Mắt kính Quang Y – Lựa chọn nào cho người đeo kính cận

Lựa chọn trung tâm cắt kính luôn rất quan trọng với người bị cận thị. May mắn là hiện nay, tìm một cửa hàng kính thuốc khá dễ dàng. Chúng ta có nhiều cửa hàng mắt kính để lựa chọn. Mắt kính Quang Y là một địa chỉ kính thuốc quen thuộc với nhiều người.

Thị trường mắt kính hỗn loạn

Các sản phẩm kính mắt nhái, giả, kém chất lượng đang tràn lan ở thị trường Việt Nam. Những loại kính này không rõ nguồn gốc, chất lượng, hấp dẫn khách hàng với giá thành rẻ. Sử dụng kính không đảm bảo có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của khách hàng. Không chỉ phá hủy thị lực, dẫn đến mù mắt mà còn có thể dẫn đến các biến chứng khác.

Hiện nay, các cửa hàng mắt kính đã mọc lên ở khắp nơi trên các nẻo đường. Thậm chí chúng ta cũng dễ dàng mua được kính thuốc ở các sạp chợ mà không được đo mắt.

Đó là do nhu cầu sử dụng mắt kính được đẩy lên cao, người bị cận thị ngày càng nhiều. Với tâm lý ham rẻ và chưa có kiến thức về mắt kính nên nhiều người nhắm mắt cho qua. Nhưng sử dụng kính kém chất lượng là rất nguy hại cho mắt. Đặc biệt là đối với kính cận, kính thuốc cho người bị mắt tật khúc xạ.

Các sản phẩm kính mắt nhái, giả, kém chất lượng đang tràn lan ở thị trường Việt Nam
Các sản phẩm kính mắt nhái, giả, kém chất lượng đang tràn lan ở thị trường Việt Nam

Đa dạng các cửa hàng mắt kính và trung tâm kính thuốc

Khi đi trên đường, chúng ta dễ dàng tìm thấy các cửa hàng, trung tâm mắt kính hoạt động.

Có những trung tâm mắt kính sẽ cung cấp dịch vụ đo mắt, xác định độ cận cho khách hàng. Sau khi kiểm tra mắt thấy cận thị thì sẽ tư vấn đeo kính cho phù hợp. Nhiều trung tâm cũng có các bác sĩ nhãn khoa để khám mắt cho chính xác. Những nơi này cũng có máy móc hiện đại, quy trình đo mắt chuẩn để kiểm tra độ cận cho mắt, chẳng hạn như Mắt kính Quang Y, mắt kính Titan,… Nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường của thị lực, bạn có thể đến kiểm tra mắt ở bệnh viện hoặc các trung tâm kính thuốc uy tín như thế này.

Hoặc cũng có các cửa hàng kính mắt thời trang không cung cấp dịch vụ đo mắt cho khách. Ở đây chủ yếu bán kính mát, kính thời trang làm đẹp. Nhưng cũng có thể cung cấp cả kính thuốc cho khách hàng.

Nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường của thị lực, bạn có thể đến kiểm tra mắt ở bệnh viện hoặc các trung tâm kính thuốc uy tín
Nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường của thị lực, bạn có thể đến kiểm tra mắt ở bệnh viện hoặc các trung tâm kính thuốc uy tín

Có nên lựa chọn mắt kính Quang Y

Nhiều cửa hàng mắt kính ở TP HCM mang đến sự hài lòng trong dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng. Các cửa hàng uy tín đều sẽ cung cấp dịch vụ đo khám mắt để kiểm tra thị lực. Như vậy sẽ khiến khách hàng tin tưởng và dễ dàng hơn khi sử dụng kính thuốc.

Ngoài ra, các cửa hàng này cũng cung cấp đa dạng nhiều loại mắt kính khác nhau. Dù kính cận cũng có nhiều loại tròng kính chất lượng từ cao cấp đến bình dân. Sử dụng tròng kính chất lượng là một cách để duy trì độ cận, bảo vệ thị lực.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành cũng là một tiêu chí đánh giá cửa hàng. Khách hàng cần được tư vấn một cách hợp lý, thiết thực để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Chế độ bảo hành là cơ sở để duy trì uy tín của cửa hàng.

 

Dù kính cận cũng có nhiều loại tròng kính chất lượng từ cao cấp đến bình dân.
Dù kính cận cũng có nhiều loại tròng kính chất lượng từ cao cấp đến bình dân.

Do đó, việc lựa chọn cửa hàng cắt kính là vô cùng quan trọng. Hãy đưa ra lựa chọn tốt nhất để đảm bảo thị lực cho chính bạn.

Anh Như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Facebook Gọi điện