Hướng dẫn chọn kính râm nam đẹp và hợp với từng khuôn mặt

Chọn được kính râm nam đẹp không chỉ bảo vệ đôi mắt mà còn định hình phong cách thời trang. Điều này góp phần che khuyết điểm, giấu đi cảm xúc mà bạn không muốn người đối diện nhìn thấy. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách chọn mắt kính râm nam phù hợp. Đó là lý do Công ty BuTitan cần tổng hợp các kiến thức trong bài viết sau đây. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách chọn mắt kính râm sao cho đúng.

Chọn mắt kính râm nam cho khuôn mặt trái xoan

Sở hữu khuôn mặt trái xoan bạn đã may mắn hơn nhiều người. Bởi vì bạn có nhiều sự lựa chọn cả ở kiểu tóc và mắt kính râm. Dù là dòng mắt kính Aviators, Clubmasters, Wayfarers hay kiểu gọng kính dày, mỏng. Thậm chí kính không gọng đều dễ dàng phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chỉ cần không chọn cặp kính râm với kích thước quá khổ so với khuôn mặt. Mọi thứ đối với đôi mắt bạn đều trở nên hoàn hảo, tuyệt vời. 

nguoi-nam-guong-mat-trai-xoan-1510
Sở hữu khuôn mặt trái xoan bạn đã may mắn hơn nhiều người

Chọn mắt kính râm nam cho khuôn mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn thường khó xác định được tỉ lệ về chiều dài và chiều rộng bởi chúng gần như là tương đương. Vậy nên, lời khuyên của các chuyên gia là thay vì chọn những mẫu mắt kính tròn kiểu phi công cổ điển làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thiếu cân đối thì bạn nên chọn loại kính râm nam kiểu dáng vuông vắn hoặc ôm sát mặt, khi đó sẽ làm cho sự xuất hiện của bạn thêm phần ấn tượng hơn. Kiểu mắt kính hình chữ nhật hay kiểu Wayfarers được xem là lựa chọn hoàn hảo dành cho mặt tròn. 

nguoi-nam-guong-mat-tron-1510
Người có khuôn mặt tròn thường khó xác định được tỉ lệ về chiều dài và chiều rộng bởi chúng gần như là tương đương

Chọn mắt kính râm nam cho khuôn mặt vuông chữ điền

Đặc điểm của người đàn ông có khuôn mặt vuông đó là phần hàm và trán nổi rõ. Vậy nên lựa chọn cặp kính râm thiết kế mềm mại làm mọi thứ trở nên hài hòa, dễ chịu. Cụ thể, bạn hãy chọn cho mình chiếc kính kiểu phi công hoặc kính tròn John Lennon. Với thiết kế nửa gọng thời trang, không vành, đường nét trên khuôn mặt bạn trở nên mềm mại hơn. 

nguoi-nam-co-guong-mat-vuong-chu-dien-1510
Bạn hãy chọn cho mình chiếc kính kiểu phi công hoặc kính tròn John Lennon

Chọn mắt kính râm cho khuôn mặt dài hay khuôn mặt chữ điền

Theo chuyên gia, người có khuôn mặt dài nên ưu tiên các mẫu mắt kính râm quá khổ. Điển hình là Ray-Ban Wayfarers. Nhờ kiểu dáng gọng kính này, chiều rộng của khuôn mặt được tăng thêm. Đồng thời chi tiết này giúp cho tổng thể gương mặt được cân đối hơn. 

nguoi-nam-co-khuon-mat-dai-1510
Theo chuyên gia, người có khuôn mặt dài nên ưu tiên các mẫu mắt kính râm quá khổ

Chọn mắt kính râm cho khuôn mặt trái tim

Những người có khuôn mặt trái tim thường sẽ gặp khuyết điểm là phần trán rộng và cằm hẹp. Vậy nên để khắc phục được các nhược điểm này bạn nên chọn cho mình một cặp mắt kính Clubmaster. Gọng kính này thường có thiết kế nửa vành hoặc tròn không vành. Với mẫu mắt kính vuông, bạn sẽ giải quyết hết mọi khuyết điểm trên khuôn mặt nam hình trái tim. Đó là lý do vì sao người tiêu dùng nên cân nhắc đến sự lựa chọn này.

Khi xác định kiểu dáng khuôn mặt, bạn hãy dành thời gian để kiểm chứng độ thích hợp của chúng. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất. Qua đó, bạn cũng có cơ hội trải nghiệm, khám phá nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ phong cách thiết kế kính râm cận, bạn định hình phong cách ăn mặc, gout thời trang tinh tế.

nguoi-nam-co-guong-mat-trai-tim-1510
Những người có khuôn mặt trái tim thường sẽ gặp khuyết điểm là phần trán rộng và cằm hẹp

Nếu không có thời gian để đến tận cửa hàng, bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng Internet. Matkinhtittan.com, Matkinhcan.com là những địa chỉ website uy tín. Người tiêu dùng có thể tham khảo thêm những thông tin trên đây để chọn mẫu phù hợp. Song song đó, bạn có thể tham khảo Fanpage Kính thuốc thuộc cửa hàng Mắt Kính TiTan. Những sản phẩm chính hãng tại đây đã được niêm yết chuẩn xác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hợp lý, phải chăng.

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện