️🎯️🎯 Những dấu hiệu cần khám mắt và các bệnh viện mắt uy tín toàn quốc

️🎯️🎯 Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là chiếc đèn sáng tỏ soi rọi hiện tại và tương lai. Mỗi người trong chúng ta ngày càng ý thức được điều này nên học cách quan tâm, chăm sóc chúng. Mắt và các bệnh viện mắt uy tín được nhiều người bắt đầu tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng. Điều này không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn mang đến kết quả tuyệt vời trong khâu đo khám mắt và phẫu thuật thành công. Những địa chỉ này quy tụ đầy đủ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ đánh giá đúng tình trạng bệnh lý mà 4 bệnh viện sau còn giúp bạn tư vấn, lựa chọn loại hình phẫu thuật phù hợp.

1️⃣ Những dấu hiệu cần khám mắt ngay khi phát hiện

Phòng bệnh hơn chữa bệnh là phương châm bảo vệ sức khỏe hữu hiệu, an toàn không mất quá nhiều chi phí. Bên cạnh việc áp dụng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, thư giãn và khám mắt theo định kỳ, khi phát hiện những dấu hiệu sau, bạn cần đến bệnh viện ngay để kịp thời phát hiện, theo dõi và điều trị các bệnh lý về mắt.

tham-kham-mat-theo-dinh-ky-1010
Phòng bệnh hơn chữa bệnh là phương châm bảo vệ sức khỏe hữu hiệu

🔅 Đỏ, đau nhức mắt nhiều

🔅 Ngứa, khô rát mắt

🔅 Ruồi bay trước mắt, quầng đen xuất hiện

🔅 Hình dáng mi nhãn cầu thay đổi

🔅 Nhìn mọi vật bị méo mó hoặc xoắn vặn

🔅 Nhìn thấy nhiều vật thể trôi nổi trước mắt hoặc nhìn thấy chớp sáng trong mắt

🔅 Nhìn một thành hai vật một cách khác lạ

🔅 Nhìn mờ nhiều và đột ngột khiến đôi mắt khó chịu

Khi đôi mắt xuất hiện một trong những dấu hiệu trên, bạn nên đến ngay bác sĩ chuyên khoa mắt để được thăm khám và điều trị kịp thời, hạn chế xảy ra tình trạng xấu.

2️⃣ Bệnh viện mắt Trung ương

Tọa lạc tại số 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, bệnh viện Mắt Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước. Trong suốt nhiều năm qua, công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được quan tâm sát sao. Do đó, không có gì quá ngạc nhiên khi địa chỉ này được xem là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ nhãn khoa y đức, tài giỏi.

Nhằm mở mang kiến thức mới, học hỏi kinh nghiệm vàng của nền y tế phát triển, Bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội đã thiết lập mối quan hệ với những quốc gia như: Pháp, Nhật Bản, Mỹ, Australia, Ấn Độ…

mat-va-cac-benh-vien-mat-uy-tin-1010
Bệnh viện Mắt Trung Ương Hà Nội thiết lập quan hệ những quốc gia hàng đầu thế giới

Hiện tại, bệnh viện đã được đầu tư trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật mới. Tất cả nhằm ứng dụng phục vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt. Một trong những điểm cộng tuyệt vời của bệnh viện này là phục vụ bệnh nhân ngoài giờ hành chính kể cả các ngày thứ bảy và chủ nhật.

🔅 Địa chỉ: Số 85 Phố Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

🔅 Điện thoại: 024 3826 3966

🔅 Email: bvmtw@vnio.vn

🔅 Website: www.vnio.vn

3️⃣ Mắt và các bệnh viện mắt uy tín – Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga

Vào tháng 4 năm 2007, Bộ Y tế cả 2 nước Việt Nam và Liên Bang Nga đã ký kết Chương trình hợp tác nhãn khoa Việt Nam – Liên Bang Nga. Điều này cũng đánh dấu sự ra đời của bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga. Phía Liên Bang Nga là nơi chủ động thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ đồng thời đề cử đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp cho phía Việt Nam. 

Được thừa hưởng uy tín trên 30 năm của MNTK Fyodorov, chính vì vậy, bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga là nơi bạn có thể yên tâm, tự hào về độ uy tín, đáng tin cậy trong ngành y tế tại Việt Nam.

Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga trang bị các hệ thống máy móc và công nghệ độc quyền, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được Bộ Y tế cấp phép và đánh giá cao. Bên cạnh đó, bệnh viện còn nổi tiếng với việc sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu châu Âu. Các bác sĩ chuyên tâm làm việc toàn thời gian. Họ luôn theo sát bệnh nhân từ khâu điều trị, phẫu thuật cho đến hậu phẫu thuật.

mat-va-cac-benh-vien-mat-uy-tin-1010
Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga là nơi bạn có thể yên tâm, tự hào về độ uy tín

🔅 Địa chỉ: Số 1 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10. TPHCM.

🔅 Điện thoại: 0931888801; 0931888802

🔅 Email: tuvan.hcm@matvietnga.com

🔅 Website: http://matvietnga.com/

4️⃣ Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Đi vào hoạt động vào tháng 10 năm 2014, đến nay Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản đã có hơn 6 năm hoạt động tích cực. Bệnh viện không ngừng đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh về mắt cho người dân Hà Nội. Hầu hết các bệnh nhân khi đến đây đều cảm thấy yên tâm với một bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao.

Bệnh viện còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức). Đồng thời đây là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị Lasik.

Điểm nổi bật của bệnh viện là tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Kết hợp với việc đầu tư trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại. Đồng thời, bệnh nhân được phép chọn bác sĩ mong muốn. Ngoài ra, họ còn được chủ động đặt lịch trước tại website vào tất cả các ngày trong tuần.

mat-va-cac-benh-vien-mat-uy-tin-1010
Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản đã có hơn 6 năm hoạt động tích cực

🔅 Địa chỉ: số 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội

🔅 Điện thoại: +84-24-3715-3666

🔅 Hotline: +84-90-224-2291

5️⃣ Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn có 8 chi nhánh từ Bắc vào Nam với mật độ phủ sóng trên toàn quốc. Được thành lập vào tháng 4/2004, đến nay bệnh viện đã sở hữu trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp tại các nước tiên tiến. Đội ngũ Y Bác sĩ nhãn khoa giàu chuyên môn, y đức cũng tụ họp đông đủ tại đây.

Theo thống kê, hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã nhận thăm khám cho gần 2.8 triệu người. Đồng thời phẫu thuật thành công cho hơn 335.412 bệnh nhân trên toàn quốc. Sau hơn 16 năm hoạt động, hệ thống trở thành địa chỉ tin cậy của mọi gia đình Việt trên khắp cả nước. 

mat-va-cac-benh-vien-mat-uy-tin-1010
Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã nhận thăm khám cho gần 2.8 triệu người

Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn

🔅 Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

🔅 Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội số 532 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

🔅 Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Vinh số 999 Đại lộ VI Lê Nin, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh

🔅 Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang số 9-24 Khu Dân Cư Cầu Dứa,Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

🔅 Bệnh Viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn số 473 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

🔅 Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng số 100 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

🔅 Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự số 355-356 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP.HCM

🔅 Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Cần Thơ số 717 Đường 3/2, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Mắt và các bệnh viện mắt uy tín đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy địa chỉ khám mắt an toàn và gần nhất. Chúc bạn luôn nuôi dưỡng ý thức bảo vệ cửa sổ tâm hồn cho bước đường tương lai tươi sáng.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện