Tin tức & sự kiện

Kính cận nhựa dẻo

Kính cận nhựa dẻo có phù hợp cho độ cận cao?

Cuộc sống con người ngày càng được cải thiện bởi chính chúng ta. Cho nên sự đòi hỏi ngày càng cao về các nhu cầu cũng được chấp nhận. Với một chiếc kính, không chỉ đeo để nhìn rõ, nhìn đẹp mà đeo kính phải thoải mái. Trong thời gian dài sử dụng, Kính cận nhựa dẻo được yêu thích vì những tính năng ưu việt.

Những ưu điểm của kính cận nhựa dẻo

Đôi khi đeo kính áp tròng hay bị dị ứng với mắt, và cần luyện tập để thành thạo. Một người thích sành điệu nhưng không muốn đeo kính áp tròng thì nên sử dụng kính cận nhựa dẻo. Loại gọng nhựa dẻo của kính rất được ưa chuộng hiện nay vì nhiều ưu điểm nổi bật.

Đây là loại nhựa dẻo tấm rất nhẹ. Có thể làm cho người có độ cận cao mà ngại tròng kính dày hay khối lượng tròng kính nặng. Đeo kính nhựa dẻo nhẹ vừa tránh đè lên sóng mũi gây khó chịu, vừa che bớt phần bề dày của tròng kính, vừa nhẹ đẹp.

Vì là chất liệu nhựa dẻo nên kính cũng rất bền, khó rơi vỡ như bình thường. Kính gọng nhựa là lựa chọn tốt nhất với những người không được kĩ tính khi bảo quản kính.

Kính cận nhựa dẻo

Kính cận nhựa dẻo

Những người yêu thời trang thường ngại đeo kính cận. Nguyên nhân là vì họ nghĩ đeo kính cận trông sẽ rất già dặn và không thẩm mỹ. Nhưng với kính cận nhựa dẻo, với nhiều màu sắc gọng thời trang, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Với chất liệu nhựa, dù có tiết mồ hôi hay ra dầu nhiều cũng không ảnh hưởng đến gọng kính. Chất nhựa nên không bị ăn mòn, không như gọng kim loại hay loại khác. Gọng kính từ nhựa an toàn, không gây các kích ứng da.

Một chiếc kính gọng màu thời trang mà bạn thích sẽ là phụ kiện đặc biệt của riêng bạn.

Kính cận nhựa dẻo

Kính cận nhựa dẻo

Mua kính cận nhựa dẻo ở đâu?

Kính cận nhựa dẻo

Kính cận nhựa dẻo

Kính cận nhựa dẻo có nhiều màu sắc phù hợp với khuôn mặt, màu da hay đồng phục. Mắt kính Titan có rất nhiều mẫu mã. màu sắc kính khác nhau có bạn lựa chọn. Từ những màu cổ điển như đen, nâu đến màu cá tính, trắng, xanh, hồng. Những ai đã sở hữu một chiếc kính nhựa dẻo sẽ tự tin hơn vì chiếc kính rất bền của mình.

Kính cận nhựa dẻo có nhiều ưu điểm, do đó được người tiêu dùng lựa chọn. Hãy đến với TItan để được tư vấn tốt nhất cũng như chọn được chiếc kính ưng ý cho mình.

Bài viết liên quan