Top 4 gọng kính cận nữ kute giúp nàng “bốn mắt” xinh cực xinh

Gọng kính cận nữ kute là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay.

Topic dưới đây, Titan sẽ tổng hợp giúp bạn 4 gọng kính cận nữ bán chạy nhất đầu năm 2020. Thử đeo và soi gương xem nào! Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì nhận thấy vẻ ngoài của mình “đã xinh nay còn xinh hơn” đấy!

Kính cận nữ kute gọng tròn

Một khi đã nói đến chủ đề xu hướng kính cận 2020 – Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua các mẫu gọng kính cận tròn nữ. Quả thật, hiếm có mẫu gọng kính nào duy trì độ hot như gọng tròn. Bất kể gọng kính cận hay kính mát đều giúp nàng kute lạc lối.

Hiện tại, thiết kế gọng kính cận nữ kiểu gọng tròn có hai dạng: khung to và khung nhỏ. Với những bạn có khuôn mặt dài, hơi mũm mĩm thì nên chọn những kiểu gọng nhỏ. Nếu “tham lam” chọn gọng to thì nó chỉ khiến khuôn mặt của bạn thêm già đi mà thôi.

Thêm nữa, các kiểu gọng kính cận nữ Hàn Quốc gọng tròn mảnh sẽ mang lại cảm giác trẻ trung. Thế nên, nếu bạn chọn kính cận nữ để đi làm thì hãy ưu tiên gọng dày. Ngược lại, chọn kính đi chơi hoặc selfie thì hãy chọn những mẫu gọng tròn thanh mảnh nhé!

gong-kinh-can-3103
Các kiểu gọng kính cận nữ Hàn Quốc gọng tròn mảnh sẽ mang lại cảm giác trẻ trung

Gọng kính cận nữ kute trong suốt

Nếu bạn là người hay xem phim hoặc nghe KPop – Có lẽ những mẫu kính cận trong suốt đã quá quen thuộc rồi. Nếu như dùng một từ để mô tả gọng kính này, chắc chắn chỉ có từ CHẤT là phù hợp. Đeo gọng kính này thì dù nàng “bánh bèo” đến đâu đi nữa cũng trở nên cá tính lạ thường.

Về cơ bản, mẫu gọng kính cận này hợp với những nàng có làn da trắng một chút. Nếu bạn có làn da sạm màu thì kiểu gọng kính cận trong suốt không hợp lắm đâu.

Ngoài ra,  mắt kính cận hot trend 2020 gọng trong suốt cũng hơi khó phối trang phục. Nó hợp với những trang phục đi chơi hơn là đi làm, đi họp. Dù vậy, đây cũng chỉ là nhận định chủ quan thôi. Nếu nàng thấy tự tin khi đeo gọng trong suốt thì cứ thoải mái mà dùng ở mọi nơi nhé!

gong-kinh-kute-3103
Nếu như dùng một từ để mô tả gọng kính này, chắc chắn chỉ có từ CHẤT là phù hợp

Gọng kính cận nữ mắt mèo

Gọng mắt mèo đã có từ vài chục năm trước và gây “sốt” từ khi xuất hiện đến tận giờ. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ chứng tỏ sức hút khó cưỡng của gọng kính này rồi.

Khác với độ kute của gọng tròn hay cá tính của gọng trong suốt – Gọng kính cận mắt mèo thể hiện sự mạnh mẽ và có phần “nổi loạn” của mỗi cô gái. Hiện tại, thiết kế gọng kính cận nữ kute kiểu mắt mèo cũng được chia thành nhiều loại. Khung kính càng nhỏ thì càng ấn tượng hơn. Có lẽ, thiết kế độc lạ nên kính cận mắt mèo thời trang không hợp để đi làm, đi học. Tuy nhiên, nó là mẫu gọng kính rất thích hợp với những dịp đi chơi, đi dự sự kiện…

gong-can-nu-kute-3103
Gọng mắt mèo đã có từ vài chục năm trước và gây “sốt” từ khi xuất hiện đến tận giờ

Gọng kính cận nữ mix hai màu

Thêm một mẫu gọng kính cận nữ Hàn Quốc góp mặt trong danh sách này. Về thiết kế, phải thừa nhận gọng kính cận mix hai màu rất ấn tượng. Tuyệt vời hơn là kiểu kết hợp màu sắc này rất đa dạng. Vậy nên, Item này không kén da, hợp với nhiều kiểu gương mặt và sở thích của nhiều người.

Hiện nay, gọng kính cận mix 2 màu có cả gọng kim loại lẫn gọng nhựa. Đặc biệt, có nhiều mẫu Unisex nên cả nam và nữ đều dùng được. Nếu các nàng “trót yêu” các gọng kính kiểu Hàn thì đừng bỏ qua gọng kính tuyệt vời này nhé!

kinh-kute-3103
Có nhiều mẫu Unisex nên cả nam và nữ đều dùng được

Lời khuyên dành cho bạn

Trên đây là 4 mẫu kính cận nữ đẹp nằm trong top gọng kính bán chạy nhất đầu năm 2020. Thế nhưng, xét cho cùng kính đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào ý kiến cá nhân của từng người.

Do đó, nếu các bạn cần một lời khuyên khi mua kính thì Titan muốn nhắn rằng – Nếu có thể, hãy đến trực tiếp cửa hàng Mắt kính Titan để chọn và đeo thử trước khi mua. Điều này có thể tốn của bạn một chút thời gian. Bù lại, bạn có cơ hội tham khảo nhiều mẫu gọng kính hơn. Và hơn hết, bạn sẽ tìm được “hot trend” phù hợp với khuôn mặt của mình.

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện