Tin tức & sự kiện

Dịch Vụ Ship Hàng Tại Mắt Kính Titan

Dịch vụ ship hàng tại kính Titan đã có sự thay đổ để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Nhờ có sự ủng hộ của nhiều khách hàng phương xa, cả miền Nam lẫn miền Bắc mà chúng tôi ngày càng được hoàn thiện và phục vụ quý khách tốt hơn. 

Kính mắt Titan trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách

Dù chỉ mới thành lập được 48 tháng nhưng cửa hàng Mắt kính Titan luôn nhận được ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự được sự tin tưởng của quý khách. Nhất là các khách hàng ở các tỉnh thành khách, từ miền Nam đến miền Bắc. Các đơn hàng đa số là từ khách hàng cũ. Mắt kính Titan vô cùng trân trọng sự ủng hộ của quý khách suốt thời gian qua.

Do đó, chúng tôi càng cố gắng hơn nữa để đáp lại niềm tin của các khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng bổ sung kiến thức chuyên môn, chăm sóc mắt của quý khách tốt hơn. Bên cạnh đó cũng hoàn thiện các dịch vụ của cửa hàng. Giúp quý khách dễ dàng lựa chọn kính và sử dụng những chiếc kính tốt nhất.

Dịch vụ ship hàng, giao hàng tận nhà đã được thực hiện thời gian gần đây. Mục đích là để các khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng có thể mua kính thuận lợi hơn.

Dịch Vụ Ship Hàng Tại Kính Titan

Dịch Vụ Ship Hàng Tại Kính Titan

Dịch vụ ship hàng tại Mắt kính Titan

Dịch vụ ship hàng, giao hàng tận nơi ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách. Các khách hàng ở xa chỉ cần cho biết mã thông tin của gọng kính và số độ của mắt là sẽ có nhân viên tư vấn. Quý khách có thể lựa chọn như khi ra trực tiếp cửa hàng.

Khi nhận được thông tin rõ ràng từ khách hàng, các bộ phận sẽ lắp ráp kính. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành thật nhanh và đảm bảo chính xác. Kính phải chính xác từ tâm kính đến số độ để khách hàng nhận kính đẹp, đeo dễ chịu.

Mắt kính Titan sẽ kiểm tra lần cuối theo đúng quy trình và đóng gói để giao tới khách hàng. Kính được đóng hộp chắc chắn để tránh bị va chạm khi vận chuyển.

Dịch Vụ Ship Hàng Tại Kính Titan

Dịch Vụ Ship Hàng Tại Kính Titan

Sau khi hoàn tất sản phẩm, các tỉnh gần thì 2 ngày là khách hàng nhận được. Nếu xa hơn thì có thể trong 3 ngày. Không muốn khách bất tiện vì không có kính đeo nên Mắt kính Titan luôn chủ động giao hàng sao cho nhanh để kịp người dùng không phải chờ đợi lâu. Đây là một trong những dịch vụ mà Mắt kính Titan đang làm cho nhiều người trên cả nước đều được sử dụng kính tốt.

Bài viết liên quan