4 điều bạn phải biết khi chọn gọng mắt kính Quang Trung Gò Vấp

4 điều bạn phải biết khi chọn gọng mắt kính Quang Trung Gò Vấp là địa chỉ bạn sẽ cần khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ mắt. Trong đó, gọng kính đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với gương mặt. Nếu không biết rõ 4 điều sau đây, bạn khó lòng chọn được sản phẩm phù hợp. Hãy cùng BUTITAN khám phá ngay sau đây nhé!

Tại sao cần chọn gọng mắt Kính Quang Trung Gò Vấp phù hợp?

Gọng kính cận không chỉ nâng đỡ tròng kính mà còn tôn lên vẻ bề ngoài của người dùng. Trong một số trường hợp, gọng kính còn “hô biến” thành gọng kính thời trang sang trọng. Nếu biết cách phối hợp gọng kính với một số bộ phận, trang phục, bạn trông thật nổi bật. 

Ít người biết rằng, màu tóc, màu mắt, tông da, hình dáng gương mặt đều ảnh hưởng đến việc chọn gọng kính. Chính vì vậy, khi lựa chọn gọng kính, người tiêu dùng cần quan tâm đến những chi tiết này.

Chọn gọng mắt kính đường Quang Trung cần quan tâm kích thước

Kích thước gọng kính là yếu tố khá quan trọng mà một số người dùng bỏ qua. Yếu tố này quyết định độ rộng, hẹp, thoải mái hay khó chịu trong quá trình sử dụng kính. Thông thường, kích thước gọng kính bao gồm 3 phần:

Độ rộng khung kính: cỡ 31 – 60 mm

Độ rộng cầu gọng khoảng 12 – 31 mm

Chiều dài càng kính tầm 115 – 155 mm

Các thông số này thường xuất hiện bên trong càng kính. Nếu bạn nhìn thấy thông số 51 – 18 – 138 lần lượt là độ rộng khung kính – độ rộng cầu kính – chiều dài càng kính. Dựa vào thông số này, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp chiều dài đôi mắt và vòng đầu.

kich-thuoc-gong-kinh-0412
Kích thước gọng kính là yếu tố khá quan trọng mà một số người dùng bỏ qua

Chọn gọng mắt kính Quang Trung Gò Vấp chú ý đến màu mắt

Màu mắt không chỉ thể hiện vẻ đẹp nội tâm mà còn có mối liên kết với gọng kính. Để sở hữu vẻ ngoài tinh tế, trang nhã, bạn cần chọn gọng kính phù hợp màu mắt. Bạn có thể phá cách một chút khi chọn gọng kính có màu sắc tương phản màu mắt.

Nếu bạn có đôi mắt màu xanh đại dương, bạn hãy chọn gọng kính đồi mồi hoặc nâu đất. Chắc chắn hai tông màu này sẽ giúp màu mắt xanh thẳm của bạn trông thật cuốn hút.

Nếu bạn có đôi mắt màu nâu hổ phách, bạn có thể chọn màu đen tuyền cổ điển. Hoặc bên cạnh đó, bạn có thể chọn gọng kính màu xanh lá cây tông sáng hoặc xanh lơ.

Nếu bạn sở hữu đôi mắt xám, bạn nên chọn gọng kính có màu sặc sỡ, tông sáng một chút. Điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn trông bớt đơn điệu hơn.

Nếu bạn có đôi mắt xanh lục quyến rũ, bạn có thể chọn màu nâu hoặc màu tông đất. Muốn nổi bật hơn, bạn có thể chọn gọng kính màu vàng hoặc màu tím.

Nếu bạn may mắn có đôi mắt màu nâu lục nhạt, bạn hãy chọn gọng kính xanh lục hoặc nâu đất. 

chon-gong-kinh-can-chu-y-den-mau-mat-0412
Màu mắt không chỉ thể hiện vẻ đẹp nội tâm mà còn có mối liên kết với gọng kính

Chọn gọng mắt kính Quang Trung Gò Vấp cần chú ý đến màu tóc

Nếu bạn có mái tóc đen truyền thống, bạn hãy chọn gọng kính tông màu tối. Hoặc ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những gọng kính có tông màu tươi sáng hơn.

Nếu bạn có mái tóc trắng hoặc xám khói cá tính, bạn có thể chọn bất cứ màu sắc mình yêu thích.

Một mái tóc đỏ độc đáo sẽ thật sự hoàn hảo nếu kết hợp với gọng kính sẫm màu. Song song đó, bạn cũng có thể chọn tông màu nổi bật nhưng cần giữ được sự tinh tế.

Nếu tóc bạn có màu nâu ánh đỏ, bạn hãy chọn gọng kính cận có hoa văn đồi mồi. Bên cạnh đó, màu nâu đất ấm áp cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Nếu tóc bạn có màu nâu nhạt hoặc vàng nâu, bạn nhất định nên chọn nhóm màu pastel. Mặt khác, bạn không nên chọn gọng kính tông màu đỏ, sẫm màu hoặc màu đen. Bởi điều này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên tối tăm.

chon-gong-kinh-can-chu-y-den-mau-toc-0412
Nếu bạn có mái tóc đen truyền thống, bạn hãy chọn gọng kính tông màu tối

Chọn gọng mắt kính Quang Trung Gò Vấp theo độ rộng 

Độ rộng gọng kính cận quyết định việc ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến vẻ ngoài của bạn. Do đó, khi lựa chọn gọng kính, bạn cần tuân thủ một vài quy tắc:

Giữa càng kính và thái dương cần có một khoảng cách nhỏ. Khi bạn nở nụ cười, gọng kính vẫn nằm vững trên cánh mũi, không hằn vào má.

mat-kinh-Quang-Trung-Go-Vap-0412
Độ rộng gọng kính cận quyết định việc ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến vẻ ngoài của bạn

Trên đây là 4 điều bạn cần nắm trước khi lựa chọn gọng mắt kính Quang Trung Gò Vấp. Bên cạnh 4 điều này, bạn cần kiểm tra thị lực nhằm tìm kiếm tròng kính có độ cận tương thích. Để có được điều này, bạn nhất định phải tìm được cửa hàng uy tín. Fanpage Kính thuốc thuộc Mắt kính Titan sẽ là nơi hỗ trợ được bạn trong việc lựa chọn gọng kính. 

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện