Tin tức & sự kiện

Kính Gọng Tròn Mỏng Siêu Dễ Thương

Trên thị trường kính mắt hiện nay có đa dạng các loại kính. Các thiết kế khác nhau sẽ làm tăng thêm cợ hội lựa chọn kính. Mỗi cặp kính lại thể hiện một phong cách, một sắc thái nổi trội riêng biệt.

Tùy vào sở thích của mỗi người sẽ đưa ra những lựa chọn về kính mắt phù hợp với bản thân. Và kính gọng tròn mỏng chính là sự lựa chọn cho những bạn nào yêu thích sự trẻ trung, dễ thương.

Kính Gọng Tròn Mỏng Siêu Dễ Thương

Kính Gọng Tròn Mỏng Siêu Dễ Thương

 Tìm hiểu về kính gọng tròn mỏng

Kính gọng tròn mỏng có thiết kế độc đáo với chiếc gọng hình tròn được dát mỏng.

Như các bạn thấy, kính mắt có 3 bộ phận chính: gọng kính, tròng kính và giá đỡ. Đối với kính gọng tròn mỏng:

  • Tròng kính có thể là kính cận, kính mát, kính râm cận hoặc kính không độ. Các tính năng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
  • Gọng kính được chế tạo từ các chất liệu khác nhau như: chất liệu kim loại, hợp kim hoặc nhựa. Gọng được dát mỏng nhẹ nhàng với các đặc điểm khác nhau về giá trị sử dụng.

Dựa vào sở thích và nhu cầu của mỗi người mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc kính mắt gọng tròn mỏng phù hợp.

Kính Gọng Tròn Mỏng Siêu Dễ Thương

Kính Gọng Tròn Mỏng Siêu Dễ Thương

Kính gọng tròn mỏng trẻ trung

Kính gọng tròn mỏng thật sự cuốn hút chúng ta vì độ bền bỉ. Những chi tiết được gọt dũa tỉ mỉ. Hơn thế vẻ bề ngoài của nó tinh tế, sáng tạo thể hiện phong cách trẻ trung năng động. Các bạn có thể tự tin mang theo chiếc kính gọng tròn mỏng khi đi chơi hay đi gặp bạn bè. Đặc biệt loại kính này cực kì cần thiết với những bạn có khuôn mặt góc cạnh. Sự mềm mại của kính mắt sẽ xua tan đi những góc cạnh ấy làm khuôn mặt lung linh hơn nhiều đó.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với thế giới Mắt kính Titan để khoác lên mình sự sành điệu, sang chảnh đó nào. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về chiếc kính mắt thích hợp nhất.

Bài viết liên quan