Kiến thức sức khỏe

Lắp tròng cho kính Gentle Monster Wild Wild có hợp với kính cận?

Lắp tròng cho kính Gentle Monster Wild Wild liệu có thích hợp với người bị cận thị? Sở dĩ có câu hỏi này vì form kính GM Wild Wild khá đặc biệt. Cũng giống như  “người anh em” GM South Side, gọng kính GM Wild Wild có form kính to vuông, bản dày… Nên nhiều người cho rằng sản phẩm này chỉ hợp để lắp tròng kính mát nhuộm màu mà thôi.

Vậy suy nghĩ này có đúng? Gentle Monster Wild Wild có lắp kính cận được không? Xem ngay bài viết dưới đây để có đáp án cho câu hỏi này nhé!

lap-trong-cho-kinh-gentle-monster-wild

Lắp tròng cho kính Gentle Monster Wild Wild liệu có thích hợp với người bị cận thị?

Thiết kế gọng kính Gentle Monster Wild Wild

Gentle Monster South Side và GM Wild Wild… Đều là những sản phẩm bán chạy trong bộ sưu tập kính Gentle Monster Hàn Quốc. Tại Việt Nam, thương hiệu kính GM rất nổi tiếng với hàng ngàn mẫu gọng đẹp dành cho giới trẻ.

Theo tìm hiểu, GM Wild Wild ra mắt sau mẫu GM South Side. Tuy nhiên, nó cũng không hề kém cạnh khi được giới trẻ săn lùng không ngớt. Về thiết kế, nếu mới chỉ nhìn qua một lần thì rất khó nhận diện 2 mẫu kính này. Dù vậy, vẫn có một vài điểm khác biệt như sau:

Thứ nhất, dáng mắt kính GM Wild Wild hòa trộn giữa GM South Side và Gentle Monster Dreamer. Dù cùng có kiểu dáng vuông nhưng phần đuôi mắt kính Wild Wild vểnh ra và thon gọn hơn. Thêm nữa, kích thước Wild Wild lớn hơn kính South Side 01.

Thứ hai, càng kính Wild Wild to bản và có độ dày tương tự South Side. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở 2 chiếc đinh tán trên khung viền gọng kính. Cụ thể hơn, gọng Wild Wild 2 đinh tán nằm dọc; gọng South Side 2 đinh tán nằm ngang.

gentle-monster-wild-wild

Gentle Monster South Side và GM Wild Wild… đều được giới trẻ ưa chuộng 

Lắp tròng cho kính Gentle Monster Wild Wild  có hợp với kính cận?

Quả thật, kiểu dáng của các mẫu kính GM Wild Wild 2 quá sành điệu. Thế nên có vẻ nó phù hợp để lắp tròng kính mát nhuộm màu hơn.

Tất nhiên! Phù hợp không có nghĩa là chỉ được dùng kính mát để lắp tròng cho kính Gentle Monster Wild Wild. Trường hợp bạn bị tật khúc xạ và muốn dùng gọng kính này thì vẫn được. Khi đó, chỉ cần đo mắt và lựa chọn tròng kính. Việc còn lại yêu cầu cao về kỹ thuật và cần dùng đến các thiết bị mài kính chuyên dụng. Các kỹ thuật viên khúc xạ sẽ đo đạc, mài giũa và lắp kính giúp bạn.

gong-kinh-gentle-monster-wild-wild

Gentle Monster Wild Wild rất thích hợp lắp kính đổi màu 2 trong 1

Khi lựa chọn tròng kính cận cần lưu ý:

  • Kính Gentle Monster Hàn Quốc GM Wild Wild có thiết kế nguyên khung. Do đó, nó thích hợp với mọi chất liệu tròng kính. Dù vậy, để kính cận đẹp mắt hơn thì các bạn nên ưu tiên chọn tròng kính mỏng. Nhất là với những ai bị cận nặng thì nên cân nhắc kính mỏng thay vì tròng kính thường.
  • Lắp kính cận cho gọng kính Gentle Monster Wild Wild nếu tài chính cho phép hãy ưu tiên kính đổi màu. Đây là mẫu kính 2 trong 1 vừa làm kính cận vừa làm kính mát.
  • Size kính Wild Wild là 152mm – 51mm – 44mm. Hãy đeo thử trước khi mua để kiểm tra xem mẫu gọng này có vừa vặn với khuôn mặt bạn không nhé!
gentle-monster-south-side

Trọn bộ sản phẩm gọng kính Gentle Monster Hàn Quốc

Gọng kính Gentle Monster Wild Wild giá bao nhiêu?

Theo tìm hiểu, cả hai sản phẩm GM South Side và Wild Wild được niêm yết giá 190 USD. Mức giá này khá cao nên gọng GM khá “kén chọn” khách hàng. Thay vì mua kính chính hãng, nhiều người lựa chọn Gentle Monster Wild Wild rep 1:1.  Sản phẩm này tinh xảo chẳng kém gì hàng thật mà giá thì rẻ hơn rất nhiều. Tại các cửa hàng kính, các mẫu kính GM rep 1:1 chỉ tầm trên dưới 1 triệu đồng mà thôi.

Nhìn chung lắp tròng cho kính Gentle Monster Wild chọn kính cận hay kính mát đều được. Riêng với các mẫu gọng có thiết kế form vuông to bản thì hợp với những ai có khuôn mặt tròn, trái xoan, nhỏ nhắn… Hãy chọn nơi bán kính chuyên nghiệp và trực tiếp đến cửa hàng để được thử trực tiếp sản phẩm. Như vậy sẽ giúp bạn chọn kính chính xác hơn, tránh phí tiền vô ích.

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Bài viết liên quan