Có nên chọn kính lão hai tròng tại Quang Trung Gò Vấp Phường 3?

Kính lão hai tròng là một trong những phụ kiện cần thiết đối với người trung niên. Nếu như kính lão nhìn gần giải quyết vấn đề đọc sách báo, làm việc trên thiết bị điện tử. Kính lão nhìn xa giúp giải quyết vấn đề bắt buộc cần phải nhìn ở cự ly rộng. Thì kính lão hai tròng giải quyết được cả hai vấn đề này. Tuy nhiên, đây có phải là sản phẩm tối ưu của thời hiện đại ngày nay không? Nếu không thì sản phẩm nào có thể thay thế sản phẩm kia một cách tốt hơn? Bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như cách chọn lựa phù hợp.

Tròng kính lão thị tại Mắt Kính Quang Trung Gò Vấp Phường 3

Lão thị là tật khúc xạ mắt do tuổi tác gây nên. Khi bước vào độ tuổi trung niên, chúng ta khó tránh khỏi lão thị. Vì vậy, việc chúng ta cần làm là lựa chọn phụ kiện điều chỉnh thích hợp. Quá trình chọn lựa này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như tật khúc xạ mắt, mục đích sử dụng kính, tính chất công việc, khả năng tài chính…

Kính lão nhìn gần – Kính hai tròng

Kính lão nhìn gần dùng để đọc sách báo còn có tên gọi khác là kính đơn tròng bán nguyệt. Tròng kính lão nhìn xa có chiều cao tròng kính hẹp, đeo hơi trễ xuống sống mũi nhằm không cản trở thị giác xa.

Kính lão nhìn gần thường dùng cho người lão thị cần thị trường rộng, đặc biệt cần thay đổi tầm nhìn. 

Khi nói về ưu điểm, không phải tháo kính ra khi nhìn xa là ưu điểm nổi trội nhất. Về khuyết điểm, tròng kính không điều chỉnh tật khúc xạ trong thị giác xa.

Tròng kính chưa mang tính thẩm mỹ cao, chưa thật sự thích hợp với người sống mũi thấp.

kinh-lao-hai-trong-0701
Kính lão nhìn gần dùng để đọc sách báo còn có tên gọi khác là kính đơn tròng bán nguyệt

Kính lão nhìn xa – Kính hai tròng

Kính lão nhìn xa dùng để đeo kính khi di chuyển đường dài hoặc quan sát ở cự ly rộng. Sản phẩm phù hợp với những người làm nghề tài xế hoặc những người có tính chất công việc thường xuyên di chuyển ngoài trời.

Kính lão nhìn xa và gần – Kính hai tròng

Kính lão nhìn xa và gần là sản phẩm tích hợp cả hai chiếc kính trên. Kính lão nhìn xa và gần còn có tên gọi khác là kính lão 2 tròng. Kính bao gồm 2 phần với công suất khác nhau. Phần phía trên tròng kính dành cho thị giác xa. Phần phía dưới tròng kính dành cho thị giác gần.

Với sản phẩm này, người lão thị chỉ cần dùng một chiếc kính cho việc nhìn xa và gần. Người đeo kính không cần thay đổi kính liên tục khi nhìn gần và xa trong cùng một thời điểm.

Tuy nhiên, kính lão hai tròng chưa đạt được sự thẩm mỹ nhất định. Vùng nhìn xa và vùng nhìn gần được phân chia và hiện hữu rõ trên tròng kính. Điều này khiến người đối diện dễ dàng nhìn thấy được bạn đang có vấn đề về lão thị.

Cho nên, sản phẩm này hiện đang dần không được nhiều người dùng tiếp nhận. Họ dần chọn dòng sản phẩm cao cấp hơn, đó chính là kính lão đa tròng.

kinh-lao-hai-trong-0701
Người đeo kính không cần thay đổi kính liên tục khi nhìn gần và xa trong cùng một thời điểm

Kính lão đa tròng là sản phẩm của thời đại công nghệ 4.0

Tương tự như kính lão hai tròng, kính lão đa tròng thích hợp cho hầu hết các đối tượng. Tuy nhiên, sản phẩm thích hợp với người trẻ lão thị. Bởi người trẻ lão thị điều họ cần thiết là sự năng động, hữu ích. Đặc biệt là đối với những người làm nghề lái xe chuyên nghiệp. Và kể cả những người có nhu cầu sử dụng máy vi tính thường xuyên.

Việc đeo kính lão đa tròng giúp người trung niên không mất thời gian tháo ra đeo vào. Người đeo vừa xem tivi vừa có thể quan sát mọi vật ở tầm nhìn xa. Song song đó, nếu muốn nhìn gần, bạn chỉ cần nhìn xuống là rõ. 

Kính lão nhìn xa và gần giúp người đeo tiện lợi không mất thời gian tháo ra đeo vào. Kính tiện lợi giúp người dùng xem tivi chạy xe hay quan sát các tầm nhìn xa. Trong khi đó muốn nhìn gần lại thì mắt chỉ cần nhìn xuống là rõ. Chúng ta khẳng định, chiếc kính lão đa tròng này tiện lợi hơn hẳn kính lão thông thường.

Công nghệ mới của kính lão đa tròng giúp người đeo kính cảm thấy dễ chịu. Công nghệ làm kính mỏng, nhẹ và dễ nhìn. Cho dù đôi mắt bạn thuộc tuýp khó đeo hay mắt dị ứng, bạn vẫn dùng kính ổn. 

kinh-lao-hai-trong-0701
Việc đeo kính lão đa tròng giúp người trung niên không mất thời gian tháo ra đeo vào

Kính lão hai tròng là sản phẩm mang đến sự tiện lợi dành cho đôi mắt lão thị người trung niên. Tuy nhiên, đây chưa phải đích đến cuối cùng của sự thẩm mỹ. Để có được sự tự tin hoàn hảo, bạn nên đón nhận sản phẩm kính lão đa tròng cho năm 2020.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện