Kiến thức sức khỏe

Nên chọn lắp tròng kính cận cho Gentle Monster Wild hay South Side?

Lắp tròng kính cận cho Gentle Monster Wild hay South Side thì đẹp hơn? Mới nhìn sơ qua thì hai mẫu kính này có thiết kế khá giống nhau. Do đó, nhiều người bị nhầm lẫn, muốn mua kính này nhưng lại có tham khảo thông tin kính khác.

Thực tế, dù có kiểu dáng “na ná” nhau nhưng Wild và South Side có những đặc điểm riêng. Nếu chưa biết cách nhận diện, lưỡng lự không rõ nên mua sản phẩm nào… Hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn, từ đó chọn đúng gọng kính hợp với mình nhé!

lap-trong-kinh-can-cho-gentle-monster-wild

Nhiều người lựa chọn các mẫu gọng kính Gentle Monster thời trang để lắp kính cận

Sự khác nhau giữa gọng kính Gentle Monster Wild và South Side

Tin tôi đi! Rất nhiều người mới lần đầu nhìn thấy 2 gọng kính này đều thốt lên rằng  QUÁ GIỐNG NHAU. Và nếu bạn không tính ý, chắc đến 9 phần sẽ nghĩ rằng chúng là một mà thôi. Vậy làm sao để phân biệt đâu là Gentle Monster South Side 01? Đâu là Gentle Monster Wild Wild?

Thực ra, các bạn có thể dựa vào 2 đặc điểm để nhận biết gọng kính Gentle Monster Wild và South Side. Cụ thể hơn:

  • Kích thước gọng kính Gentle Monster South Side nhỏ hơn Wild Wild một chút. Size kính lần lượt là: South Side (152mm – 48mm – 41mm) và Wild Wild (152mm – 51mm – 44mm).
  • Thiết kế gọng kính đều là form kính vuông. Tuy nhiên, gọng kính Gentle Monster South Side 01 có đinh tán nằm ngang. Trong khi đó gọng kính Wild có đinh tán nằm dọc.

Dù chọn lắp tròng kính cận cho Gentle Monster Wild hay South Side… Thì vấn đề mà ai cũng quan tâm chính là giá cả gọng kính Gentle Monster. Theo tìm hiểu, cả hai sản phẩm này đều có mức giá 190 USD/sản phẩm.

gong-kinh-gentle-monster-wild-wild

Gọng kính Gentle Monster Wild Wild có đinh tán nằm dọc, kích thước lớn hơn South Side một chút

Nên chọn lắp tròng kính cận cho Gentle Monster Wild hay South Side?

So sánh về kiểu dáng hay giá cả, rõ ràng cả hai tương tự nhau. Thế nên dù chọn lắp kính cận Gentle Monster South Side hay Wild Wild thì hiệu quả thẩm mỹ cũng không khác biệt là mấy.

Nếu bàn về độ hot thì South Side “nhỉnh” hơn Wild Wild. Tại Việt Nam, South Side cũng rất được ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Có điều, gọng kính cận Gentle Monster chính hãng giá cao nên nhiều khách hàng chọn mua South Side 1:1. Đây là mẫu kính Fake được làm tinh xảo như kính thật mà giá chỉ tầm trên dưới 1 triệu mà thôi.

Nhìn chung, lựa chọn gọng kính cận như thế nào là tùy vào ý thích của bạn. Đối với các mẫu gọng kính vuông thì rất hợp với người có khuôn mặt tròn, trái xoan, nhỏ nhắn… Dù vậy, vẫn có một điểm cần bạn chú ý chính là size kính. Kích thước Gentle Monster South Side 1:1 nhỏ hơn Wild Wild. Hãy thử kính Gentle Monster trước khi mua để xem mẫu gọng nào vừa vẹn với khuôn mặt nhất.

gong-kinh-gentle-monster-south-side

Gọng kính Gentle Monster South Side có đinh tán nằm ngang và nổi tiếng hơn Wild Wild

Cách lắp mắt kính gọng kính Gentle Monster tự làm tại nhà được không?

Gọng kính Gentle Monster Rep 1:1, Wild Wild… vốn được lắp tròng kính 0 độ chống tia UV400. Gọng kính này có kiểu dáng thời trang nên thường lắp tròng kính nhiều màu. Như là: màu khói, màu vàng nhạt, xanh dương…

Trong trường hợp bị tật khúc xạ cần lắp tròng kính cận cho Gentle Monster Wild Wild, South Side… Tốt nhất là mang gọng kính ra tiệm kính. Bởi lẽ, gọng kính Gentle Monster được làm từ nhựa cao cấp, đúc nguyên khối, có 4 chấu cực chắc. Bên trong viền kính có rãnh nhỏ để cố định tròng kính. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tiến hành tháo lắp tròng kính. Nếu lỡ mạnh tay, chẳng may tròng kính bị trầy xước thì có khi phải tốn tiền mua tròng mới.

Hiện tại, có nhiều cửa hàng bán gọng kính Gentle Monster. Khi mua, hãy chọn nơi uy tín, trang thiết bị hiện đại để đo mắt và cắt kính. Nhờ thiết kế thời trang sang xịn, người dùng có thể chọn tròng kính cận đổi màu để lắp. Lúc này, chiếc kính của bạn không đơn thuần chỉ là kính cận nữa. Bạn đã “hô biến” nó thành kính 2 trong 1, vừa làm kính cận vừa làm kính mát tiện lợi.

gentle-monster-mat-kinh-titan

Tại TPHCM, hãy ghé đến Mắt kính Titan khi có nhu cầu cắt kính cận, kính mát, sửa kính gãy hỏng…

Tại TPHCM, khi có nhu cầu cắt kính cận, mua kính mát, sửa chữa kính gãy hỏng… Các bạn hãy ghé đến Mắt kính Titan. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn vô số mẫu gọng kính đẹp, mắt kính chính hãng giá tốt. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Mắt kính Titan qua Hotline: 0902815245Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất.

Phong Linh

Bài viết liên quan