👍👍 Giải mã cách chọn mắt kính cận nam hàng hiệu hoàn hảo

👍👍 Không phải ngẫu nhiên giới doanh nhân đầu tư thời gian để lựa chọn mắt kính cận nam hàng hiệu. Nếu bạn là người tinh tế, bạn sẽ dễ dàng thấu hiểu ngay điều này. Trong giao tiếp xã hội, ngoại hình, giá trị phụ kiện là những mấu chốt làm nên sự thành công. Một khi bản thân tự tin, yêu đời, tâm trí sẽ thoải mái, tiến xa trên con đường sự nghiệp. Do đó, việc chọn mắt kính nam hàng hiệu là điều sáng suốt, khôn ngoan của một người thành đạt. 

1️⃣ 5 tiêu chuẩn chọn mắt kính cận nam hàng hiệu

Thật chưa đúng khi quan niệm chọn mắt kính cận nam hàng hiệu là đắt tiền. Thực ra, chữ “hàng hiệu” không chỉ liên quan đến chi phí mà còn phụ thuộc vào giá trị. Cụ thể hơn, đó chính là giá trị mà phụ kiện đó mang lại cho người sử dụng.

Đối với những phụ kiện khó thẩm định về chất lượng, người tiêu dùng cần có kinh nghiệm nhất định để tránh mất tiền oan.

mat-kinh-can-nam-hang-hieu-2707
Chiếc mắt kính hàng hiệu đúng nghĩa phải mang lại giá trị cho người dùng

☑️ Gọng kính phù hợp, vừa vặn hình dáng gương mặt

Sự lịch thiệp của một người đàn ông thể hiện qua phụ kiện họ lựa chọn. Chiếc mắt kính cận nam hàng hiệu phải có nét tương phản với đường nét tự nhiên trên khuôn mặt.

☑️ Mắt kính cận nam hàng hiệu tạo sự thoải mái và cân đối

Mắt kính cận nam hàng hiệu sẽ không tạo áp lực lên sống mũi. Ngược lại, gọng kính sẽ chất lượng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không tỳ vết.

☑️ Chọn màu gọng kính phù hợp với màu da

Bạn hãy áp dụng quy luật tương phản bù trừ để tạo sự cân đối giữa nước da và màu gọng kính.

mat-kinh-can-nam-hang-hieu-2707
Gọng kính sẽ chất lượng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không tỳ vết

☑️ Gọng kính có tem mác đầy đủ và rõ ràng

Mắt kính cận nam cao cấp đều được dán tem có in mã số trên gọng kính. Đồng thời tem có in mã số này trùng khớp với mã số trên gọng kính. Phía trên tem in mã số là tên của đại lý cung cấp sản phẩm.

Bên cạnh đó, trên chiếc kính nam hàng hiệu sẽ có sự xuất hiện của tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp. Thông thường, chiếc tem này sẽ được dán lên phía bên phải của tem in mã số.

☑️ Mắt kính cận nam hàng hiệu có thông số trên càng kính

Kính cận nam hàng hiệu thường được in các thông số dọc theo càng kính, bao gồm: chiều rộng của mắt kính, chiều rộng cầu nối 2 mắt kính và chiều dài của càng kính.

2️⃣ Tiêu chuẩn chọn tròng kính phù hợp cho mắt kính cận nam hàng hiệu

Một chiếc mắt kính cận nam hàng hiệu chất lượng không thể thiếu sự góp mặt của tròng kính. Bí quyết để chọn tròng kính phù hợp là hiểu rõ về nhu cầu, sở thích bản thân. Bạn chọn kính vì nhu cầu thời trang hay mong muốn trải nghiệm chức năng nào?

mat-kinh-can-nam-hang-hieu-2707
Bí quyết để chọn tròng kính phù hợp là hiểu rõ về nhu cầu, sở thích bản thân

☑️ Tính chất công việc của bạn có hay ở ngoài trời không?

Nếu bạn thường xuyên di chuyển ngoài trời thì tròng kính chống tia UV là lựa chọn phù hợp. Còn có một sản phẩm tân tiến hơn, đó chính là tròng kính đổi màu. Tròng kính này chỉ biến đổi màu sắc khi bạn tiếp xúc ánh sáng chứa tia UV gây hại mắt. Trái lại, khi ở trong nhà, tròng kính không khác gì kính thuốc thông thường.

Tròng kính đổi màu Hoya V-idol Sunplus Nhật Bản là sự lựa chọn bạn có thể tham khảo.

☑️ Bạn có thường xuyên lái xe vào ban đêm hay không?

Chói mắt do ánh đèn xe khi di chuyển vào ban đêm là nguyên nhân gây tai nạn đáng tiếc. Nếu bạn thường xuyên lái xe ban đêm thì tròng kính chống chói là sự lựa chọn lý tưởng. Tròng kính cho tầm nhìn rõ nét trong suốt quá trình di chuyển của bạn.

☑️ Bạn có thường xuyên chơi thể thao không?

Nếu bạn là người đam mê thể thao thì va chạm thường xuyên là điều khó thể tránh khỏi. Lúc này, bạn cần chiếc kính nam hàng hiệu chống trầy xước. Đặc biệt, trong quá trình vận động khó tránh khỏi bụi bẩn, mồ hôi nhưng không có thời gian để xử lý. Vì vậy, chúng ta nên chọn sản phẩm chống bám vân tay, chống bám bụi, chống bám nước.

Mắt kính nam hàng hiệu Hoya Stellify Blue Control là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. 

☑️ Bạn có hay sử dụng máy vi tính hoặc xem tivi nhiều không?

Thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Để không bị bỏ lại phía sau, nhiều người liên tục học tập, làm việc suốt nhiều giờ liền trên máy vi tính. Việc tiếp xúc quá nhiều với màn hình thiết bị điện tử là nguyên nhân gây nhức mỏi, tăng độ mắt.

Tròng kính Essilor Crizal Prevencia là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

☑️ Bạn bước vào tuổi trung niên và gặp vấn đề nhìn xa, gần?

Khi bước vào độ tuổi 40 trở lên, đôi mắt bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa. Bạn sẽ khó nhìn rõ mọi vật ở gần và ở xa nếu không có kính hỗ trợ. Thay vì sử dụng 2 chiếc kính: 1 nhìn gần, 2 nhìn xa, bạn hãy lựa chọn kính đa tròng.

Tròng kính Essilor Varilux đa tròng là giải pháp bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Để chọn chiếc mắt kính cận nam hàng hiệu, đấng mày râu cần hết sức kỹ lưỡng, cân nhắc. Lần lựa chọn đầu tiên có an toàn, chất lượng thì bạn mới cảm thấy yên tâm, thoải mái. Đặc biệt, chúng ta sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho những lần chọn tiếp theo. Đầu tư một lần để có được kết quả mãi về sau. Chúc bạn sẽ lựa chọn được phụ kiện hoàn hảo theo mong muốn.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện