👨👨 Điểm mặt 7 kiểu tóc nam đeo kính cận điển trai hết nấc

👨👨 Ở xã hội hiện đại, nam giới không chỉ chú trọng sự nghiệp mà còn quan tâm đến ngoại hình. Họ không chỉ đầu tư chọn kính cận phù hợp mà còn biết tạo kiểu tóc ấn tượng, hài hòa. Với 7 kiểu tóc nam đeo kính cận điển trai hết nấc bên dưới, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phong phú.

1️⃣ Kiểu tóc mái xoăn ngắn cho nam đeo kính cận

Kiểu tóc mái xoăn ngắn đã làm mưa làm gió thị trường trong thời gian dài. Kiểu tóc đặc biệt này chinh phục trái tim giới trẻ ngay từ lần đầu nhìn thấy. Một phong cách lãng tử, bồng bềnh tạo nên sức hút mãnh liệt trên gương mặt đầy tự tin.

Nếu bạn đã chán ngán với những kiểu tóc cũ, hãy mạnh dạn thay đổi kiểu tóc nam đeo kính cận. Bạn sẽ thấy cuộc đời trở nên tươi đẹp, tràn đầy nguồn năng lượng tích cực.

kieu-toc-nam-deo-kinh-can-3007
Kiểu tóc mái xoăn ngắn đã làm mưa làm gió thị trường trong thời gian dài

2️⃣ Kiểu tóc nam đeo kính hai mái Hàn Quốc

Tuy ra mắt thị trường đã lâu, thế nhưng sức hút kiểu tóc nam hai mái Hàn Quốc chưa bao giờ giảm nhiệt. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần mái dài, uốn xoăn tạo nên nét thư sinh, lãng tử, cực kỳ nam tính.

Nếu biết cách chọn kính cận phù hợp, bạn sẽ đốn tim biết bao cô nàng chỉ trong vài phút gặp gỡ. Thay vì bó khung bản thân vào một kiểu tóc nhất định, bạn hãy mạnh dạn thay đổi. Những điều tuyệt vời, thú vị ở phía trước đang chào đón bạn đấy!

kieu-toc-nam-hai-mai-Han-Quoc-3007
Sức hút kiểu tóc nam hai mái Hàn Quốc chưa bao giờ giảm nhiệt

3️⃣ Kiểu tóc nam đeo kính cận undercut

Nhắc đến Undercut là nhắc đến kiểu tóc vô cùng đặc biệt, tạo ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu. Đặc điểm của kiểu tóc này là cắt sát phần tóc xung quanh. Đồng thời nuôi dài phần mái, chải ngược ra sau hoặc để mái một bên. 

Kiểu tóc nam đeo kính cận này thích hợp với người có gương mặt vuông góc cạnh hoặc tròn. Để trông tươi mới, trẻ trung, nam giới có thể nhuộm thêm chút màu sáng cho mái tóc đẹp.

kieu-toc-Undercut-3007
Nhắc đến Undercut là nhắc đến kiểu tóc vô cùng đặc biệt, tạo ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu

4️⃣ Kiểu tóc nam đẹp undercut mái ngắn

Undercut mái ngắn là kiểu tóc “quốc dân” vạn người mê. Là bởi vì kiểu tóc nam đeo kính cận này không chỉ phù hợp với giới trẻ mà còn chiếm được cảm tình giới trung niên. Những khuyết điểm trên gương mặt tròn, dài cũng được che đi một cách hoàn hảo.

Không hề đơn điệu, nhàm chán lại dễ dàng, thuận tiện trong việc chăm sóc, Undercut mái ngắn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho tuýp người đàn ông của công việc.

kieu-toc-Undercut-mai-ngan-3007
Undercut mái ngắn là kiểu tóc “quốc dân” vạn người mê

5️⃣ Kiểu tóc nam húi cua

Húi cua là kiểu tóc nam đeo kính cận dành cho tuýp người cá tính, “bất cần”. Ẩn đằng sau vẻ kiêu ngạo của kiểu tóc này là sự nam tính, mạnh mẽ, đầy quyền lực. Nếu bạn là người đàn ông khuôn mặt rộng, cằm vuông, hãy trải nghiệm kiểu tóc này một lần trong đời. Bạn sẽ thật sự bất ngờ với sự thay đổi ngoạn mục của chính mình trong gương. 

kieu-toc-hui-cua-3007
Húi cua là kiểu tóc nam đeo kính cận dành cho tuýp người cá tính, bất cần

6️⃣ Kiểu tóc nam đeo kính đẹp phong cách Pháp

Đặc điểm của kiểu tóc này là phần tóc hai bên và gáy ngắn sát. Trong khi đó, phần tóc trên đỉnh dài hơn vài cm được cắt tỉa gọn gàng. Kiểu tóc nam đeo kính cận này khá đơn giản, dễ chăm sóc, tiết kiệm thời gian.

Bình thường, bạn có thể để tóc một cách tự nhiên, thoải mái. Khi cần chỉnh chu hơn, bạn hãy dùng chút sáp để tạo kiểu mái tóc mềm hơn quăn, cho vẻ ngoài cuốn hút.

kieu-toc-dep-phong-cach-Phap-3007
Đặc điểm của kiểu tóc phong cách Pháp là phần tóc hai bên và gáy ngắn sát

7️⃣ Kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu

Kiểu tóc nam đeo kính cạo 2 bên, gáy, chỉ để tóc đỉnh đầu trở thành trào lưu hiện nay. Thoạt nhìn, bạn sẽ cảm thấy sự gai góc, đầy táo bạo pha chút “chất đời”. Đối với kiểu tóc này, bạn không cần nhuộm tóc màu sáng để tạo điểm nhấn. Thay vào đó, bạn có thể chuẩn bị gel vuốt tóc để biến hóa vẻ ngoài khi cần thiết.

kieu-toc-cao-hai-ben-gay-3007
Kiểu tóc nam đeo kính cạo 2 bên, gáy, chỉ để tóc đỉnh đầu trở thành trào lưu hiện nay

Những kiểu tóc nam đeo kính cận trên đây đều là những item lý tưởng dành cho bạn. Chúng ta hãy cân nhắc độ tuổi, sở thích, tính chất công việc để lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất. Chúc bạn sẽ tỏa sáng, tự tin với những quyết định thay đổi diện mạo khác biệt của chính mình.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện