Review địa chỉ cắt kính mỏng gần chợ Hạnh Thông Tây hoàn mỹ

Mắt kính chợ Hạnh Thông Tây không phải nơi nào cũng cắt được kính siêu mỏng. Đa số những cửa hàng cung cấp kính mỏng đều có thâm niên trong nghề. Hơn nữa, đó thật sự là những nơi uy tín, chuyên cung cấp dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng. Tuy nhiên, một chiếc kính mỏng trọn vẹn, như ý chưa dừng lại ở đó. Điều này đòi hỏi người tiêu dùng phải biết cách lựa chọn một số điểm phù hợp. Vậy đó là những điểm mấu chốt nào góp phần làm nên chiếc kính siêu mỏng chất lượng? BUTITAN mời bạn đến với bài viết sau đây.

Khi nào nên cắt kính mỏng mắt kính Hạnh Thông Tây?

Có nhiều yếu tố để người mắc tật khúc xạ cân nhắc, nên hay không nên làm kính cận mỏng. Chúng ta không chỉ dựa vào độ cận mà còn dựa vào độ loạn của người dùng. Độ loạn cao cũng là một trong những lý do chúng ta nên đeo kính mỏng. Tuy nhiên, không phải người bị cận loạn nào cũng nắm rõ điều này.

Thứ nhất, nếu phát hiện cận trên 5 độ, bạn nên nghĩ đến việc đeo kính mỏng.

Thứ hai, nếu một trong hai mắt có độ cận + độ loạn cao, cộng lại trên 5 thì nên đeo kính mỏng. Ví dụ mắt phải: -4.25 – 2.00 tức là độ cận 4.25, độ loạn 2 độ. Cộng hai chỉ số này lại là -6.25. Với số độ mắt cao này, việc đeo kính mỏng là chuyện nên thực hiện ngay.

Trên đây là 2 yếu tố cơ bản đối với việc chọn kính mỏng mắt kính chợ Hạnh Thông Tây. Sau khi xác định, bản thân là đối tượng cần dùng kính mỏng, bạn cần chọn gọng kính phù hợp. Việc chọn một chiếc gọng kính phù hợp đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Phụ kiện không chỉ góp phần làm nên sự hoàn hảo của tổng thể mắt kính mỏng. Chiếc gọng kính phù hợp còn giúp “hack” độ cao của mắt. Thoạt nhìn vào, người đối diện sẽ không hề biết rằng bạn cận độ cao đến dường nào.

mat-kinh-cho-hanh-thong-tay-1712
Có nhiều yếu tố để người mắc tật khúc xạ cân nhắc, nên hay không nên làm kính cận mỏng

2 điều cần chú ý khi chọn kính mỏng mắt kính chợ Hạnh Thông Tây

Mắt kính chợ Hạnh Thông Tây có cắt được kính cận mỏng hay không? Đây là câu trả lời chỉ có người tiêu dùng trải nghiệm mới hiểu rõ. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến việc cắt kính mỏng tại đâu, bạn cần chọn gọng kính phù hợp. Vậy thế nào là gọng kính phù hợp, chúng ta cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Thứ nhất, gọng kính cần có độ rộng của tròng kính nhỏ. Thông thường đối với người cận thị trên 5 độ, bạn nên chọn độ rộng của tròng kính là 49. Với thông số này, chiếc kính của bạn sẽ trông bớt dày hơn. Chúng ta nên hạn chế chọn độ rộng của tròng kính quá cao. Đồng thời cũng không nên chọn kính gọng tròn.

Thứ hai, nếu muốn cắt kính mỏng, bạn nên chọn gọng kính có viền to. Chúng ta tuyệt đối không nên chọn gọng kính nửa viền hoặc gọng khoan. Bởi kiểu dáng này sẽ tố cáo độ dày của tròng kính.

gong-kinhsize-nho-1712
Trước khi nghĩ đến việc cắt kính mỏng tại đâu, bạn cần chọn gọng kính phù hợp

Nhận biết mắt kính chợ Hạnh Thông Tây đạt tiêu chuẩn cắt kính mỏng

Sau khi nhận biết mình có phải đối tượng nên cắt kính mỏng và chọn được gọng kính phù hợp. Việc tiếp theo của bạn chính là lựa chọn địa chỉ cắt kính mỏng uy tín, chất lượng. Việc cắt kính mỏng không chỉ đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao. Mà hơn hết, điều này còn phụ thuộc vào chất lượng tròng kính.

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ tuổi đời cửa hàng mắt kính chợ Hạnh Thông Tây. Những cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chính là điểm cộng về chất lượng.

Thứ hai, cửa hàng đó nhận được những phản hồi như thế nào từ người tiêu dùng. Để biết được điều này, bạn hãy tìm hiểu những đánh giá của người dùng trực tiếp trên Fanpage, diễn đàn, website.

Thứ ba, cửa hàng đó có sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp không. Thông thường, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỏi rõ mong muốn của người dùng. Từ mong muốn của bạn, họ sẽ so sánh với số độ và tài chính để tư vấn chiết suất tròng kính và kiểu dáng gọng kính tương thích.

mat-kinh-cho-Hanh-Thong-Tay-1712
Bạn cần xác định rõ tuổi đời cửa hàng mắt kính chợ Hạnh Thông Tây

Mắt kính chợ Hạnh Thông Tây là địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm gọng kính thuốc, kính mát. Bên cạnh đó, để cắt kính cận mỏng, bạn nên tìm một địa chỉ chuyên biệt để mang lại hiệu quả cao nhất. Mắt kính Titan gần chợ Hạnh Thông Tây với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn đây là một địa chỉ xứng đáng để bạn một lần ghé qua. Hiện nay, Mắt Kính Titan có 2 cơ sở chuyên phục vụ dòng kính mỏng cho người cận độ cao. 

Cơ sở 1: Số 503 Đường Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM.

Cơ sở 2: Số 872/25/40 Đường Quang Trung Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện