Tin tức & sự kiện

🦋🦋 Gọng kính bắt ốc titan là gì và những yếu tố quyết định giá sản phẩm

🦋🦋 Gọng kính bắt ốc titan thuộc dòng kính sang trọng, được chế tạo từ vật liệu titanium cao cấp. Đây được xem là dòng sản phẩm khác biệt, mang nét đặc trưng có 1 không 2. Vậy đặc điểm của dòng kính bắt ốc là gì? Có bao nhiêu loại và giá thành của sản phẩm ra sao. Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. Dựa vào những thông tin này, bạn không chỉ hiểu rõ về sản phẩm mình đang quan tâm mà còn biết cách lựa chọn sao cho phù hợp.

1️⃣ Gọng kính bắt ốc titan

Gọng kính bắt ốc hoàn toàn không hề có vành bao bọc phần trên và dưới tròng kính. Phần tròng kính và gọng kính chỉ liên kết với nhau nhờ chiếc ốc bắt ở lỗ khoan ngay trên tròng kính. 

gong-kinh-bat-oc-titan-2608

Gọng kính bắt ốc hoàn toàn không hề có vành bao bọc phần trên và dưới tròng kính

Với nét đặc biệt này, tròng kính đòi hỏi phải có một độ cứng nhất định. Đó là lý do vật liệu titanium nguyên chất có sự góp mặt ở dòng kính này. Với vật liệu cao cấp này, dòng kính khá bền, dẻo, độ đàn hồi cực cao. Cho nên khả năng gãy là hoàn toàn rất hiếm hoặc không có xảy ra.

Gọng kính bắt ốc titan thường có tone màu đen và vàng sang trọng. Sản phẩm thường được cách điệu tỉ mỉ ở phần càng kính, tạo nên nét đẳng cấp, sang trọng bội phần. Ngay cả những quý ông vốn cầu toàn và khắt khe cũng bị chinh phục bởi gọng kính bắt ốc.

2️⃣ Phân loại gọng kính bắt ốc titan

Gọng kính bắt ốc titanium thường được làm từ 3 chất liệu cơ bản: Titan, hợp kim titan và Flexon.

💠 Vật liệu Titan

Với gọng kính titan, đây là gọng đời đầu nên chỉ có màu xám bạc, mang đặc trưng cơ bản của vật liệu titan. Tuy nhiên, gọng này khi gãy thì rất khó hàn lại.

💠 Vật liệu hợp kim Titan

Với gọng hợp kim titan, nhà sản xuất đã cải tiến hơn gọng titan, sử dụng hợp kim của titan với đồng hay niken. Gọng kính này đã khắc phục nhược điểm của gọng titan cũ, khi gãy dễ hàn hơn, nhiều màu sắc và giá thành rẻ hơn.

💠 Vật liệu Flexon

Với gọng Flexon, gọng này cũng là hợp kim của titan, được gọi là “Memory Metal”, bởi tính định hình và đàn hồi cao. Gọng này dẻo, không sợ gãy, có thể bẻ hoặc uốn cong mà không mất đi hình dáng ban đầu.

Gọng kính bắt ốc titan có 3 kiểu dáng chính: Nguyên khung (Vành liền), Nửa khung (Xẻ cước) và Không vành (Không viền, khoan, bắt ốc).

💠 Kiểu dáng gọng kính nguyên khung

Gọng kính nguyên khung titan bao bọc cả phần trên và phần dưới khung kính. Đặc điểm này mang đến sự chắc chắn, ổn định và mang hơi hướng truyền thống. 

💠 Kiểu dáng gọng kính nửa khung

Khác với gọng kính nguyên khung, gọng kính nửa khung chỉ có vành trên. Vành dưới khung kính để trống, mang nét phá cách độc đáo.

💠 Kiểu dáng gọng kính bắt ốc titan

Hoàn toàn không có vành trên và vành dưới, gọng kính bắt ốc đưa cả phần tròng kính ra bên ngoài. Thoạt nhìn, bạn sẽ cảm thấy rõ sự thanh thoát, nhẹ nhàng và có phần mỏng manh.

gong-kinh-bat-oc-titan-2608

Hoàn toàn không có vành trên và vành dưới, gọng kính bắt ốc đưa cả phần tròng kính ra bên ngoài

3️⃣ Gọng kính bắt ốc titan giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường ra đời nhiều thương hiệu gọng kính khoan titan khác nhau. Mỗi thương hiệu tương ứng với kiểu dáng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Việc của người tiêu dùng là lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Gọng kính titan không viền thường được chia thành 2 dòng: Dòng kính titan cao cấp và dòng kính titan trung bình.

gong-kinh-bat-oc-titan-2608

Gọng kính titan không viền thường được chia thành 2 dòng: Dòng kính titan cao cấp và dòng kính titan trung bình

Trên thực tế, gọng kính titan có mức chi phí cao hơn so với gọng kính nhựa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi vì sản phẩm được thiết kế bằng công nghệ hàn, mạ điện, thiết bị xử lý đặc biệt. Tất nhiên, quy trình sản xuất của kính cũng khó và phức tạp hơn rất nhiều so với mắt kính kim loại thông thường.

💠 Dòng kính titan bắt ốc cao cấp

Dòng kính titan thương hiệu cao cấp chính hãng có mức giá từ vài triệu đến hơn chục triệu. Với giá trị cao, kính đặc biệt dành cho giới doanh nhân – Những người có địa vị và khả năng tài chính cao.

💠 Dòng kính titan khoan trung bình

Dòng kính titan trung bình thường có mức chi phí thấp hơn do được sản xuất từ hợp kim titanium. Dòng kính có mức chi phí giao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

Mắt kính Titan là địa chỉ cung cấp gọng kính bắt ốc titan đáng tin cậy bạn nên trải nghiệm. Tất cả các sản phẩm tại đây đều cam kết chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ không ngừng được đẩy mạnh, tạo tâm lý thoải mái, tin cậy cho người tiêu dùng. Tại TP.HCM, bạn có thể “chọn gọng kính bắt ốc gửi vàng” tại Mắt kính Titan.

Trà My

Bài viết liên quan