Những kiểu tóc đẹp cho nam đeo kính cận giúp chàng thêm cuốn hút

Kiểu tóc đẹp cho nam đeo kính cận là một trong những chủ đề được nhiều chàng quan tâm. Vậy những kiểu tóc nào đang hot và được đông đảo các chàng “bốn mắt” lựa chọn?

Kính cận khiến mình xấu đi!” – Thôi nào! Suy nghĩ này cần thay đổi ngay thôi! Cặp kính cận nhiều lắm chỉ ảnh hưởng một phần nho nhỏ đến ngoại hình của bạn. Xấu hay đẹp còn tùy vào cách mà bạn “đối xử” với bản thân. Chẳng hạn như thay đổi phong cách ăn mặc hay đơn giản hơn là thay đổi kiểu tóc.

Vậy những kiểu tóc nam đẹp nào hợp với những chàng thường xuyên đeo kính cận? Trong topic dưới đây, Titan sẽ tổng hợp giúp bạn top các kiểu tóc đẹp cho nam đeo kính nhé!

Kiểu tóc đẹp cho nam đeo kính cận Slicked Back

Đây là kiểu tóc mang phong cách nghịch ngợm rất thích hợp với các bạn nam cá tính. Dễ hình dung hơn, kiểu Slicked Back sẽ cắt sát tóc ở hai bên mai, lọn tóc tỉa nhọn. Khi chọn kiểu tóc này, các bạn nam nên dùng một chút sáp vuốt tóc để tạo độ bóng cho tóc.

Trong số các kiểu tóc nam đeo kính đẹp – Kiểu Slicked Back được đánh giá dễ phối với nhiều loại trang phục và phù hợp mọi kiểu kính cận. Vậy nên, nó được xem là kiểu tóc đẹp cho nam đeo kính cận được nhiều người chọn cắt nhất.

kieu-toc-dep-cho-nam-deo-kinh-can-0603
Kiểu Slicked Back được đánh giá dễ phối với nhiều loại trang phục và phù hợp mọi kiểu kính cận

Kiểu tóc đẹp cho nam đeo kính cận Undercut Disconnected

Undercut Disconnected là kiểu tóc hợp với nam đeo kính hot nhất năm 2020. Với ưu điểm là phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi gọng kính… Tin rằng trong năm 2020 này nó vẫn sẽ là xu hướng tóc được ưa chuộng nhất.

Về cơ bản, kiểu tóc này có phần mái hơi xoăn, tạo rối tóc ở đỉnh đầu. Đồng thời, tóc hai bên mai được cắt sát. Với kiểu tóc này, bạn nên dùng thêm một chút gel để tạo độ bóng cho tóc. Nhìn chung, đây là kiểu tóc khá “dễ tính”. Bạn có thể chọn vuốt mái ra sau hay vuốt hẳn sang một bên đều được.  

kieu-toc-dep-cho-nam-deo-kinh-can-0603
Undercut Disconnected là kiểu tóc hợp với nam đeo kính hot nhất năm 2020

Kiểu tóc đẹp cho nam đeo kính cận húi cua

Tin tôi đi! Kiểu tóc húi cua sẽ giúp bạn vừa ngầu vừa hấp dẫn trong mắt nữ giới. Quan trọng hơn, không chỉ tạo kiểu đơn giản mà tóc húi cua còn dễ chăm sóc. Vậy nên khi bình chọn kiểu tóc nam đẹp cho người đeo kính – Rất nhiều bạn không ngần ngại mà vote ngay cho kiểu tóc này.

Thực tế, tóc húi cua hợp với người có khuôn mặt rộng và cằm vuông. Bạn nhất định phải lưu ý điểm này. Ngoài ra, nếu tự tin với “tay nghề” của mình – Bạn hoàn toàn có thể mua một cái tông đơ nhỏ gọn và tự cắt tóc. Dù rằng kiểu tóc đẹp cho nam đeo kính cận này dễ cắt. Có điều Titan không khuyến khích bạn tự cắt đâu nhé! Chẳng may “lỡ tay” một tí, cắt ngắn quá mức thì quả thật rất khó để “cứu” đấy!

kieu-toc-dep-cho-nam-deo-kinh-can-0603
Tóc húi cua hợp với người có khuôn mặt rộng và cằm vuông

Kiểu tóc đẹp Side Part Classic

Nếu bạn thích phong cách quý ông lịch lãm thì đừng chần chừ gì nữa! Chọn ngay kiểu tóc Side Part Classic này đi. Cam đoan nó sẽ khiến bạn bất ngờ về ngoại hình của mình sau khi cắt tóc.

Xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 20 – Thế nhưng đến nay kiểu tóc này vẫn giữ nguyên sức hút của nó. Dưới tay nghề khéo léo của các nhà tạo mẫu tóc, kiểu tóc Side Part đã biến tấu rất nhiều. Đó là sự hòa trộn giữa yếu tố hiện đại và cổ điển, tạo nên phong cách riêng biệt đầy cuốn hút.

Ngoài những ưu điểm trên, kiểu tóc Side Part Classic còn hợp với nhiều đối tượng nam giới. Chọn kính cận hợp với khuôn mặt nam còn khó chứ chọn kiểu tóc này thì yên tâm rồi nhé! Dù bạn là sinh viên hay là người đã đi làm đều hợp với kiểu tóc Side Part.

kieu-toc-dep-cho-nam-deo-kinh-can-0603
Dưới tay nghề khéo léo của các nhà tạo mẫu tóc, kiểu tóc Side Part đã biến tấu rất nhiều

Kiểu tóc đẹp cho nam đeo kính cận đa dạng quá phải không nào? Xem chừng sẽ rất khó để bạn lựa chọn đây. Do vậy, nếu có ý định đổi kiểu tóc, bạn đừng tự ý quyết định. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến thợ làm tóc. Có khi ngoài những kiểu tóc trên, họ lại gợi ý cho bạn những mẫu tóc thích hợp hơn đấy!

Chúc các bạn sớm chọn được mẫu kính cận cùng kiểu tóc phù hợp nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện