con mèo sinh năm bao nhiêu? Tính cách và công danh sự nghiệp thế nào?”. Mong rằng nó sẽ hữu ích với những ai sinh năm Mão. Trong dịp Tết 2023, BUTITAN sẽ chia sẻ thêm một vài bài viết chuyên đề Năm Mão. Cùng đón xem nhé!

Phong Linh

Công ty TNHH BUTITAN chuyên phân phối gọng kính – tròng kính, dịch vụ chăm sóc và sửa chữa kính mắt. 

Hãy liên hệ với BUTITAN qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn!