Khách hàng, Kiến thức sức khỏe

Mua Kính Cận Qua Dịch Vụ Giao Hàng Thu Tiền Hộ Của Bưu Điện

Mua kính cận qua dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện. Trong xã hội hiện đại, dịch vụ mua sắm giao hàng tận nhà rất được ưa chuộng. Kể cả mua kính mắt. Rất nhiều khách hàng ủng hộ dịch vụ mua kính cận online của Mắt kính Titan trong thời gian qua.

Các bước mua kính cận online               

Kính cận là một vật dụng bất ly thân với người cận thị. Các bác sĩ khuyên rằng cần theo dõi mắt và đeo kính theo đúng số độ của mắt. Thông thường một chiếc kính có tuổi thọ đến 2 năm. Thế nhưng với người hay tăng độ thì cứ mỗi 6 tháng, 1 năm lại phải thay kính cho đúng độ. Vậy nên thời gian đi làm kính cũng bất tiện. Do đó, dịch vụ mua kính cận online ra đời nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Với Mắt kính Titan, bạn có thể thực hiện đơn giản theo các bước:

Chọn mẫu kính và giá thành trên website www.kinhcansg.com, www.kinhtitan.com. Bạn có thể chọn ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Gọi điện thoại đến hotline để đặt kính. Bạn hãy đưa thông tin về độ cận – viễn – loạn thị hoặc sổ đo mắt (nếu có). Cung cấp cho nhân viên mã số gọng kính theo thiết kế bạn muốn đặt.

Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận đơn hàng, báo giá chính xác. Ghi chú các lưu ý và xác nhận giờ giao hàng cho bạn.

Phòng kính sẽ lắp đặt trong thời gian nhanh nhất và giao hàng cho bạn.

Cả quá trình đặt kính chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Bạn sẽ nhận kính trong vòng 24 giờ, nhanh chóng và tiện lợi.

Mua Kính Cận Qua Dịch Vụ Giao Hàng Thu Tiền Hộ Của Bưu Điện

Mua Kính Cận Qua Dịch Vụ Giao Hàng Thu Tiền Hộ Của Bưu Điện

Mua kính cận qua dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện

Khi mua kính cận qua dịch vụ giao hàng thu tiền hộ của bưu điện. Khách hàng nhận được nhiều ưu điểm hơn so với trực tiếp mua kính ở cửa hàng.

– Tìm hiểu nhiều nguồn thông tin và yên tâm lựa chọn Mắt kính Titan. Mắt kính Titan là thương hiệu kính thuốc lâu năm ở TP HCM. Chúng tôi luôn phục vụ những sản phẩm mắt kính chất lượng và an toàn nhất. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nâng cấp máy móc thương xuyên. Mắt kính Titan chính là địa chỉ làm kính cận hàng đầu.

– Không phải đi nắng đi mưa để mua kính. Việc ra cửa hàng trực tiếp cắt kính cũng khiến nhiều người e ngại vì phải đi xa, trời nắng, mưa, bụi, ô nhiễm. Do đó, dịch vụ giao hàng tận nhà thuận tiện hơn nhiều.

– Được kiểm tra chất lượng kính trước khi trả tiền. Nhiều người ngại việc mua hàng trên mạng vì sợ “tiền mất tật mang”. Nhưng nếu mua kính ở Titan, hoàn toàn không có vấn đề này. Chiếc kính được kiểm tra kĩ trước khi giao đến tay khách hàng. Khách hàng được kiểm tra kính trước khi trả tiền và chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về kính.

Hãy liên hệ với mắt kính Titan để mua kính ngay hôm nay.

Mua Kính Cận Qua Dịch Vụ Giao Hàng Thu Tiền Hộ Của Bưu Điện

Mua Kính Cận Qua Dịch Vụ Giao Hàng Thu Tiền Hộ Của Bưu Điện