Tin tức & sự kiện

Công Ty Mắt Kính Titan -Chuyến Thiện Nguyện Tại Bạc Liêu

Công Ty Mắt Kính Titan -Chuyến Thiện Nguyện Tại Bạc Liêu. Suốt chặng đường dài khởi hành từ Sài Gòn lúc 19:00 và tận 4:00 sáng hôm sau mới đến được Bạc Liêu. Trải qua các đoạn đường đi địa hình hiểm trở để đến với vùng sâu. Đoàn từ thiện của mắt kính Titan đã thực hiện chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

 Hỗ trợ thuốc thông dụng cho vùng quê nghèo

Ở những vùng quê xa thành phố lớn, điều kiện giao thông còn nhiều khó khăn. Việc tiếp nhận y tế tốt cũng khó khăn hơn với người dân. Mắt kính Titan luôn thấu hiểu được hoàn cảnh của người dân. Hiểu được sự cần thiết của các loại thuốc thông dụng. Tuy rất dễ tìm mua ở thành phố lớn nhưng lại quá quý giá đối với người dân vùng xa. Titan đã kết hợp cùng thành đoàn phường 1, Quận 3, TPHCM gửi tặng rất nhiều thuốc thông dụng đến với người dân vùng sâu tại Bạc Liêu.

Công Ty Mắt Kính Titan -Chuyến Thiện Nguyện Tại Bạc Liêu

Công Ty Mắt Kính Titan -Chuyến Thiện Nguyện Tại Bạc Liêu

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn từ thiện mắt kính Titan là ngôi chùa Phước An. Chùa đang nuôi dạy rất nhiều trẻ mồ côi. Và đây cũng là điểm tựa tinh thần của các hộ khó khăn trong vùng. Qua sự giới thiệu của Chùa, đoàn từ thiện mắt kính Titan đã đến tận nơi thăm hỏi và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn nhất.

Công Ty Mắt Kính Titan -Chuyến Thiện Nguyện Tại Bạc Liêu

Công Ty Mắt Kính Titan -Chuyến Thiện Nguyện Tại Bạc Liêu

 Chuyến đi xa, Công Ty Mắt Kính Titan -Chuyến Thiện Nguyện Tại Bạc Liêu ý nghĩa lớn

Mục đích chính của chuyến thiện nguyện là đóng góp hỗ trợ phần nào cho các hoàn cảnh khó khăn. Nhưng qua chuyến đi, chúng tôi cũng phần nào hiểu thêm về sinh hoạt và đời sống nơi đây. Người dân Bạc Liêu chân chất, mộc mạc và vô cùng hiếu khách. Sự đón tiếp giản dị nhưng nồng hậu của người dân nơi đây đã làm ấm lòng người thành phố.

Ở vùng quê miền Tây, có thể thiếu vật chất về ăn mặc ở nhưng tình cảm chân thành luôn dồi dào. Họ sẵn sàng trao cho những người khách đến thăm. Chính vì sự nhiệt tình và chân thành của người dân mà bao mỏi mệt đường dài đều xua tan.

Nhưng cuộc sống của họ còn quá nhiều khó khăn, thiếu thốn vật chất. Do đó, chúng tôi luôn mong ngóng những nhà hảo tâm. Hy vọng có thể thực hiện thêm nhiều chuyến đi hơn nữa để giúp đỡ nhiều đồng bào hơn.

Bài viết liên quan