Nam mặt tròn đeo kính cận nào hợp và cách chọn chuẩn nhất

Nam mặt tròn đeo kính cận nào hợp? Đừng loay hoay tìm kiếm câu trả lời nữa. Chỉ một vài gợi ý dưới đây chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chọn được kính hợp với mình nhất!

Tương tự như khi chúng ta chọn trang phục, chọn kính cũng tuân theo một vài nguyên tắc cơ bản. Với những bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn thì quả thật sẽ gặp chút bối rối khi chọn kính. Vậy làm thế nào để xác định gương mặt mình tròn hay dài? Nên chọn kiểu gọng kính gì là phù hợp?

Một bài viết mà bất cứ ai đeo kính cũng nên tham khảo. Titan sẽ hé lộ cách chọn kính dành cho các bạn nam, nhất là với những người mặt tròn. Khám phá xem làm thế nào để chọn được kiểu gọng kính  đẹp và hợp với khuôn mặt bạn nhé!

Lời khuyên của các chuyên gia chọn gọng kính nam hợp với mặt tròn

Mặt tròn là kiểu gương mặt có đặc điểm chiều dài và chiều ngang xấp xỉ nhau. Riêng phần trán thì hơi rộng và phần cằm thuôn tròn. Theo nhân tướng học, những người có mặt tròn thường tốt tính, phúc hậu. Đặc biệt, họ thường có nhân duyên và tài vận cực tốt.

Gọng kính phù hợp với gương mặt tròn hay mặt dài gì cũng vậy! Một khi đã chọn kính thì các bạn hãy tuân theo nguyên tắc tương phản với hình dáng gương mặt. Quy tắc này áp dụng với cả kính thuốc lẫn các kiểu kính thời trang khác.

– Về kiểu dáng, kính cận hợp với nam mặt tròn nên ưu tiên gọng kính vuông hoặc chữ nhật. Điều này sẽ giúp che giấu khuyết điểm và cân bằng lại cấu trúc cho khuôn mặt bạn. Hiệu quả dễ thấy nhất chính là gương mặt “bớt” tròn trịa và trở nên nam tính hơn.

– Về thiết kế, cách chọn kính nam đẹp cho khuôn mặt tròn nên chọn kính có miếng đệm mũi. Rất nhiều người châu Á có sống mũi thấp và phần má lớn. Chọn gọng kính có đệm mũi dày sẽ giúp bạn “giấu” khuyết điểm này.

Nam mặt tròn đeo kính cận nào hợp? Đọc qua 2 lưu ý trên có lẽ bạn đã có ý tưởng cho việc chọn kính rồi. Ngoài ra, một lời khuyên khá hữu ích nữa là các bạn nam mặt tròn nên tránh gọng kính nhỏ. Những chiếc gọng kính form tròn nhỏ sẽ khiến người đối diện chú ý vào độ tròn khuôn mặt. Thế nên, để gương mặt “thô cứng” hơn, tốt nhất nên chọn những gọng kính góc cạnh nhé các chàng!

nam-mat-tron-deo-kinh-can-nao-hop-0603
Một khi đã chọn kính thì các bạn hãy tuân theo nguyên tắc tương phản với hình dáng gương mặt

Nam mặt tròn đeo kính cận nào hợp?

Nam mặt tròn nên đeo kính cận kiểu nào? Để giải đáp thắc mắc này, Titan dành hẳn một mục nội dung để gợi ý giúp các bạn đây!

Kính cận gọng vuông – Đây là gợi ý hoàn hảo khi bạn muốn chọn kính cận cho nam mặt tròn. Thêm nữa, các gọng kính vuông form rộng và to sẽ tạo cảm giác khuôn mặt mềm mại hơn.  

Kính cận nửa gọng – Nếu bạn muốn tìm kính hợp với khuôn mặt nam tròn, hơi mập… Hãy tham khảo các mẫu thiết kế gọng kính nửa vành. Hiện nay, đa phần các kiểu kính nửa vành có phần khung dưới bo tròn, không có nhiều góc cạnh. Tuy nhiên, khi đeo nó lại tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn, làm thon gọn mặt. Kiểu kính này không kén người dùng, phù hợp với cả nam và nữ.

Kính cận gọng Wayfarer – Nhắc đến gọng kính này thì nam nữ đều thích. Thiết kế gọng kính chữ nhật nhưng lại có đường cong nên hợp với mọi gương mặt. Đeo kính Wayfarer không chỉ giúp khuôn mặt hài hòa mà còn khiến bạn trông sành điệu hơn.

Con trai mặt tròn nên đeo kính gì? Đáp án câu hỏi đã được Mắt kính Titan giải đáp rồi đấy! Việc còn lại của bạn chính là chọn thương hiệu và chất liệu gọng kính muốn mua.

nam-mat-tron-deo-kinh-can-nao-hop-0603
Các gọng kính vuông form rộng và to sẽ tạo cảm giác khuôn mặt mềm mại hơn

Bên cạnh việc tìm hiểu nam mặt tròn đeo kính cận nào hợp – Các bạn cũng nên chú ý thêm về màu sắc và họa tiết gọng kính. Dù rằng đây là chi tiết nhỏ thế nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tổng thể gương mặt.

Chúc các bạn sớm chọn được mẫu kính cận hợp với gương mặt của mình nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện