❓❓ Làm sao để chọn gọng kính cận tròn nam tốt giữa ma trận hàng dỏm?

❓❓ Với sự phát triển không ngừng của xã hội thì nhu cầu tiêu dùng, mua sắm người dùng ngày càng tăng cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều nhà sản xuất ra đời, để đáp ứng nhu cầu đó. Lúc này, người tiêu dùng sẽ đối mặt với sản phẩm thật giả, vàng thau lẫn lộn. Việc chọn gọng kính cận tròn nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vậy làm cách nào để chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng giữa ma trận hàng dỏm như hiện nay?

1️⃣ Bao bì gọng kính cận tròn nam sang trọng, chỉnh chu

Tất cả những thương hiệu mắt kính uy tín đều chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ bao bì sản phẩm. Do đó, khi lựa chọn gọng kính cận tròn nam, bạn hãy chú ý bao bì sang trọng, chu đáo. Các vật phẩm đi kèm được trang bị đầy đủ, chỉnh chu. 

Bên cạnh đó, hộp đựng kính được chế tác tinh tế, sang trọng cùng logo in dấu rõ nét. Nếu bạn phát hiện gọng kính cận tròn nam được đặt trong hộp hoặc bao bì sơ sài. Hoặc bao bì sản phẩm không có logo, kém sang thì thương hiệu mắt kính đó chưa đáng tin cậy.

gong-kinh-can-tron-nam-0109
Hộp đựng kính cao cấp được chế tác tinh tế, sang trọng cùng logo in dấu rõ nét

2️⃣ Gọng kính cận tròn nam có tem mác đầy đủ và rõ ràng

Tem dán Barcode hay còn gọi là tem có in mã số là đặc điểm nhận diện mắt kính thương hiệu cao cấp. Ở sản phẩm chất lượng, mã số trên Barcode sẽ trùng khớp với mã số trên gọng kính. Thông thường, phía trên của Barcode là tên đại ký sản phẩm chất lượng.

gong-kinh-can-tron-nam-0109
Tem dán Barcode hay còn gọi là tem có in mã số là đặc điểm nhận diện mắt kính thương hiệu cao cấp

Song song đó, sản phẩm còn có tem chống hàng giả do Bộ Công An cung cấp. Phía bên phải của tem Barcode sẽ có sự xuất hiện của tem chống hàng giả này. Đồng thời, phía trên tem có in nhãn hiệu mắt kính. Còn mặt sau của tem là giá bán lẻ theo quy định, được niêm yết trên toàn quốc.

Một số sản phẩm gọng kính cận tròn nam còn có thẻ bảo hành hàng chính hãng. Mặt trước của thẻ là logo, tên công ty phân phối độc quyền thương hiệu mắt kính. Mặt sau của thẻ là Barcode có mã số kính trùng khớp với mã số trên càng kính.

3️⃣ Thông số trên càng kính cận tròn nam rõ ràng chi tiết

Được gia công đại trà theo công nghệ kém chất lượng đã khiến kính nhái tự tố giác chính mình. Bởi vì trên bề mặt càng kính nhái hoàn toàn không có bất kỳ thông số nào. Chỉ cần yếu tố duy nhất này, bạn đã có thể phân biệt kính dỏm và kính chất lượng. Thông thường, càng kính gọng tròn nam chính hãng có dãy số in dọc bao gồm: Kích thước mắt kính, kích thước cầu kính và kích thước gọng kính. Trong đó:

gong-kinh-can-tron-nam-0109
Càng kính gọng tròn nam chính hãng có dãy số in dọc

Kích thước mắt kính: Chiều rộng mắt kính

Kích thước cầu kính: Chiều rộng cầu nối hai mắt kính

Kích thước gọng kính: Chiều dài càng kính

Tuỳ theo kích thước gương mặt mà người tiêu dùng cân nhắc chọn lựa gọng kính cận tròn nam có kích thước phù hợp.

4️⃣ Mắt kính Titan cung cấp gọng kính cận tròn nam uy tín TP.HCM

Cửa hàng chính Mắt kính Titan tọa lạc trên cung đường Điện Biên Phủ Quận 3. Đây là một trong những cung đường tụ họp những thương hiệu mắt kính nổi tiếng như: Mắt kính Điện Biên Phủ, Mắt kính i-Megane… Vậy điều gì đã giúp Mắt kính Titan không bị hòa lẫn vào đám đông và có một vị trí nhất định trong tim người tiêu dùng?

❕ Thứ nhất

Mắt kính Titan thành lập chuỗi hệ thống gồm 4 cửa hàng chuyên cung cấp kính thuốc. Chọn cho mình màu xanh tràn đầy năng lượng, Mắt kính Titan hoàn toàn khác biệt so với các cửa hàng mắt kính khác.

❕ Thứ hai

Cửa hàng chú trọng đầu tư chất lượng sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn rõ ràng. Những tấm giấy chứng nhận đại lý cấp 1 của một số thương hiệu nổi tiếng được trưng bày tại cửa hàng là câu trả lời cho sự uy tín của Mắt kính Titan.

gong-kinh-can-tron-nam-0109
Cửa hàng Mắt kính Titan chú trọng đầu tư chất lượng sản phẩm cao cấp

❕ Thứ ba

Lợi ích và giá trị của người tiêu dùng được đo lường qua cung cách phục vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng. Đa số người tiêu dùng lần đầu trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây đều hài lòng tuyệt đối.

❕ Thứ tư

Cửa hàng may mắn có sự góp mặt của chuyên viên đo khám mắt chuyên nghiệp. Kết quả đo khám mắt chuẩn xác một phần nhờ vào trang thiết bị, máy móc hiện đại. Phần còn lại chính là nhờ vào trình độ chuyên môn cao của chuyên gia.

❕ Thứ năm

Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, rút ngắn cấp tốc thời gian mài, cắt kính. Không chỉ tiết kiệm thời gian cho người dùng, cửa hàng còn tạo nên sự yên tâm, thoải mái khi mọi thao tác đều công khai, minh bạch.

❕ Thứ sáu

Chế độ bảo hành, hậu mãi tại Mắt kính Titan khá chất lượng. Điều này không chỉ nâng tầm thương hiệu mà còn cho thấy cái tâm, cái tình của đội ngũ lãnh đạo nói riêng, nhân viên phục vụ nói chung.

Hy vọng với những thông tin quan trọng trên, bạn đã biết cách chọn gọng kính cận tròn nam chất lượng và cửa hàng mắt kính uy tín. Chỉ cần áp dụng những điều trên, bạn sẽ tạo cơ hội để bản thân sử dụng sản phẩm giá trị như chính giá trị con người bạn.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện