Kiến thức sức khỏe

Khuôn Mặt Nhỏ Nên Chọn Kính Như Thế Nào

Khuôn Mặt Nhỏ Nên Chọn Kính Như Thế Nào. Mỗi bạn trong chúng ta đều sở hữu những nét mặt với khuôn hình khác nhau. Do đó cũng có những cách chọn kính mắt khác nhau sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

Mặt vuông thì nên chọn kính gọng tròn. Mặt tròn lại nên chọn kính vuông vức để tương tác tích cực cho gương mặt. Vậy, mặt nhỏ nên chọn loại kính như thế nào?

Thật dễ dàng chọn kính mắt cho gương mặt nhỏ

Gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn vốn là một gương mặt ấn tượng. Nhưng bên cạnh đó lại có những bạn khổ sở vì sở hữu một khuôn mặt quá nhỏ. Những lưu ý cần đến thế giới kính lựa cho mình cặp kính để gương mặt trở nên hoàn hảo.

Kích cỡ gọng kính luôn là yếu tố quan trọng giúp khuôn  mặt được cân bằng. Khuôn mặt nhỏ bạn nên chọn chiếc kính có kích cỡ vừa, sẽ bù đắp khuyết điểm cho gương mặt. Bên cạnh đó không nên chọn kính mắt to với gương mặt, như vậy sẽ làm nổi bật nhược điểm.

Màu sắc gọng kính: bạn nên chọn những tông màu sáng để tạo điểm nhấn cho gương mặt, làm cho bạn rạng rỡ hơn trong mắt mọi người nhé!

Với lời khuyên trên phần nào giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn kính phù hợp khuôn mặt. Mắt Kính Titan luôn đưa ra những lời khuyên giúp bạn có một sự lựa chọn thông minh.