Tin tức & sự kiện

Kính Mát Cận Thuốc

Sau khi người bị cận thị cắt kính đeo nên đi khám mắt định kì mỗi 6 tháng. Việc khám mắt đảm bảo mắt đeo kính đúng độ, kiểm soát sự tăng độ của mắt. Ngoài ra, cần bảo vệ mắt trước các tác nhân gây hại. Đặc biệt là ánh sáng mặt trời.

Sử dụng kính mát cận là một cách để bảo vệ mắt tốt hơn.

Kính Mát Cận Thuốc

Kính Mát Cận Thuốc

Kính mát cận thuốc được hiểu là kính mát có ráp số độ cận của mắt. Mắt bao nhiêu độ ráp tròng kính mát rồi phủ lớp màu tùy theo sở thích của người đeo kính. Có người thích màu khói, màu trà và có người thích màu xanh biển… Tùy theo màu gọng kính mà phối hợp màu tròng kính cho phù hợp. Đeo kính mát cận thuốc để làm tăng tính thẩm mỹ, đồng thời bảo vệ cả mắt khi di chuyển ra nắng, khói bụi.

Kính mát cận thuốc dùng cho bao nhiêu độ?

Chọn kính mát cận thuốc cũng cần phù hợp với gương mặt thì đeo mới đẹp. Kính cận độ cao nên chọn gọng kính có tròng nhỏ sẽ đẹp hơn. Đặc biệt là cả độ loạn cũng làm kính mát cận thuốc được. Muốn làm được kính như thế giá thành sẽ cao hơn kính thông thường.

Giá tròng kính dao động từ 200-350 nghìn đồng. Tùy theo gọng kính mà có giá khác nhau. Thời gian làm kính mất khoảng 3 giờ đồng hồ. Ở Mắt kính Titan còn có dịch vụ giao hàng online nên nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể để lại thông tin. Chúng tôi sẽ mang kính đến tận nhà cho bạn.

Kính Mát Cận Thuốc

Kính Mát Cận Thuốc

Nếu bị cận thì bạn nên tìm hiểu để có kính cận mát bảo vệ mắt khi đi ngoài trời nắng, mưa gió. Mắt cận phải có độ quan sát rõ và sử lý nhanh những lúc khó nhìn. Cứ như trước đây dùng kính mát chưa có độ không nhìn rõ mà chạy xe. Đeo kính cận không đủ bảo vệ mắt, tối về là chảy nước mắt, mắt đỏ đỗ ghèn khó chịu. Đây là cách để bảo vệ mắt, tự tin và an tâm hơn những ngày nắng nhiều.

Bài viết liên quan