🎀🎀 Hiến kế tuyệt chiêu chọn gọng kính cận nữ mặt tròn xuất sắc

🎀🎀 Tự bao giờ, gương mặt tròn được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích và mong muốn có được. Đây còn là một trong những hình dáng gương mặt dễ chọn lựa phụ kiện nhất. Vậy chọn gọng kính cận nữ mặt tròn ra sao để mang đến sự hài hoà, cân đối gương mặt? Tất cả sẽ được “hiến kế” ngay trong bài viết sau đây.

1️⃣ Ba nguyên tắc lựa chọn gọng kính cận nữ mặt tròn

Khuôn mặt tròn là một trong những khuôn mặt dễ nhận biết nhất. Chiều dài và chiều rộng khuôn mặt gần như bằng nhau. Gương mặt có gò má bầu bĩnh, trán tròn, góc hàm bo, không sắc nét. Đối với gương mặt tròn, bạn hãy áp dụng 3 nguyên tắc chọn kính như sau.

🔷 Người tiêu dùng không nên chọn gọng kính cận nữ tròn quá nhỏ. Bởi vì sự lựa chọn kém tinh tế này sẽ khiến gương mặt bạn to gấp đôi, mất cân đối.

🔷 Miếng đệm mũi có vai trò nâng đỡ sống mũi, giúp chiếc mũi trông cao ráo, thanh thoát. Đây cũng chính là chi tiết giúp che đi khuyết điểm của đôi má lớn. Bạn hãy cân nhắc chọn gọng kính cận nữ mặt tròn có miếng đệm mũi cân xứng.

🔷 Người tiêu dùng nên chọn gọng kính cận mặt tròn có hình dáng góc cạnh. Trên thực tế, khung kính vuông và chữ nhật là hai dáng kính tạo sự cân đối, hài hòa nhất.

gong-kinh-can-nu-mat-tron-1308
Người tiêu dùng không nên chọn gọng kính cận nữ tròn quá nhỏ

2️⃣ Những kiểu dáng gọng kính phù hợp dáng mặt tròn

Theo thống kê, có 8 kiểu dáng gọng kính cơ bản, đó là: Vuông, tròn, bầu dục, chữ nhật, đa giác, mắt mèo, Browline và Aviator. Trong đó, gương mặt tròn phù hợp với 3 dáng kính sau.

gong-kinh-can-nu-mat-tron-1308
Có 8 kiểu dáng gọng kính cơ bản, đó là: Vuông, tròn, bầu dục, chữ nhật, đa giác, mắt mèo, Browline và Aviator

🔷 Dáng kính vuông hoặc chữ nhật

Đối với gương mặt tròn, dáng kính vuông hoặc hình chữ nhật được xem là phù hợp nhất. Ở dáng kính này, tỷ lệ các phân vùng trên khuôn mặt tròn trở nên cân xứng, hài hoà. Bên cạnh đó, dáng kính to còn giúp khuôn mặt người đeo trông dài và thon thả hơn.

🔷 Dáng kính tròn

Gọng kính tròn sẽ giúp cho gương mặt nữ tròn trông tự nhiên, trẻ trung hơn. Đây cũng là sự lựa chọn dành cho những bạn nữ có gương mặt tròn yêu thích phong cách Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình chọn gọng kính, bạn đừng nên chọn gọng quá nhỏ. Bởi vì, gọng kính quá nhỏ sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông to hơn, mất cân đối.

🔷 Dáng kính phi công (Aviator)

Dáng kính phi công có nhiều tên gọi khác nhau như: Mắt chuồn, giọt lệ… Với thiết kế gọng rộng, hai tròng mắt lớn, sản phẩm giúp gương mặt người đeo trông sành điệu, cá tính hơn. Đây còn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn mong muốn cắt kính đổi màu, kính hấp màu…

3️⃣ Những lời khuyên chung dành cho người đeo kính cận

Ngoài việc chọn gọng kính cận nữ mặt tròn phù hợp, bạn cần quan tâm đến những chi tiết sau. Nếu không có sự kết hợp hoàn hảo giữa những chi tiết này, gọng kính cũng trở nên vô nghĩa.

🔷 Quan tâm đến chất lượng tròng kính bên cạnh gọng kính cận nữ mặt tròn

Bên cạnh chất lượng gọng kính, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng tròng kính. Nếu gọng kính quyết định gu thẩm mỹ, điểm nhấn thời trang thì tròng kính quyết định tầm nhìn, bảo vệ đôi mắt sáng khỏe. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu thương hiệu, tính năng, giá thành tròng kính trước khi chọn lựa. Bạn nên nhớ một điều rằng, giá trị tròng kính nằm ở những tính năng mà chúng mang lại cho người dùng.

gong-kinh-can-nu-mat-tron-1308
Nếu gọng kính quyết định gu thẩm mỹ, điểm nhấn thời trang thì tròng kính quyết định tầm nhìn, bảo vệ đôi mắt sáng khỏe

🔷 Quan tâm đến chất lượng đo thị lực

Gọng kính đẹp, tròng kính tốt vẫn chưa đủ nếu như tròng kính đó có số độ không chuẩn xác. Dường như điều này nằm ngoài khả năng chuyên môn của người tiêu dùng. Cho nên, chúng ta cần lựa chọn cửa hàng mắt kính uy tín để có kết quả đo thị lực an toàn. Trong suốt quá trình đo thị lực, bạn nên dành từ 20 đến 30 phút đeo thử số kính. Lúc này, đôi mắt bạn sẽ có đủ thời gian để thích nghi thay vì vội vàng nhận lấy số độ chưa phù hợp.

4️⃣ Mắt kính Titan – Nơi cung cấp gọng kính cận nữ mặt tròn uy tín

Thành lập năm 2012, đến nay Mắt kính Titan có chỗ đứng vững chắc, được nhiều người dùng biết đến. Hiện tại, cửa hàng Mắt kính Titan là đại lý số 1 của những thương hiệu gọng kính uy tín trên toàn quốc. Cho nên, khi chọn gọng kính cận nữ mặt tròn tại đây, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Theo thống kê, gọng kính cận tròn nữ được khá nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Những chiếc kính xinh xắn, cá tính có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, giá thành sản phẩm được niêm yết chính hãng nên người dùng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn.

Velocity, Career Men, Exfash, BanaCoco… là những thương hiệu gọng kính cận tròn nữ nổi tiếng, đang có mặt tại đây. Chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện