Đeo kính thời trang có giúp gia đình bạn chống chọi với “mùa lũ” Corona?

Đeo kính thời trang là th0ói quen đồng thời cũng là sở thích của nhiều người dân. Bởi đây là chiếc kính không chỉ tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho người sử dụng. Hơn hết, sản phẩm kính thời trang cao cấp còn có tác dụng bảo vệ đôi mắt. Bảo vệ đôi mắt tránh các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nhất là đối với tình hình dịch bệnh Corona đang có chiều hướng tăng cao như hiện nay.

Đeo kính thời trang cao cấp có tác dụng gì?

Kính đeo mắt thời trang từ hãng danh tiếng như Gucci, Rayban luôn là niềm khao khát sở hữu của nhiều người. Nhất là đối với những bạn am hiểu về kính thời trang hàng hiệu.

Một cặp kính thời trang hàng hiệu tốt chính hãng sẽ ngăn chặn tác hại tiêu cực từ những tia cực tím đến đôi mắt. Điều này sẽ giúp bạn tránh những bệnh lý về mắt. Bao gồm đục võng mạc, nám vùng mi mắt… 

Tròng kính thời trang cao cấp tích hợp tròng polarized. Đây là một sản phẩm tốt nhất hiện nay để bảo vệ sức khỏe đôi mắt mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Tròng kính hội tụ đủ các yếu tố thiết thực nhất mà bạn có thể nghĩ ra. Chẳng hạn như kiểu dáng thích hợp, màu sắc đẹp, nguyên vật liệu tốt, tính năng chống chói…

Bề mặt sau tròng kính thời trang được phủ màng lọc hóa học ngăn chặn ánh sáng chói. Lớp màng lọc này đóng vai trò như bức rèm thông minh, chỉ cho ánh sáng có lợi vào mắt. Ngược lại, những tác nhân gây ra chói như ánh sáng phân cực ngang sẽ được hấp thu hay loại bỏ hoàn toàn. Vì vậy, kính thời trang polarized rất cần thiết cho mọi người khi phải lái xe ngoài đường vào những ngày nắng gắt. 

deo-kinh-thoi-trang-2803
Kính đeo mắt thời trang từ hãng danh tiếng như Gucci, Rayban luôn là niềm khao khát sở hữu của nhiều người

Virus Corona lây truyền qua những con đường nào?

Virus Corona thường lây lan qua các giọt bụi nước của người bị nhiễm bệnh, khi ho hoặc hắt hơi. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh, những giọt bụi nước này có khả năng xâm nhập vào cơ thể những người xung quanh. Thông qua đường mũi, miệng hoặc trong một số trường hợp là đường mắt. 

Chính vì vậy, chúng ta cần đeo kính thời trang hoặc bất kỳ kính chất lượng. Điều này nhằm đảm bảo giọt nước văng ra từ người bệnh không thể bắn thẳng vào đôi mắt.

Một số người lo ngại rằng việc không cận đeo kính sẽ gây hại mắt. Tuy nhiên, bạn hãy an tâm về vấn đề này. Chưa có nghiên cứu nào chứng minh không cận đeo kính cao cấp gây hại mắt. Chỉ trừ khi bạn đeo kính không đúng với số độ mắt thực tế.

Những biện pháp phòng ngừa sự xâm nhập virus Corona

Đeo kính thời trang là một giải pháp đơn giản và dễ trang bị để phòng ngừa phơi nhiễm nCo. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trong những biện pháp phòng ngừa. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, gia đình và xã hội, bạn cần nghiêm túc áp dụng:

  1. Sử dụng khẩu trang chuyên dụng để bảo vệ phần mũi, miệng.
  2. Tránh tụ tập ở nơi đông người nhằm hạn chế thấp nhất việc tiếp xúc người ủ bệnh trong vòng 14 ngày.
  3. Những người thường xuyên đi làm xa nhà nên tránh nơi đông đúc. Đi bộ hoặc đi xe đạp cũng là cách hiệu quả đồng thời tăng cường sức đề kháng.
  4. Hạn chế chạm hoặc vịn vào những tay nắm trên tàu xe ở nơi công cộng.
  5. Hằng ngày, sau khi trở về nhà, bạn nên tiến hành những biện pháp vệ sinh cá nhân và nhà ở.
  6. Nếu bạn đang sử dụng kính áp tròng thì thời điểm này bạn hãy thay thế ngay. Chiếc kính gọng nhựa không có ve mũi ôm sát gương mặt là sự chọn lựa phù hợp nhất.
deo-kinh-thoi-trang-2803
Đeo kính thời trang là một giải pháp đơn giản và dễ trang bị để phòng ngừa phơi nhiễm nCo

Đeo kính thời trang ngăn ngừa sự tấn công virus Corona

Virus Corona có khả năng lây lan qua đường mắt. Do đó, chúng ta cần trang bị kính thời trang, kính râm cho đôi mắt. Phụ kiện này như một lá chắn bảo vệ.

Thứ nhất, lá chắn bảo vệ tránh sự xâm nhập của virus gây hại tấn công giác mạc. Thứ hai, lá chắn bảo vệ, rào cản giúp chúng ta ý thức hơn trong việc đưa tay sờ mắt.

Đối với những người vốn đã đeo kính thuốc thì đó là một lợi thế lớn ở thời điểm này. Nếu bạn chưa từng đeo kính thuốc, chiếc kính thời trang cũng là một biện pháp bảo vệ hiệu quả.

deo-kinh-thoi-trang-2803
Virus Corona có khả năng lây lan qua đường mắt, do đó, chúng ta cần trang bị kính thời trang

Đeo kính thời trang cao cấp, chất lượng thời điểm này là ý thức thông minh. Không chỉ đem đến sự an toàn cho sức khỏe đôi mắt. Mà trên hết, đó là sự ý thức bảo vệ sức khỏe chính mình, người thân và xã hội. Mỗi người cần chung tay bảo vệ chính mình mới có thể đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện