Tin tức & sự kiện

Lần Đầu Đi Chọn Gọng Kính Lão Nam Và Cắt Kính Lão

Lần Đầu Đi Chọn Gọng Kính Lão Nam Và Cắt Kính Lão. Tôi năm nay đã 42 tuổi. Bình thường cũng rất chú ý đến sức khỏe, đi khám tổng quát định kì thường xuyên. Nhiều năm khám mắt bình thường không có triệu chứng gì. Đợt này khám bác sĩ nói mắt tốt, có điều đến tuổi dùng kính lão hỗ trợ. Các tư vấn của bác sĩ cũng đúng với triệu chứng tôi gặp trong 4 tháng gần đây.

Lúc ánh sáng yếu thì nhìn không thấy chữ. Cuối ngày mắt mệt, bị nhòe, nhìn chữ nhỏ không rõ. Cho dù nheo mắt mà vẫn bị mờ. Đôi khi phải cau mày hoặc để ra xa thì nhìn rõ hơn. Đó là những triệu chứng mà tôi gặp phải mà bác sĩ tư vấn đã nói. Do đó, tôi cũng phân vân lựa gọng kính sao cho hợp với mình. Công việc cũng thường xuyên tiếp khách, xem văn bản ký giấy và các hoạt động diễn ra liên tục.

Gọng kính lão nam nhẹ dễ đeo

Khi đến trung tâm mắt kính thì biết có rất nhiều loại, kiểu gọng kính lão nam. Các loại gọng cho nhiều lứa tuổi, công việc, gương mặt để lựa kính. Với người ngồi văn phòng như tôi thì tư vấn viên khuyên bạn nên dùng gọng kính kim loại. Dòng kính nhẹ đeo không tỳ vào mũi, không nhức 2 bên tai. Đeo kính lão thời gian sau chuyển kính đa tròng đều được. Có gọng kính cao cấp làm bằng titan chống oxy hóa, nhẹ độ đàn hồi cao. Nhưng với dòng này giá hơi cao so với tôi, trên 1 triệu đồng.

Dùng khi đọc chữ hoặc làm việc thời gian ngắn nên tôi chọn dùng gọng kính lão nam kim loại vừa túi tiền. Người bán hàng cũng nói gắn tròng kính đúng độ là đeo thời gian 3 năm được. Cũng còn rất nhiều loại gọng kính và tròng kính khác. Với nữ còn có loại nhiều màu sắc hơn và có cả tròn, có sản phẩm vuông.

Theo toa bác sĩ khám cho được biết mình lão 0.75 độ. Dùng kính nhìn gần, sử dụng tròng kính trong và ít trầy. Sau 6 tháng kiểm tra lại có tăng độ hoặc giữ nguyên để biết điều chỉnh cho hợp.

Với chiếc kính mới này, tôi đeo thấy hoàn toàn thoải mái, nhìn cũng rõ hơn. Bạn cũng nên đi khám mắt thường xuyên để biết tình trạng của mình. Không nên chủ quan với sức khỏe mắt. Trung tâm nơi tôi đến số 503 Điện Biên Phủ quận 3. Chuyên gia tư vấn rất nhiệt tình, tôi rất hài lòng về sản phẩm.

Trên đây là những dòng cảm nhận của người dùng. Một trong người dùng quen thuộc và có sự tưởng ở nơi trung tâm.

Gọng kính lão nam nửa khung hay bắt ốc đều là những thiết kế tinh tế, lạ mắt bạn có thể chọn lựa

Gọng kính lão nam nửa khung hay bắt ốc đều là những thiết kế tinh tế, lạ mắt bạn có thể chọn lựa

Gọng kính lão nam nguyên khung 

Sản phẩm mắt kính có khung có từ rất lâu, kim loại hay titan đều có kiểu dáng tương tự nhau.

Khung kính sẽ có độ bảo vệ tròng kính an toàn và ít bị rơi hay bể kính. Kính nguyên khung sẽ an toàn hơn nếu số độ cao hay số độ kính lão nhẹ sẽ làm tăng độ bền của kính.

Kính nguyên khung dùng cho tất cả các sản phẩm kính lão hay kính 2 tròng và kính lão đa tròng đều được.

Gọng kính lão nam 1/2 khung 

Dòng sản phẩm có dây cước treo phía dưới giữ tròng kính chắc không bị rơi. Kính nửa khung này tạo sự trẻ trung và sang trọng hơn kính nguyên khung. Để bảo vệ độ an toàn cho kính thì dòng này chưa phù hợp với kính lão có số độ nhẹ hay độ cao quá. Khi kính có độ nhẹ sẽ mỏng làm kính dễ bị rơi ra khỏi khung kính. Còn độ kính cao cũng tương tự và độ bám kính hạn chế nên chưa khuyên dùng sản phẩm này cho số độ cao và ít.

Kính lão gọng xếp 

Gọng kính lão dạng này nguyên khung, người dùng có thể xếp gọn mỗi khi di chuyển đi công tác hay đi du lịch sẽ tiện lợi hơn. Thông thường sản phẩm này phù hợp với kính lão cho người già. Nhìn qua thấy gọn nhưng lúc dùng gọng kính gấp nhiều lần khá phức tạp, vì thế người trẻ ít dùng hơn.

Tất cả các dòng sản phẩm trên đều phù hợp cho người dùng kính lão hay kính lão đa tròng và kính hai tròng đều dễ dùng. Tùy theo mỗi người có sở thích khác nhau mà chọn cho mình gọng kính lão đẹp phù hợp với túi tiền và đeo sử dụng an toàn.

Gọng kính bắt ốc

Riêng sản phẩm này cần chú ý tới tuổi thọ của kính. Ai đeo cũng sang trọng lịch sự và uy tín tăng cao. Để sử dụng kính này sao cho an toàn nên chọn sản phẩm tròng kính dùng riêng cho gọng kính bắt ốc nam. Tròng kính chuyên dùng cho sản phẩm này sẽ bảo vệ mắt kính chống bể cũng như rơi hay va chạm mạnh kính sẽ không bể. Sản phẩm cao cấp hơn sẽ có giá cao, chú ý tới dòng sản phẩm như này người dùng sẽ hiểu rõ thêm. Để sử dụng tốt sản phẩm như này. Người dùng cần quan tâm nhiều hơn tới tròng kính không bể để biết thêm thông tin mà chưa có sản phẩm nào thay thế.

Khi chọn khung gọng kính lão nam bạn cần quan tâm đến độ bền cũng như yếu tố thẩm mỹ

Khi chọn khung gọng kính lão nam bạn cần quan tâm đến độ bền cũng như yếu tố thẩm mỹ

Nếu bạn là người lần đầu đi chọn và cắt kính lão thì Mắt Kính TiTan tin chắc rằng, bài viết trên đây đã giúp ít nhiều cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được một chiếc kính lão ưng ý.

Phùng Huy Hòa

Bài viết liên quan