Kiến thức sức khỏe, Kính cận mỏng

Kính Cận Độ Cao Đeo Như Thế Nào Chuẩn Và Đẹp Nhất?

Kính cận độ cao đeo như thế nào chuẩn và đẹp nhất? Người bị cận thị độ cao thường có nhiều băn khoăn. Bỏ kính ra thì không nhìn thấy nhưng đeo vào lại không được tự tin. Cứ cảm thấy vướng víu khó chịu, đeo thì nặng nề. Tất cả những điều này sẽ được giải quyết…

Chọn tròng kính mỏng cho người độ cận cao

Kính cận mỏng xuất hiện trên thị trường Việt nhiều năm nay và nhanh chóng được ưa chuộng. Nguyên nhân là kính cận mỏng phù hợp cho người bị cận độ cao hơn so với kính truyền thống. Với người bị cận thị trên 5 độ thì hầu hết mọi người đều chọn kính cận mỏng.

Thay vì làm bằng thủy tinh hay nhựa CR39, tròng kính cận mỏng được làm bằng các chất liệu có độ index cao. Nhờ độ chiết xuất cao này mà tròng kính mỏng hơn các chất liệu cũ rất nhiều. Nhờ đó trọng lượng kính cũng giảm bớt, đeo kính thấy nhẹ và thẩm mỹ hơn.

Có nhiều loại tròng kính mỏng hiện nay phù hợp với nhu cầu của mọi người. Giá thành cũng thay đổi tùy thương hiệu và chất liệu. Chất liệu có độ chiết xuất càng cao thì kính càng mỏng.

Kính Cận Độ Cao Đeo Như Thế Nào Chuẩn Và Đẹp Nhất

Kính Cận Độ Cao Đeo Như Thế Nào Chuẩn Và Đẹp Nhất

Kính cận độ cao đeo như thế nào chuẩn và đẹp nhất?

Bên cạnh việc chọn tròng kính thì cũng nên lưu ý chọn gọng để có một chiếc kính đẹp. Với người bị độ cận cao thì kính rất nặng, nên chọn loại kính cận có gọng mỏng nhẹ để giảm trọng lượng kính.

Hai chất liệu làm gọng kính phổ biến nhất hiện nay là nhựa và kim loại. Tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người mà chọn gọng sao cho phù hợp. Ngoài ra, hiện nay các loại gọng đều được thiết kế mẫu mã đa dạng. Cá tính của bạn ra sao, khuôn mặt như thế nào, tất cả đều có thể chọn loại gọng dành riêng cho bạn.

Kính Cận Độ Cao Đeo Như Thế Nào Chuẩn Và Đẹp Nhất

Kính Cận Độ Cao Đeo Như Thế Nào Chuẩn Và Đẹp Nhất

Với người mặt tròn thì nên chọn gọng kính cận có hình vuông hay chữ nhật. Nó sẽ làm khuôn mặt bạn thanh thoát vẻ tự tin và tròn hài hòa hơn. Người có mặt vuông nên chọn những chiếc kính gọng tròn và mảnh. Người có mặt hình trái tim thì nên chọn loại kính có hình oval hay mắt mèo sẽ phù hợp hơn.

Nếu bạn cần tư vấn chọn kính cận độ cao đeo như thế nào chuẩn và đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay đến Mắt kính Titan.

 

 

 

Bài viết liên quan