Single Vision: Kính một tròng đáp ứng nhu cầu thị lực người dùng

Single Vision: Kính một tròng là giải pháp đơn giản và hiệu quả hỗ trợ đôi mắt người mắc tật khúc xạ. Cho dù bạn bị cận thị, viễn thị hay loạn thị, kính một tròng cũng là cứu cánh cho sự suy giảm thị lực. Dòng kính này có khả năng điều chỉnh nhất quán trên toàn bộ bề mặt thấu kính. Đồng thời mang đến tầm nhìn rõ nét.

1️⃣ Single Vision: Kính một tròng là gì?

Kính một tròng có một chức năng duy nhất trên toàn bộ chiếc kính. Sản phẩm này chỉ đáp ứng một mục tiêu duy nhất của người dùng. Đó là lái xe, đọc sách hoặc chơi thể thao. Thông thường, kính một tròng phục vụ nhu cầu của trẻ em, thanh thiếu niên, thanh niên. Sản phẩm chưa thực sự tiện ích đối với người trung niên, cao niên. Bởi vì, ở độ tuổi này, họ cần chiếc kính hai tròng, kính đa tròng thay vì kính một tròng.

kinh-nhin-don-1310
Kính một tròng có một chức năng duy nhất trên toàn bộ chiếc kính

2️⃣ Single Vision: Kính một tròng hay còn gọi là kính nhìn đơn

Single Vision là tròng kính đơn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Sản phẩm này cho ánh nhìn hoàn hảo, là lựa chọn tốt nhất cho người cận, viễn, loạn thị. Ngay cả ở vùng ngoại vi của thấu kính, tầm nhìn người đeo vẫn tốt và được tối ưu. 

Ngoài ra, kính đơn tròng mang tính thẩm mỹ cao, mỏng, nhẹ nhờ chất liệu và chiết xuất tròng kính lựa chọn. Dựa vào toa kính, kỹ thuật viên tiến hành cắt kính một tròng theo số độ. Điều này giúp bạn nhìn ra thế giới một cách rõ ràng với đôi mắt thư thái. 

kinh-trong-don-1310
Single Vision là tròng kính đơn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

3️⃣ Single Vision: Trải nghiệm sự thoải mái khi đeo tuyệt vời

Thấu kính thị lực đơn được tối ưu hóa khi nhìn ở vùng gần của người cận thị. Ở một thấu kính thị lực đơn khác, tròng kính còn hỗ trợ khoảng cách đọc tiêu chuẩn dành cho người viễn thị. 

Những ống kính này tuyệt vời này không chỉ phù hợp để đọc các cỡ chữ nhỏ trên điện thoại thông minh của người cận thị mà còn xuất đóng vai trò là kính viễn dành cho người nhìn xa chưa rõ nét.

kinh-mot-trong-1310
Thấu kính thị lực đơn được tối ưu hóa khi nhìn ở vùng gần của người cận thị

4️⃣ Các tính năng nổi bật của Single Vision

Bên cạnh chức năng hỗ trợ tật khúc xạ mắt, kính một tròng còn được tích hợp những tính năng quan trọng khác. Các tính năng này phục vụ nhu cầu bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh cho người dùng. Tùy theo tính chất công việc và nhu cầu sở thích mà người tiêu dùng lựa chọn tính năng tròng kính phù hợp.

🔰 Kính nhìn đơn mỏng, nhẹ thẩm mỹ, thiết kế kiên cố

Nếu như trước đây, kính đơn được chế tạo từ thuỷ tinh thì giờ đây, sản phẩm được làm từ Plastic. Với phương pháp sản xuất tiên tiến này, thấu kính cực kỳ mỏng, nhẹ. Người cận thị nặng hoàn toàn giải quyết nỗi lo tròng kính dày. Họ tự chủ trong việc mang đến chất lượng cuộc sống như ý từ kính một tròng.

Ở một số thương hiệu cao cấp, thấu kính đơn được thiết kế đặc biệt phẳng. Không chỉ giải quyết vấn đề thẩm mỹ, tròng kính này còn giúp vùng nhìn đôi mắt không bị cong, giữ được vẻ tự nhiên, hình ảnh không bị biến dạng.

🔰 Kính một tròng có tính năng tối ưu tầm nhìn vào ban đêm

Tròng kính tối ưu tầm nhìn vào ban đêm sẽ cho độ tương phản sắc nét, màu sắc rõ ràng. Người đeo kính dễ dàng tận hưởng mọi góc nhìn tối ưu khi đêm về. Trong điều kiện ánh sáng yếu, người hoạt động vào ban đêm vẫn cảm nhận màu sắc sắc bén, tăng khả năng nhìn tương phản.

trong-kinh-toi-uu-tam-nhin-ban-dem-1310
Tròng kính tối ưu tầm nhìn vào ban đêm sẽ cho độ tương phản sắc nét, màu sắc rõ ràng

🔰 Kính đơn có tính năng chống tia cực tím

Vào những ngày trời nắng, tròng kính đơn thông thường chưa thực sự bảo vệ đôi mắt tối ưu. Lúc này, tròng kính đơn cần được tích hợp tính năng tự nhuộm màu. Tính năng tự nhuộm màu này được xuất hiện ở một sản phẩm đặc biệt. Chúng có tên gọi là kính đổi màu chống tia cực tím.

Kính đổi màu không chỉ đóng vai trò kính thuốc mà còn đóng vai trò kính mát có độ. Khi đi nắng, tròng kính cải thiện độ tương phản với lớp phủ chống phản xạ. Đôi mắt vốn dĩ nhạy cảm cũng đỡ chói. Hơn nữa, sản phẩm mang lại phong cách thời trang thiết thực cho người sử dụng.

kinh-chong-tia-UV-1310
Kính đổi màu không chỉ đóng vai trò kính thuốc mà còn đóng vai trò kính mát chống tia UV

🔰 Kính một tròng có tính năng chống mỏi mắt, căng thẳng thị giác

Ở một thời đại công nghệ phát triển, đôi mắt gần như bế tắc trước sự xâm hại vô hình của ánh sáng nhân tạo. Nguồn ánh sáng này gây chứng mỏi mắt. Nguy hiểm hơn là chứng căng thẳng thị giác lên người thường xuyên tiếp xúc thiết bị điện tử.

Sự xuất hiện của thấu kính đơn với tính năng lọc ánh sáng xanh giải quyết triệt để vấn đề này. Đồng thời mang đến người dùng sự thoải mái, dễ chịu, đôi mắt cũng trở nên khỏe mạnh, hạn chế tăng độ tối đa.

kinh-mot-trong-1310
Kính một tròng có tính năng chống mỏi mắt, căng thẳng thị giác

🔰 Kính đơn với tính năng hạn chế trầy xước và bụi bẩn

Với tính năng hạn chế trầy xước, chống bụi bẩn, tròng kính cực kỳ bền bỉ, tránh tăng độ mắt do tròng kính xước, làm mờ thị lực, khiến mắt điều tiết lâu ngày. Ngoài ra, tính năng này còn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, làm sạch và bảo quản tròng kính như mới.

Single Vision: Kính một tròng là gì? Vai trò của kính ra sao và chúng có những tính năng gì nổi bật? Tất cả đã được chúng tôi chia sẻ tổng quát trong bài viết trên. Để biết bản thân phù hợp với dòng kính đơn nào, bạn hãy liên hệ hệ thống cửa hàng Mắt kính Titan. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kính thuốc, chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn có được cặp kính phù hợp, an toàn.

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo 2 Zalo 1 Facebook Gọi điện