Kiến thức sức khỏe

Gaming Glasses: Kính game thủ bảo vệ mắt tự tin chinh phục thử thách

Gaming Glasses: Kính game thủ là phụ kiện chuyên dụng dành riêng cho dân sành game. Phụ kiện hỗ trợ người chơi chống mỏi mắt, mờ mắt, hạn chế xuất hiện những cơn đau đầu, mất ngủ. Điểm cốt lõi của sản phẩm này là khả năng ngăn chặn ánh sáng chói, bảo vệ giác mạc.

1️⃣ Gaming Glasses là gì?

Gaming Glasses: Kính game thủ còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Kính chơi game, kính máy tính. Kính có tác dụng ngăn ngừa mỏi mắt thông qua ống kính chặn ánh sáng xanh. Kết hợp với lớp phủ chống chói và công nghệ tương tự. Sản phẩm thường có sự góp mặt của ống kính Polycarbonate và khung Acetate được thiết kế để thoải mái khi sử dụng.

Trong suốt quá trình chơi game, đôi mắt không thể tránh khỏi căng thẳng, mệt mỏi khi thường xuyên hoạt động. Do đó, các game thủ cần mang theo và sử dụng kính như cách bảo vệ đôi mắt.

kinh-gaming-0511

Kính game thủ còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Kính chơi game, kính máy tính

2️⃣ Gaming Glasses hoạt động như thế nào?

Ánh sáng xanh gây ra một loạt các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống như: Đau đầu, mất ngủ, thoái hóa cơ quanh vùng mắt… Kính Gaming ra đời chủ yếu hoạt động bằng cách chặn các tia sáng xanh. Song song đó, kính Gamer còn che chắn mắt khỏi những tia sáng này. Đồng thời kính có tác dụng giảm ánh sáng chói, giảm bớt căng thẳng liên quan đến ánh sáng.

Xét về phương diện lợi ích chuyên môn, Gaming Glasses hỗ trợ game thủ cảnh giác với thời gian phản hồi nhanh, hiệu suất tổng thể tốt hơn khi chơi game. Đối với một lĩnh vực cạnh tranh như chơi game, đây là một trong những lợi thế dành cho game thủ muốn hạ gục đối thủ dễ dàng.

Gaming-Glasse-0511

Kính Gaming ra đời chủ yếu hoạt động bằng cách chặn các tia sáng xanh

3️⃣ Gaming Glasses mang đến lợi ích ra sao?

Một số game thủ tăng thêm nguồn động lực sử dụng Gaming Glasses khi nhận ra những lợi ích của kính như sau.

🔰 Chặn ánh sáng xanh và ánh sáng chói

Ánh sáng xanh tím và ánh sáng chói là loại ánh sáng ảnh hưởng đến đôi mắt các game thủ. Chúng là nguyên nhân gia tăng áp lực lên mắt, khiến bạn cảm thấy nhức mắt, khó chịu. Gaming Glasses tối ưu được vấn đề này, cho đôi mắt tinh tường.

🔰 Bảo vệ sự an toàn đôi mắt tối ưu

Kính dành cho game thủ có tác dụng giảm tia sáng xanh có hại sức khỏe đôi mắt. Điều này mang đến cho các game thủ một giấc ngủ tuyệt vời, loại bỏ chứng mất ngủ, duy trì vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn.

🔰 Dành ưu thế chiến thắng khả quan

Có thể bạn chưa biết! Kính chơi game tốt mang đến cơ hội và tạo lợi thế cho game thủ trong trò chơi. Bên cạnh các thiết bị khác của bạn, kính game thủ còn duy trì sự tỉnh táo, giúp bạn đạt hiệu suất tốt hơn và tăng cường quang học cao.

🔰 Giá thành hợp lý, phải chăng

Trên thị trường, kính Gamer có giá thành vào khoảng 650.000 VND. Với mức chi phí này, hầu hết các game thủ đều có thể sở hữu kính. Trên một số dòng kính Gaming có sự góp mặt lớp phủ chống trầy xước. Lớp phủ này giúp bạn tiết kiệm một khoản đầu tư lớn trong tương lai. Đồng thời đảm bảo tầm nhìn gamer trong suốt, rõ nét trong mọi điều kiện.

kinh-danh-cho-game-thu-0511

Kính game thủ còn duy trì sự tỉnh táo, giúp bạn đạt hiệu suất tốt hơn

4️⃣ Chọn Gaming Glasses cần chú ý đến những yếu tố nào?

Khi lựa chọn kính dành cho gamer, bạn hãy chú ý đến những yếu tố như:

🔷 Tròng kính tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết: Lá chắn ánh sáng, lớp phủ chống chói…

🔷 Sự thoải mái, dễ chịu

🔷 Nhãn hiệu uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng như: Gunnar Optiks, HyperX, Gameking… Đây là những nhãn hiệu tiêu biểu, đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn hết, kính được thử nghiệm bởi các game thủ chuyên nghiệp để giúp họ giảm mệt mỏi và đạt được chiến thắng.

🔷 Kích thước đạt chuẩn chất lượng

🔷 Thiết kế đa dạng màu sắc, kiểu dáng 

🔷 Giá thành hợp lý

Gaming Glasses: Kính game thủ là phụ kiện thông minh, giúp bạn vẫn duy trì sở thích, đam mê bản thân nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe đôi mắt. Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, xin đừng quên, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn cần được bảo vệ nhằm duy trì niềm vui và đạt được ước mơ chinh phục mọi thử thách.

Trà My