Tin tức & sự kiện

Mắt Kính TiTan Điên Biên Phủ Giao Hàng Trong Ngày

Mắt Kính TiTan Điên Biên Phủ Giao Hàng Trong Ngày. Thời buổi kinh tế phát triển, thời gian trở nên quý báu với tất cả mọi người. Từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng. Nhất là với các nhà đầu tư, doanh nghiệp trẻ. Vậy nên dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng ngày càng mở rộng hình thức kinh doanh. Giao nhận nhằm tối ưu hoá thời gian và kinh phí cho khách hàng tiêu dùng.

Dịch vụ mới: đặt kính cận qua điện thoại, giao hàng ngay trong ngày

Dịch vụ giao hàng của Mắt kính Titan Điện Biên Phủ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Với cam kết “giao hàng tốc hành trong ngày” Titan hy vọng đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho các “thượng đế”. Dù bạn sinh viên hay người đi làm, Titan vẫn dành sự quan tâm nhanh và tốt nhất.

Mắt kính titan ship hàng nhanh

Mắt Kính TiTan Điên Biên Phủ Giao Hàng Trong Ngày

Dịch vụ này dành cho khách hàng sử dụng kính thời trang và khách đã nắm rõ độ của mắt. Mua kính chỉ cần chọn mẫu gọng và mẫu tròng trên website hoặc fanpage của Mắt kính Titan. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline để được tư vấn.

Đây là dịch vụ đặt kính giao hàng tận nơi, để bảo đảm sức khoẻ mắt cho khách hàng. Mắt kính Titan Điện Biên Phủ rất cần khách hàng chú trọng về yếu tố sức khoẻ. Cho chúng tôi những thông số đo mắt chính xác và những chống chỉ định (nếu có). Chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng đo hoặc đo khám mắt trước ở bệnh viện. Chỉ cần cung cấp số đo, Titan sẽ có những lời khuyên về kính mắt thích hợp.

 Các bước đơn giản để đặt kính và giao hàng tận nơi nhanh chóng

Mắt kính titan đóng hộp ship toàn quốc

Mắt Kính TiTan Điên Biên Phủ Giao Hàng Trong Ngày

Với dịch vụ giao hàng của mắt kính Titan, bạn có thể ở nhà chọn kính và chờ nhận kính. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

  1. Chọn mẫu kính và giá thành trên website www.kinhcansg.com, www.kinhtitan.com. Bạn có thể chọn ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.
  2. Gọi điện thoại (028) 38 35 01 32 đặt kính theo đúng mã số và cung cấp thông tin về độ cận – viễn – loạn thị hoặc sổ đo mắt (nếu có)
  3. Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận đơn hàng, báo giá chính xác, ghi chú các lưu ý và xác nhận giờ giao hàng cho bạn.
  4. Phòng kính sẽ lắp đặt trong thời gian nhanh nhất và giao hàng cho bạn.

Cả quá trình đặt kính chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Bạn sẽ nhận kính trong vòng 24 giờ, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn sẽ có ngay cặp kính để làm việc, học tập . Thậm chí là diện kính thời trang cho kịp với sự kiện mà mình sắp tham gia. Mắt kính Titan Điện Biên Phủ cam kết giao hàng nhanh, bảo vệ sức khoẻ khách hàng thân yêu.