Top 5 cửa hàng cung cấp gọng kính cận nữ TP.HCM chính hãng

Gọng kính cận nữ TP.HCM có vô số cửa hàng cung cấp đến người tiêu dùng. Thế nhưng, đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng, giá cả hợp lý? Bởi hiện nay, trên thị trường, gọng kính cận nữ kém chất lượng vẫn còn tồn tại. Sau đây là 5 shop bán gọng kính cận đẹp tại TP.HCM. Bạn hãy chọn một trong những địa chỉ uy tín bên dưới.

Mắt kính Titan cung cấp gọng kính cận nữ TP.HCM chính hãng

Mắt kính Titan là thương hiệu được ra đời cách đây 10 năm trước. Tính đến thời điểm hiện tại, Mắt kính Titan đã có chỗ đứng nhất định. Titan là thương hiệu không bị lẫn lộn với bất kỳ cửa hàng mắt kính nào tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng tọa lạc tại cung đường Điện Biên Phủ. Đây được xem là cung đường tập hợp những cửa hàng mắt kính đình đám. Đa số những cửa hàng mắt kính tại đường Điện Biên Phủ đầu tư khá chỉnh chu về mặt hình thức.

Mắt kính Titan cũng hòa mình vào thị trường bằng việc cung cấp những sản phẩm gọng kính cận nữ TPHCM chất lượng. Tuy nhiên, cửa hàng sở hữu nét độc đáo, riêng biệt, không hòa lẫn vào bất kỳ cửa hàng nào. Đó chính là việc sử dụng màu xanh đặc trưng. Khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận được Titan tuy có diện tích khiêm tốn. Thế nhưng sự đầu tư chỉnh chu, nghiêm túc về mặt chất lượng sản phẩm là điều không phải cửa hàng nào cũng có được. 

Hiện tại, Mắt kính Titan đang trưng bày đa dạng gọng kính cận nữ đẹp 2020. Bạn có thể đến 1 trong 2 cửa hàng bên dưới để tham khảo và chọn lựa phù hợp.

Mắt kính Titan

Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung Phường 8 Quận Gò Vấp TP.HCM

Điện thoại: 0902 815 245

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Thời gian làm việc: 8AM – 21PM

kinh-nu-0204
Tính đến thời điểm hiện tại, Mắt kính Titan đã có chỗ đứng nhất định

Mắt kính i-Megane Nhật Bản cung cấp gọng kính nữ TP.HCM cao cấp

100% gọng kính cận nữ TP.HCM tại hệ thống i-Megane đều là những thương hiệu đang được cung cấp tại thị trường Nhật Bản.

Chủ yếu là sản phẩm made in Japan. Bên cạnh đó còn có một số thương hiệu được sản xuất tại Ý, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc. Tất cả những sản phẩm này được thông qua thị trường Nhật Bản. Vì thế, người tiêu dùng an tâm, không sợ chọn nhầm hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Mắt kính i-Megane hoạt động trên nền tảng hợp tác cùng 3 công ty sản xuất tròng kính hàng đầu thế giới tại Nhật Bản. i-Megane tự hào là cửa hàng bán lẻ tròng kính với chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Cửa hàng luôn cung cấp những sản phẩm tròng kính đa tròng mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. Người tiêu dùng Việt Nam có thể trải nghiệm những sản phẩm được cải tiến liên tục. Mỗi sản phẩm mới là sự kết tinh kỹ thuật đỉnh cao và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Mắt kính Nhật Bản i-Megane

Địa chỉ 1: 285B Điện Biên Phủ Phường 7 Quận 3 TP.HCM

Điện thoại: 028.39303025 – 028.39303078 

Thời gian làm việc: 8:30 AM – 20:00 PM

Địa chỉ 2: 122 Lê Thánh Tôn Phường Bến Thành Quận 1 TP.HCM

Điện thoại: 028.38237200 – 028.38237202

Thời gian làm việc: 9:00 AM – 21:00 PM

Địa chỉ 3: 51 Trương Quốc Dung Phường 10 Quận Phú Nhuận TP.HCM

Điện thoại: 028.38422460 – 028.38422463

Thời gian làm việc: 9:00 AM – 21:00 PM

Website: http://www.hopes.com.vn/

gong-kinh-can-0204
100% gọng kính cận nữ TP.HCM tại hệ thống i-Megane đều là những thương hiệu đang được cung cấp tại thị trường Nhật Bản

Mắt Việt là địa chỉ cung cấp gọng kính cận TP.HCM uy tín

Mắt Việt tự hào là chuỗi bán lẻ dòng sản phẩm kính mắt chính hãng lớn nhất tại thị trường Việt Nam từ năm 1989. Mắt Việt sở hữu với hệ thống hơn 40 cửa hàng từ Nam chí Bắc. Tại các trung tâm thương mại lớn và các con đường sầm uất trên cả nước.

Bên cạnh đó, Mắt kính Việt còn là điểm đến tin cậy để đo mắt và tư vấn thị lực theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả đều được thực hiện bằng dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng tận tâm, chuyên nghiệp.

Song song đó, Mắt Việt còn áp dụng quy trình vệ sinh cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo sự an toàn về vệ sinh, phòng chống các bệnh lây nhiễm…

Mắt kính Việt

Người tiêu dùng có thể tìm cửa hàng Mắt kính Việt gần nhất tại đây:

http://matviet.vn/cua-hang/

gong-kinh-0204

Mắt Việt tự hào là chuỗi bán lẻ dòng sản phẩm kính mắt chính hãng lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Mắt kính Nam Quang mang đến gọng kính cận nữ TP.HCM chất lượng người dùng

Mắt kính Nam Quang còn có tên gọi khác là Nam Quang Optic, được ra đời vào năm 1958. Mắt kính Nam Quang là cái tên được xuất hiện trước giải phóng. Lúc bấy giờ, Nam Quang là 1 shop nhỏ tọa lạc tại số 201 Lê Thánh Tôn Phường Bến Thành.

Mắt Kính Nam Quang đi vào hoạt động kinh doanh online từ khá sớm với thị trường internet Việt Nam. Trang web chính matkinhnamquang.com được thành lập năm 2010. Tại đây đăng bán các sản phẩm để người tiêu dùng có thể chọn lựa từ xa. Trang Web matkinhnamquang.com và trang gongkinhdep.com luôn nằm trong top 10 kết quả tìm kiếm Google. 

Ngoài giới thiệu sản phẩm, trang web matkinhnamquang.com còn cập nhật tin tức về mắt kính. Đặc biệt là xu hướng kính cửa các ngôi sao, mẹo vặt thời trang… còn có tin tức mắt kính, xu hướng kính của các ngôi sao, mẹo vặt thời trang. Hiện nay, Mắt kính Nam Quang có 3 fanpage. Thứ nhất đó là Gọng Kính Đẹp. Thứ hai, đó là Gọng Kính Cận Nam Nữ và thứ ba, đó là Mắt Kính Nam Quang. 

Mắt kính Nam Quang

Địa chỉ 1: 670 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0933 603 038

Thời gian làm việc: 9 AM – 21 PM

201 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0909 109 955 – 028 3824 5708

Thời gian làm việc: 08h30 AM – 18h00 PM

gong-kinh-nu-0204
Mắt kính Nam Quang còn có tên gọi khác là Nam Quang Optic, được ra đời vào năm 1958

Mắt kính Shady – địa chỉ vàng sở hữu gọng kính cận nữ TP.HCM 

Mắt kính Shady được thành lập cách đây hơn 8 năm. Con số ngày chưa hẳn lớn nhưng đủ để Mắt kính Shady có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Mỗi năm, Shady phục vụ cho hàng nghìn người tiêu dùng trên cả nước. 

Tại đây sở hữu đội ngũ KTV được đào tạo chuyên nghiệp từ Bệnh viện Mắt TP.HCM. Khi đến đây cắt kính, người dùng sẽ được đo khám mắt chuyên nghiệp. Kính được cắt lấy ngay tại chỗ, tiết kiệm thời gian, công sức người dùng.

Mắt kính Shady liên tục đưa ra những chính sách ưu đãi có giá trị thiết thực. Đây là điều mà Mắt kính Shady luôn quan tâm cốt để hỗ trợ tối đa người dùng.

Mắt kính Shady

Địa chỉ 1: 7/38 Thành Thái Phường 14 Quận 10 TP.HCM

Địa chỉ 2: 173 Đồng Đen Phường 11 Quận Tân Bình TP.HCM

Hotline: 0903160669

kinh-TPHCM-0204
Mỗi năm, Shady phục vụ cho hàng nghìn người tiêu dùng trên cả nước

Trên đây là 5 cửa hàng cung cấp gọng kính cận nữ TP.HCM uy tín, đáng tin cậy. Người tiêu dùng hãy tham khảo những cửa hàng trên đồng thời chọn cho mình cửa hàng phù hợp nhất. Phù hợp ở đây không chỉ về khoảng cách địa lý. Mà trên hết, đó là sự phù hợp về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng tư vấn, phục vụ…

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện