Kính đổi màu

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Khám phá phụ kiện hệt tắc kè hoa mang tên kính cận đổi màu

Nếu không bị cận thị, bạn sẽ khó có thể cảm nhận được sự khó chịu của người cận thị. Nhất là việc vừa phải đeo kính thuốc để hỗ trợ tật khúc xạ mắt. Đồng thời còn phải đeo kính râm có độ cận để bảo vệ đôi mắt dưới ánh nắng gay gắt. Từ khi có sự xuất hiện của chiếc kính cận đổi màu, mọi chuyện đã hoàn toàn khác. Đây là phụ kiện được ví như chú tắc kè hoa biến hình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đặc biệt này, Công ty BuTitan mời bạn đến với bài viết sau.

Kính cận đổi màu là gì?

Bạn có hình dung một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Kính đổi màu có những chức năng tương tự như kính thuốc. Tuy nhiên, sản phẩm này có những tính năng đặc biệt, giúp bảo vệ mắt khi đi dưới trời nắng. Tính năng này hỗ trợ tròng kính chuyển đổi màu sắc khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời.

Khi đeo kính ở trong nhà, bạn sẽ thấy tròng kính màu trong suốt. Tuy nhiên, khi ra nắng, tròng kính tự động đổi màu sậm. Lúc này, tia cực tím tác động đến các phân tử của tròng kính khiến chúng thay đổi màu sắc. Đặc biệt, tròng kính cũng sẽ tối trong ánh sáng, ngay cả những ngày thời tiết u ám. Bởi tia UV vẫn xuyên qua mây và phân tử tròng kính vẫn tiếp tục thực hiện chức năng này. 

Sản phẩm đặc biệt này còn có tên gọi khác là tròng kính đổi màu, tròng kính tự động nhuộm màu. Hoặc người tiêu dùng còn có tên gọi khác là tròng kính biến đổi màu.

Bạn không nên nhầm lẫn giữa kính đổi màu và kính phân cực hay còn gọi là kính râm. Bởi kính phân cực chỉ có một bộ màu bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng chói. Kính phân cực hoàn toàn không thích nghi với ánh sáng theo cách mà kính đổi màu đã làm.

Kính cận đổi màu là gì?
Sản phẩm đặc biệt này còn có tên gọi khác là tròng kính đổi màu, tròng kính tự động nhuộm màu

Cách sử dụng kính cận đổi màu khi ra nắng?

Cũng giống như kính thuốc, người dùng cần kiểm tra độ mắt trước khi cắt tròng kính đổi màu. Khi đã biết rõ số độ mắt, bước tiếp theo là chọn màu tròng kính cận đổi màu cao cấp. Đen khói, trà và xanh là 3 tông màu chủ đạo của dòng sản phẩm này. Việc chọn gam màu nào tùy thuộc vào sở thích và gout thẩm mỹ, phong cách cá nhân của bạn.

Kính đổi màu là sản phẩm tương tự chiếc kính râm. Do đó, để tạo phong cách thời trang cho sản phẩm này, bạn nên chọn gọng kính tròn. Hiện nay, tại cửa hàng Mắt Kính TiTan có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng gọng tròn. Các sản phẩm này đảm bảo xu hướng thời trang mới, xứng đáng để bạn tham khảo.

Sau khi cắt kính, người dùng có thể sử dụng sản phẩm này như chiếc kính thuốc thông thường. Kể cả khi bạn đi ra ngoài vẫn không cần thay thế bằng một sản phẩm khác. Đặc điểm này của sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian bảo quản.

tròng kính cận đổi màu cao cấp
Đen khói, trà và xanh là 3 tông màu chủ đạo của dòng sản phẩm này

Kính cận đổi màu giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Không riêng gì kính cận đổi màu khi ra nắng, mỗi thương hiệu sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và Trung Quốc thường có chất lượng trung bình. Trong khi đó, Đức, Nhật, Pháp là thương hiệu tròng kính có chất lượng cao.

Chỉ cần dựa vào 2 đặc điểm trên, bạn sẽ hình dung được mức giá kính cận đổi màu. Cụ thể như sau:

Tròng kính đổi màu Excelite (Thái Lan) có mức giá trung bình 550.000 VNĐ/ cặp.

Tròng kính đổi màu Hoya (Nhật) có mức giá 900.000 VNĐ/ cặp.

Tròng kính đổi màu Essilor (Pháp) có mức giá 3.380.000 VNĐ/ cặp.

giá kính cận đổi màu
Không riêng gì kính cận đổi màu khi ra nắng, mỗi thương hiệu sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau

Kính đổi màu bán ở đâu uy tín tại TPHCM?

Hầu hết các cửa hàng mắt kính tại TPHCM đều cung cấp dòng sản phẩm kính cận đổi màu. Tuy nhiên, chất lượng thực sự của sản phẩm này còn là vấn đề hết sức nan giải. Để phân biệt được sản phẩm kính cận đổi màu cao cấp chính hãng hay hàng “dỏm”, bạn hãy dựa vào:

Tốc độ đổi màu của tròng kính. Nếu đó là tròng kính cận đổi màu cao cấp, quá trình đổi màu sẽ diễn ra nhanh chóng. Tròng kính đổi màu chính hãng sẽ tự động đổi màu sau 30s tiếp xúc tia UV. Đồng thời, tròng kính sẽ tự động trong suốt khi bạn đi vào nhà. Chúng ta có thể dựa vào đây để phân biệt chất lượng sản phẩm.

Mắt Kính TiTan trực thuộc Công ty BuTitan là địa chỉ đáng để bạn tham khảo để tìm mua kính cận đổi màu. Với mức giá gốc chính hãng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn tại đây. Đặc biệt, chính sách bảo hành an toàn, chặt chẽ chính là cơ sở để bạn tin tưởng ở nơi này.

Với tất cả thông tin cơ bản trên, chắc hẳn bạn có góc nhìn tổng quan về kính đổi màu. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu chiếc kính cận chất lượng tại địa chỉ uy tín.

Trà My

Zalo Facebook Gọi điện