Khách hàng, Kính cận mỏng

Giải quyết sự tự ti tuổi dậy thì nhờ kính cận mỏng nhẹ

Giải quyết sự tự ti tuổi dậy thì nhờ kính cận mỏng. Chỉ vì sự vô tâm của người làm mẹ khiến cho mắt con gái bị cận thị nặng. Nhưng không ngờ nó lại gây ra nhiều hậu quả như vậy. Giá như tôi quan tâm đến con gái mình nhiều hơn…

Bị cận thị nặng vì sự vô tâm của mẹ

Con gái tôi năm nay 14 tuổi, bé đang học lớp 9 ở trường trung học gần nhà. Bình thường công việc của hai vợ chồng bận rộn nên thường để cháu ở nhà một mình. Không ngờ chính vì sự hời hợt của cả hai vợ chồng khiến chúng tôi hối hận nhiều.

Đó là khi chúng tôi phát hiện học lực của con gái ngày càng xuống dốc. Trước đây dù không phải là học sinh giỏi thì cũng có học lực khá. Nhưng năm ngoái, khi vừa họp phụ huynh cô giáo phê bình học lực của bé xuống dốc nhanh. Lúc đó bé thành thật rằng mắt không nhìn rõ được chữ trên bảng nên thường xuyên chép sai bài. Nghĩ lại thì đúng là con gái từng bảo tôi đưa đi kiểm tra mắt. Nhưng vì công việc bận rộn nên đã lần lữa với con. Đến khi tôi đưa bé đi thì mắt đã 3 độ cận, hơn nữa còn có dấu hiệu tăng độ nhanh. Ngay lập tức tôi đã phải làm kính cận cho bé.

Nhưng trong năm nay, khi đưa bé đi kiểm tra lại thì mắt đã lên đến 5 độ. Khi làm kính cận mới thì tròng kính dày hơn nhiều, nhìn con đeo kính tôi lại xót.

Giải quyết sự tự ti tuổi dậy thì nhờ kính cận mỏng

Giải quyết sự tự ti tuổi dậy thì nhờ kính cận mỏng

Giải quyết sự tự ti tuổi dậy thì nhờ kính cận mỏng

Gần đây con gái tôi có vẻ không vui. Hỏi ra mới biết, chỉ vì cặp kính cận dày khiến con bị các bạn trêu nhiều. Con bé cũng hay khó chịu, có khi ở nhà cởi hẳn kính ra nhưng lại không nhìn được. Thấy con như vậy tôi rất xót. Nhưng con không được mổ mắt vì tuổi còn nhỏ và giác mạc yếu. Do đó, tôi quyết tâm tìm được kính cận mỏng cho con.

Sau khi được bạn bè giới thiệu thì tôi đã biết đến kính cận mỏng. Ngay lập tức tìm hiểu về kính cận mỏng và dắt con gái đi làm kính mới.

Giải quyết sự tự ti tuổi dậy thì nhờ kính cận mỏng

Giải quyết sự tự ti tuổi dậy thì nhờ kính cận mỏng

Nghe tư vấn rằng đây là loại kính làm từ vật liệu chiết suất cao nên tròng kính rất mỏng. Kiểm tra các loại tròng mẫu đúng là nhìn mỏng và đẹp hơn hẳn. Nên tôi đã cho con gái đo mắt và làm kính mới. Thật bất ngờ, với 5 độ cận của con gái tôi, chuyên gia cũng làm được kính cận mỏng. Kính cận 5 độ nhưng nhìn đẹp, mỏng nhẹ hơn kính cũ rất nhiều. Khi con gái đeo kính cảm thấy đẹp hơn, nhìn trẻ trung và thoải mái hơn. Con bé cũng nói cảm thấy rất dễ chịu vì chiếc kính mới.

Rất cảm ơn các chuyên gia đã giới thiệu kính cận mỏng giúp người bị cận đeo kính thoải mái.

 

 

Bài viết liên quan