Kính cận mắt mèo nam hợp với kiểu khuôn mặt nào?

Kính cận mắt mèo nam xuất hiện đã lâu nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Ngoài việc có kiểu dáng thời trang thì gọng này phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau.

Kính mắt mèo nam/nữ có mặt trên thị trường đã lâu. Theo nhiều tài liệu ghi nhận, gọng mắt mèo xuất hiện khoảng thập niên 50 của thế kỷ XX. Nhiều năm qua, thiết kế gọng kính này đã có nhiều thay đổi để phù hợp với thị hiếu mới.

Cũng giống như nhiều sản phẩm kính mắt khác – Gọng kính cận mắt mèo nam có người hợp, có người lại không hợp. Vậy gọng mắt mèo nam hợp với những kiểu khuôn mặt nào? Chúng ta sẽ cùng tìm đáp án trong bài viết dưới đây nhé!

Kính cận mắt mèo nam hợp với người mặt tròn

Người mặt tròn có bề ngang khuôn mặt rộng, phần cằm tròn. Đặc biệt, ước chừng chiều dài và chiều rộng khuôn mặt tương đương nhau. Nếu có khuôn mặt tròn thì gợi ý tốt nhất là chọn: gọng vuông, đa giác hoặc kính mắt mèo. Cách chọn những chiếc kính có chi tiết góc cạnh sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Ngược lại, các bạn nên tránh xa những kiểu gọng kính Oval hoặc gọng tròn.

Một điểm đáng chú ý nữa là khi chọn gọng kính cận mắt mèo nam đẹp – Hãy ưu tiên chọn màu kính, đường viền sắc nét và khung kính bản to. Thiết kế này sẽ giúp bạn “đánh lừa” thị giác người đối diện, che lấp khuyết điểm trên khuôn mặt.

kinh-can-mat-meo-nam-1502
Người mặt tròn có bề ngang khuôn mặt rộng, phần cằm tròn

Kính cận mắt mèo nam hợp với người mặt dài

Đặc điểm của khuôn mặt dài chính là chiều dài lớn hơn chiều rộng. Thêm nữa, những người có khuôn mặt dài thường có số đo gò má, trán và hàm tương đương nhau. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài, lời khuyên tốt nhất là nên chọn kính vuông hoặc kính mắt mèo.

Tuy nhiên, khi chọn kính cận mắt mèo cần chú ý một vài điểm. Những kiểu kính mắt mèo bản nhỏ, gọng kính chữ nhật… không hợp với người mặt dài đâu. Do vậy, bạn nên chọn kính mắt mèo gọng dày để tạo cảm giác thu gọn khuôn mặt.

kinh-can-mat-meo-1502
Đặc điểm của khuôn mặt dài chính là chiều dài lớn hơn chiều rộng

Kính cận mắt mèo nam hợp với người mặt tam giác

Khuôn mặt tam giác là dạng ngược của khuôn mặt trái tim. Đặc điểm của khuôn mặt tam giác chính là phần hàm rộng nhất, phần trán hẹp nhất.

Khi chọn mua kính, bạn hãy thử những kiểu gọng chuồn chuồn hoặc gọng dạng mắt mèo. Những kính cận mắt mèo đẹp cho nam sẽ đem đến nét phá cách hiện đại cho khuôn mặt.

kinh-can-nam-mat-meo-1502
Đặc điểm của khuôn mặt tam giác chính là phần hàm rộng nhất, phần trán hẹp nhất

Kính cận mắt mèo hợp với người mặt hình thoi

Đặc điểm của khuôn mặt này chính là phần xương gò má có kích thước lớn nhất. Riêng vùng trán có kích thước vừa phải, phần cằm hơi nhọn. Với khuôn mặt hình thoi, bạn nên chọn những kiểu gọng kính vuông bản to hoặc kính mắt mèo. Những gọng kính này sẽ giúp giảm vẻ thô cứng và khiến khuôn mặt hài hòa hơn.

Ưu điểm của những chiếc gọng kính mắt mèo?

Kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào? Có lẽ bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi này rồi. Nếu so sánh với những kiểu gọng khác, gọng mắt mèo khá “dễ tính” vì hợp với nhiều khuôn mặt. Đây cũng là lý do nhiều người chọn mua sản phẩm này. Kính mắt mèo luôn thuộc top sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm qua. Hiện tại, các mẫu gọng kính cận mắt mèo nam/nữ được bán tại nhiều cửa hàng kính mắt.

Không chỉ đa dạng kiểu dáng mà giá cả, chất liệu gọng kính cũng vô cùng phong phú. Dù thích kính cận mắt mèo kim loại hay gọng kính nhựa… Cũng có vô số sản phẩm để bạn thỏa sức lựa chọn. Không giống như những kiểu mắt kính khác, chiếc kính mắt mèo hợp với nhiều loại trang phục. Do đó, bạn có thể linh động kết hợp với nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Trên đây là một vài chia sẻ thú vị về kính cận mắt mèo dành cho nam – Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn kính. Nếu vẫn còn vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Titan để được hỗ trợ nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện